Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10, 2023
Home Lập nghiệp

Lập nghiệp

Lập Nghiệp Khởi Nghiệp như thế nào cho giới trẻ có thể thành công.

Hành trình tương lại nơi bạn có thể nhận được kiến thức Lập Nghiệp Startup Khởi Nghiệp, những bài viết thực tế và hay trong việc hệ thống, tìm kiếm ý tưởng lập nghiệp xây dựng công ty, sự nghiệp kinh doanh, sự nghiệp cả đời bạn mơ ước.

Startup Khởi Nghiệp Kiến Thức Tuyệt Vời

Câu chuyện khởi nghiệp, ý tưởng khởi nghiệp, khởi nghiệp là gì, starup, phim câu chuyện khởi nghiệp, start-up, cafe khởi nghiệp, khởi nghiệp nông nghiệp, startup việt, cà phê khởi nghiệp, star up, diễn đàn khởi nghiệp, yý tưởng khởi nghiệp, hệ sinh thái khởi nghiệp, khởi nghiệp kinh doanh nhỏ, sách khởi nghiệp, khởi nghiệp tinh gọn…

Tại sao nhiều start up thất bại

Thường start up làm ra sản phẩm, dịch vụ rồi mới đi bán hàng chào dịch vụ, nhưng điều ngược hiện này là:

USP (Unique Selling Point) hay có nghĩa là Điểm bán hàng độc nhất. USP là một yếu tố được tạo ra với mục đích tạo sự khác biệt rõ rệt với các … sự khác biệt của sản phẩm ( công ty ) mình so với đối thủ, kinh doanh là đáp ứng 2 điều: Cung cấp thứ khách hàng cần, thể hiện sự khác biệt ( độc đáo ) của mình so với đối thủ ( trên thị trường ).

Startup đi ngược với điều trên, thứ 2 là tại Việt Nam thay vì ủng hộ hay chấp nhận hàng Việt người tiêu dùng lại chuộng đồ ngoại, cao cấp xa xỉ, nhập khẩu… đây là tâm lý sang chảnh, thời thượng.

Lý do này khiến rất nhiều sản phẩm dịch vụ hay công ty trong nước bị ghẻ lạnh, từ chối, chê bai…

Những kiến thức tổng hợp chính xác thực tế nhất tại đây.

Topic Quan Tâm Nhiều