Kiên trì

0
449
Kiên trì để thành công
Kiên trì để thành công

Lòng kiên trì bí mật của thành công

Kiên trì tức là quyết tâm với mục tiêu với sứ mệnh làm trường kì mỗi ngày không nghĩ Đông nghĩ Tây không đứng núi này trông núi nọ. Đây chính là yếu tố quan trọng nhất để 1 người làm gì cũng thành công.

Một trong 6 phẩm chất của người chính nhân quân tử lại có tính kiên trì. Điều thứ 6 cuối video nói rõ nhất về đam mê và lòng kiên trì.

Siêng năng kiên trì cùng những câu chuyện

Những câu chuyện về siêng năng kiên trì sẽ cho mọi người có cái nhìn rõ ràng nhất, áp dụng thực tế luôn cho chính mình để tìm đến thành công nhanh nhất.

Kiên trì theo diễn giả Jim Rohn

GIÁ TRỊ CỦA SỰ KIÊN TRÌ Checklist
🌱 Trồng 1 cái cây không phải ngày mai là thu quả: 1 tuần, 1 tháng, 2 tháng cũng sẽ chưa có, và phải tính bằng năm, nhưng rồi đều đặn hàng năm cây sẽ cho quả!

Dự án khởi nguồn từ dự định: Làm phải kiên trì đến độ mới có kết quả mới thẩm đinj được có nên phát triển không?

🍃Làm một việc cũng vậy:
Nếu kiên trì đc 1 tuần, thì nó là cao hứng
Nếu kiên trì 1 tháng, đó gọi là Bắt đầu
Nếu kiên trì 1 năm, đó gọi là thực lực
Nếu kiên trì 5 năm, đó là Sự Nghiệp. Mà đã là sự nghiệp 5 năm mà thành thì mới sứng đáng mới hành trình khởi nghiệp đó, để có thể tưởng thưởng cho sự kiên trì bấy lâu.

🍃Làm một việc, nếu chưa “Cho đi” đã muốn “Nhận lại”, chưa Nỗ lực đã muốn Thành công, thì cả đời này “Nhất sự bất thành..!

🤝 Năng lượng và nghị lực có thể kiến tạo nên một cuộc sống ngoại hạng.

Kiên trì để thành công để làm giàu

Thành công không thể thiếu tính kiên trì, theo hành trình tương lai thì kiên nhẫn kiên trì bám đuổi mục tiêu, không bỏ cuộc, sống mỗi ngày cùng mục tiêu kiên quyết trường kì cải thiện và phát triển thì thành công sẽ tới, làm giàu chắc chắn có kết quả thắng lợi.

Xem chi tiết: Kiên trì làm giàu bí quyết thành công không thể bỏ qua

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here