Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10, 2023
Home Cách kiếm tiền

Cách kiếm tiền

【 Mới & ĐỘC】12 Cách KIẾM TIỀN để ĐẠT ( tự do tài chính ) 100%.

[caption id="attachment_4483" align="alignnone" width="900"]Các cách kiếm tiền tự cổ chí kím Các cách kiếm tiền tự cổ chí kím[/caption]

12 CÁCH KIẾM TIỀN độc nhất hay nhất tại Hành Trình Tương Lai sẽ giúp bạn giải quyết các nhu cầu lớn nhất trong cuộc đời bạn đó là kiếm tiền, nhưng với internet đang phát triển vũ bão kéo theo hàng trăm cách kiếm tiền online trên mạng, chúng tôi sẽ nói rất kĩ và rất rõ về cách kiếm tiền xu hướng này.

Cách kiếm tiền cực kì hot 100% thành công

Có 2 cung bậc của sự nghiệp con người, đó là kiếm tiền rồi trở nên giàu có, để đạt được sự nghiệp thành công, kiếm tiền bạn phải biết, nhưng cách làm giàu lại càng khó hơn, cũng như câu nói: Kiếm được tiền rồi thì tiêu tiền như nào để thực sự giàu có.

Cấp độ 2: Cách làm giàu

[caption id="attachment_4474" align="alignnone" width="2047"]Các cách làm giàu | các mô hình kinh doanh buôn bán, mô hình kiếm tiền của mọi thời đại Các cách làm giàu | các mô hình kinh doanh buôn bán, mô hình kiếm tiền của mọi thời đại[/caption]

 

♦ Khi đại dịch COVID-19 ập đến và gây nên nhiều cái chết về việc kinh doanh buôn bán, thậm chí là tính mạng con người, chúng ta mới chợt nhận ra những ngày tháng sao nhãng thiếu cố gắng cho nổ lực kiếm tiền bấy lâu, túng quẫn trong đại dịch, vật vã tìm cách kiếm tiền để lo những chi tiêu, làm ăn kinh doanh sự nghiệp bế tắc thậm chí là đi xuống trầm trọng…mới thấy được chúng ta còn được bao nhiêu cách kiếm tiền ngoài đi làm thuê, ngoài 1 việc buôn bán kinh doanh đang khó khăn tột độ.

Chừa những người giàu và người làm trong lĩnh vực y tế, thực phẩm nhu yếu phẩm.

Với những điều trên mới thấy CÁCH KIẾM TIỀN thực sự hiệu quả là nhu cầu tìm kiếm nhiều nhất khi chúng ta gặp biến cố, khó khăn, tìm đường mới, gây dựng sự nghiệp, mưu sinh…

12 cách kiếm tiền nhanh và hiệu quả từ Hành Trình Tương Lai

Với hi vọng làm bạn hài lòng cho câu hỏi, hành trình tương lai sẽ lục tung cả kiến thức khổng lồ từ google, youtube, sách làm giàu, phim kinh doanh, thực tế của chúng tôi để đưa ra những cách tạo thu nhập kiếm được tiền hiệu quả áp dụng được ngay.

→ Cách 1: Cách kiếm tiền từ kinh doanh Online

Tham khảo bài viết từ nước ngoài sau nếu bạn giỏi tiếng anh hoặc dùng cốc cốc để dịch khi đọc: How to make money online 2021 – có 11 cách thực tế để tham khảo.

Cách này tuy khó nhưng lại thịnh hành và áp dụng được ngay, hiện nay có 2 hình thức phát triển mạnh nhất ( tại thời điểm này là 2021) đó là kiếm tiền từ Youtube, 2 là kinh doanh online bán hàng online, dịch vụ số.

Cách làm: Ví dụ case study qua việc kinh doanh online đồ dùng mẹ bầu và bé hoặc đồ gì giao tận nhà, vì qua dịch bệnh thì thói quen mua sắm online giao tại nhà càng được ưa chuộng.

https://tramyluxury.com/ và https://shopee.vn/shop/192941646/ với việc kinh doanh online thời trang bầu là 1 ví dụ mà qua 2 website seo top google, chạy quảng cáo google ads, kết hợp với bán hàng trên sàn thương mại điện tử như shopee, tiki, lazada… với số vốn chỉ cần 100 triệu hoặc càng nhiều vốn càng dễ khởi sự kinh doanh online, có thể kiếm 5 triệu đến 20 triệu cho 1 tháng lãi khi bạn xây dựng hệ thống này sau 6 tháng đến 1 năm tuỳ vào nổ lực của bạn.

Sốc với mẹ bầu kiếm lời 2 nghìn đô giữa mùa hè nóng nực

Nếu bạn thực sự quan tâm hãy inbox cho chúng tôi để được hỗ trợ code web để tạo website miễn phí tương tự như trên, hướng dẫn miễn phí cách kinh doanh thời trang online này, tương tự áp dụng cho mảng khác như đồ gia dụng, nhu yếu phẩm, đồ ăn… Chát với chúng tôi qua fanpage:

https://www.facebook.com/hanhtrinhtuonglai12

→ Cách 2: Cách kiếm tiền từ việc đi lừa đảo hoặc bán nhân cách

Đây là cách mà rất nhiều người đang làm, hành trình tương lai chỉ ra 2 vấn đề đó là hậu quả từ cách làm giàu sai trái tức là mình kiếm được tiền nhưng người khác thì bị lừa dẫn tới mất tiền tật mang, điều thứ 2 nếu như bạn bị phát hiện thì nhân cách của bạn bị mất đi sự đứng đắn đàng hoàng mãi không lấy lại được niềm tin đã mất, mất đi những cơ hội làm ăn sau này vì bạn đã bị mang tiếng lừa đảo.

  • Đầu tư tài chính – không làm mà có ăn, lãi suất cao tiền rút mọi lúc, giới thiệu được tăng hoa hồng thu nhập… lợi dụng lòng tham và sự thiếu hiểu biết do không có nhiều kinh nghiệm, thông tin chính quy… mà nhiều người bị trò lừa đảo này mà xuống tiền đầu tư, nếu như bạn đang kiếm tiền bằng cách này thì hãy nghĩ cho người bị hại mà dừng tay.
  • Bán mình: Thời thượng như kiểu bán mình cho đại gia hay lấy vốn tự có để đổi đời, đây là cách mà nhiều bạn trẻ đang chọn lựa và áp dụng, các bạn đầu tư cho sắc đẹp và cơ thể để có cơ hội kết tình với đại gia, đây đúng là 1 cách làm có phần tốt thì ít mà mặt trái xót xa hậu quả nhục về sau thì khá là nhiều, lời nhắn nhủ: Hãy tỉnh táo và đừng bị chi phối quá và trends xã hội, nếu được thì tốt nhất giữ được bản chất và chính mình mà vẫn đạt được điều mình muốn về tiền bạc thì là vẹn cả đôi đường. Chắc hẳn bạn nghe về sugar daddy rồi phải không.

→ Cách 3: Cách kiếm tiền tại nhà, làm thêm tại nhà

Cách kiếm tiền tại nhà, làm thêm tại nhà

Thay vì ngồi suy nghĩ về tiền mà tiền không tới, hãy tìm những công việc làm thêm để tăng thu nhập dựa vào điều kiện tốt nhất mà mình có, ví dụ: Bạn đang làm lập trình viên cho công ty, ngoài giờ làm việc chính hãy nhận thêm các job kiếm tiền tại nhà = nghề để làm thêm tự do như thiết kế web, thiết kế app, tính năng ứng dụng… cho các cá nhân đang kinh doanh online.

Làm thêm tại nhà - Thiết kế website giá rẻ

Minh hoạ: Chúng tôi có thấy người bạn ngoài kinh doanh online khi mùa dịch anh ấy thấy nhu cầu thiết kế website giá rẻ là cơ hội cho a kiếm thêm thu nhập, vậy nên tháng anh đã nhận 5 đến 10 website có giá 1 đến 2 triệu 1 web tuỳ nhu cầu khách mà tính phí. Nếu khách có nhu cầu làm content viết bài xây dựng nội dung cho website thì anh nhận thêm với chi phí thấp.

Bí quyết: Hãy kết nối với cộng đồng bạn bè trong nghề liên quan, đối tác như việc bạn muốn thiết kế website thì hãy nói với những người làm nghề design, sale… họ có biết các khách hàng mới thiết kế logo hay banner xong cho công ty sẽ có nhu cầu thêm về thiết kế website, người bạn ( đối tác ) đó sẽ là người giới thiệu cho bạn khách hàng mà không cần phải tốn công tìm khách.

Theplusmedia.vn là website chuyên thiết kế logo, nếu bạn muốn nhận việc thiết kế website thì hãy liên hệ với A Dũng để được nhận giới thiệu gói làm web của bên anh ấy, ghi chú: Hành trình tương lai giới thiệu tới.

Tương tự với lối suy nghĩ trên Hành Trình Tương Lai hi vọng bạn tư duy áp dụng cho điều kiện cụ thể của mình, điểm mạnh kĩ năng mà bạn có để có thể khám phá 1 cách kiếm thêm tiền tại nhà khả thi.

→ Cách 4:  Kiếm tiền mà hại người, bị lợi dụng bởi lòng tham

Được thuê làm  ‘Clickworker’ tức là chuyên đi bấm vào quảng cáo của các người kinh doanh, điển hình là click vào các quảng cáo google ads và facebook ads, sàn thương mại điện tử ads… thậm chí là đặt hàng ảo để được trả tiền.

Đây là hình thức cạnh tranh mà các đối thủ trong ngành thuê để triệt hại nhau, nếu bạn nhận những công việc như này sẽ là có tiền ngay nhưng về lương tâm thì thực sự hành trình tương lai không dám đưa ra nhận xét.

→ Cách 5: Cách kiếm tiền từ dậy chuyên môn tận nơi như coaching

Chúng tôi thấy rất nhiều bạn trẻ tài năng như thầy dậy YOGA, dậy gym, tennis, làm gia sư, đào tạo marketing online cho chủ doanh nghiệp…

Ví dụ: Mỗi tuần coaching PT dậy chỉ 1h tương ứng 5h cho 5 ngày hoặc 6h với chi phí 1 buổi 1h lên tới 200k – 300k – thậm chí 500k, thu nhập có thể lên tới 5 đến 15 triệu cho 1 PT thời thịnh hành.

Hoặc dậy cho chủ doanh nghiệp hiểu và làm được hệ thống marketing online áp dụng cho chính công ty mình để tăng sức cạnh tranh trên thương trường, chỉ cần 1 buổi 2-3h dậy bạn có thể được trả tới 500k.

Lợi ích đặc biệt: Đây là cách kiếm tiền mà con mang lại hiệu quả về mặt quảng bá hình ảnh về bạn là 1 chuyên gia trong 1 lĩnh vực nào đó sau này có thể mở rộng cho sự nghiệp kinh doanh coaching ăn theo. Nếu bạn làm tốt dậy hay giỏi giúp được người khác tiến bộ thì bạn sẽ được giới thiệu thêm bạn bè người quen của họ.

→ Cách 7: kiếm tiền từ thực phẩm sạch ở nông thôn bán vào thành thị

Ở các chung cư, toà nhà, khu dân cư nhà phố… tại thành thị lớn như TPHCM, Hà Nội…người dân không có nhiều không gian và thời gian để trồng rau sạch, nuôi gà vịt, heo…hoa quả sạch đắt đỏ, đặc sản vùng miền cũng không đảm bảo chuẩn.

Kiếm tiền từ việc tham gia các cộng đồng mạng dân cư này để rao bán những nguồn thực phẩm sạch này từ vùng ven nông thôn mỗi ngày. Chắc chắn mang lại thu nhập rất cao nếu bạn đang kiếm giải pháp kiếm tiền triệu mỗi ngày – nếu thực sự bạn chịu khó.

+ Tham gia group facebook cộng đồng dân cư ví dụ như chợ tốt cư dân Dragon Hill

[caption id="attachment_4188" align="alignnone" width="696"]Cách kiếm tiền qua việc bán gà ta ngon cho cư dân chung cư Cách kiếm tiền qua việc bán gà ta ngon cho cư dân chung cư[/caption]

Tham gia group, đăng bán lịch sự khéo léo, quan trọng nhất sản phẩm bạn bán ra 1 lần phải chuẩn sạch và uy tín, nếu bạn không cam kết chất lượng thì không thể xây dựng uy tín lâu dài, bán hàng online kiếm tiền không có gì dễ dàng nhưng hãy chân thật và chất lượng.

Tham gia nhiều group chung cư và nhà phố, cộng đồng mạng để bán hàng kiếm tiền 1 cách miễn phí này nhé.

+ Xe đẩy xe tải thùng xe ô tô chở rau củ quả vào thành phố: Đây là cách tốn công nhưng đạt doanh số rất cao không cần biết công nghệ hay mạng gì, chỉ cần bạn thu mua thực phẩm sạch chất lên thùng xe và chở vào thành phố đứng các đường lớn bán rong hoặc đi tận các khu nhiều căn hộ chung cư, khu cư dân, khu biệt thự, nhà phố… kết hợp 1 loa phát thanh đọc các sản phẩm và giá bán mà xe đồ mình đang có gây sự chú ý thu hút khách hàng.

Topic Quan Tâm Nhiều