Home Phát triển bản thân

Phát triển bản thân

Bản thân chúng ta cái gì quan trọng nhất để phát triển

Tại sao phải phát triển bản thân?

Trong cuộc sống: Nếu cá nhân không phát triển thì tụt lại so với xã hội, thua kém, khó khăn trong cuộc sống, dẫn đến hệ lụy chán nản bất mãn khổ đau.

Trong làm kinh tế: Phát triển bản thân là phát triển nghề nghiệp, kiến thức, nếu làm thuê sẽ làm người giỏi trong công ty, nếu làm chủ sẽ là người chủ có trí tuệ có tri thức, phát triển được công ty. Nếu là người kinh doanh nhỏ lẻ thì phát triển bản thân như kiến thức quản lý, kiến thức kinh doanh online, hiểu thị trường, người dùng… sẽ là những yếu tố chính cạnh tranh được với người cùng ngành.

Về sức khỏe: Thân thể là 1 trong 3 nhân tố chính của con người cần phát triển, sức khỏe tốt làm việc và ăn chơi sinh hoạt thuận lợi, sức khỏe tốt thân hình đẹp tiến thân thuận lợi hơn.

Ví dụ: Nam giới hoặc nữ giới đi theo con đường nghệ thuật như diễn viên hay ca sĩ, 1 trong những yếu tố cần phát triển là dáng, dáng đẹp thì phải là người rèn luyện sức khỏe tốt, kết hợp với tài năng ca hát, diễn thì nhanh nổi tiếng thành công trong sự nghiệp.

Hành trình tương lai có 1 đúc kết: Đầu tư cho bản thân như học vào cái đầu tăng trí thức, tăng khả năng cạnh tranh trong kinh doanh, rèn luyện cơ thể tăng sức khỏe như đi tập gym, đi bơi…hoặc tiếng anh, học lớp kinh doanh online, quản lý, đọc sách… đều là đầu tư tốt cho bản thân trong hành trình phát triển mỗi cá nhân, vì vậy bằng mọi cách chúng ta phải bỏ tiền thời gian ra để chăm sóc nuôi dưỡng điều này thật nghiêm túc. TỐT cho tương lai của chúng ta.

Thân thể là quan trọng nhất, sức khoẻ, kiến thức tri thức, tinh thần, tâm thanh tịnh… là những thứ chúng ta cần phát triển bản thân mình.

Hanhtrinhtuonglai.Com là trang web phát triển bản thân thực tế nhất, hành trình làm giàu sống sao cho tốt cho thú vị, kể cả bóc phốt những chiêu trò lừa đảo trên mạng…

Tất cả những gì tốt cho bản thân hôm nay để phấn đấu, hoàn thiện trở thành người giỏi người thành công trong cuộc đời của chính mình.

Phát triển về thân thể của bản thân:

Thân thể là thứ duy nhất mà chúng ta còn lại khi mất tất cả, chính vì vậy khi gần với đoạn cuối cuộc thời phát triển thân thể khoẻ mạnh ít bệnh tật nhất, sống lâu sống khoẻ sống vui vẻ nhất là những yếu tố sống còn cần tu luyện.

Tập luyện thể thao để có thân thể khoẻ mạnh.

Phát triển bản thân về tri thức trí tuệ:

Khi có thân thể khoẻ mạnh, sức khoẻ tốt thì phát triển tiếp theo bổ sung cho tinh thần chúng ta là những kiến thức về sự nghiệp, về thế giới quanh ta.

Kĩ năng mềm, kiến thức chuyên nghành, kiến thức về cuộc sống xã hội giúp chúng ta trở thành người có trí tuệ có kiến thức hay thực tế nhất là có học.

Kiến thức cuộc sống

Topic Quan Tâm Nhiều