Kiên trì

0
6053
Kiên trì để thành công
Kiên trì để thành công

Lòng kiên trì bí mật của thành công

❶✅Kiên trì tức là quyết tâm với mục tiêu với sứ mệnh làm trường kì mỗi ngày không nghĩ Đông nghĩ Tây không đứng núi này trông núi nọ. Đây chính là yếu tố quan trọng nhất để 1 người làm gì cũng thành công. Đặc biệt qua 3 chữ ” Lòng Kiên Trì ” các bạn ạ.

Một trong 6 phẩm chất của người chính nhân quân tử lại có tính kiên trì. Điều thứ 6 cuối video nói rõ nhất về đam mê và lòng kiên trì.

Siêng năng kiên trì cùng những câu chuyện

Những câu chuyện về siêng năng kiên trì sẽ cho mọi người có cái nhìn rõ ràng nhất, áp dụng thực tế luôn cho chính mình để tìm đến thành công nhanh nhất.

Kiên trì theo diễn giả Jim Rohn

GIÁ TRỊ CỦA SỰ KIÊN TRÌ Checklist
🌱 Trồng 1 cái cây không phải ngày mai là thu quả: 1 tuần, 1 tháng, 2 tháng cũng sẽ chưa có, và phải tính bằng năm, nhưng rồi đều đặn hàng năm cây sẽ cho quả!

Dự án khởi nguồn từ dự định: Làm phải kiên trì đến độ mới có kết quả mới thẩm đinj được có nên phát triển không?

🍃Làm một việc cũng vậy:
Nếu kiên trì đc 1 tuần, thì nó là cao hứng
Nếu kiên trì 1 tháng, đó gọi là Bắt đầu
Nếu kiên trì 1 năm, đó gọi là thực lực
Nếu kiên trì 5 năm, đó là Sự Nghiệp. Mà đã là sự nghiệp 5 năm mà thành thì mới sứng đáng mới hành trình khởi nghiệp đó, để có thể tưởng thưởng cho sự kiên trì bấy lâu.

🍃Làm một việc, nếu chưa “Cho đi” đã muốn “Nhận lại”, chưa Nỗ lực đã muốn Thành công, thì cả đời này “Nhất sự bất thành..!

🤝 Năng lượng và nghị lực có thể kiến tạo nên một cuộc sống ngoại hạng.

Kiên trì để thành công để làm giàu

Thành công không thể thiếu tính kiên trì, theo hành trình tương lai thì kiên nhẫn kiên trì bám đuổi mục tiêu, không bỏ cuộc, sống mỗi ngày cùng mục tiêu kiên quyết trường kì cải thiện và phát triển thì thành công sẽ tới, làm giàu chắc chắn có kết quả thắng lợi.

Kiên trì liên quan mật thiết đến kiên nhẫn, nhẫn nại nếu bạn không nhẫn nại không nhẫn nhục không theo đuổi mục tiêu thì sự thành công sẽ không thể tới dù bạn làm bất cứ việc gì.

Xem chi tiết: Kiên trì làm giàu bí quyết thành công không thể bỏ qua

Kiên nhẫn là gì & tính kiên trì từ đâu mà có

Sự kiên trì là hành động còn kiên nhẫn là tính cách, suy nghĩ, nghị lực, sự kiên nhẫn từ trong suy nghĩ tâm trí quyết định đến hành động, nếu bạn là người quyết tâm theo đuổi mục tiêu, khi đã có mục tiêu bạn có nghị lực ý chí làm nhưng tiếp theo bạn phải cần tới tính kiên nhẫn, sự kiên nhẫn dẫn dắt hành động kiên trì cho đến khi bạn đạt được mục tiêu.

❶ ✅❶Sự kiên nhẫn trong lòng kiên trì liên quan đến mục tiêu, ý nghĩa cuộc sống, làm giàu thành công, sống có định hướng. Bởi vậy kiên trì và kiên nhẫn với Hành Trình Tương Lại là yếu tố lớn nhất cho sự thành công của một con người, bí quyết có sự nghiệp trọn vẹn, cuộc sống viên mãn.

Cato the Elder nói, “Kiên nhẫn là đức tính lớn nhất trong mọi đức tính.” Issac Newton nói, “Nếu tôi có được khám phá giá trị nào, đó là nhờ chú ‎y’ kiên nhẫn hơn là bất kỳ tài năng nào tôi có.” Vậy, kiên nhẫn là gì và làm sao ta có được kiên nhẫn?

Từ kiên nhẫn (patience) có nhiều nghĩa hơi khác nhau tùy theo từng ngữ cảnh. Khi thì nó có nghĩa kiên trì, không bỏ cuộc; khi thì không quá nóng lòng chờ kết quả, cứ bình tĩnh chờ thời gian đến; khi thì có nghĩa nhẫn nhục chịu đựng khó khăn. Tùy theo ‎ y’ nghĩa khác nhau, chúng ta có luyện tập kiên nhẫn khác nhau.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here