Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10, 2023
Home Cách làm giàu

Cách làm giàu

Cách làm giàu nhanh & con đường làm giàu bền vững

Kiếm tiền để làm gì, làm giàu để làm gì? Giàu có để sống hạnh phúc vui vẻ và ý nghĩa, hầu hết các Mục tiêu cuộc đời chung ta rất cần giàu có, bạn trẻ, gia đình trẻ, phụ nữ hay nam giới đều cần phải biết kiến thức làm giàu để thành công, và tại đây Hành Trình Tương Lai sẽ chia sẻ hết bí mật về Cách Làm Giàu nhanh nhất, con đường để làm giàu.

Cách Làm Giàu Bền Vững & Kinh Điển

List cách làm giàu phổ biến đang có hiện nay, nhưng ở đây chưa nói về cách làm giàu nhanh nhất, thứ mà nhiều người muốn nhất.

 1. Kết hôn với người giàu có: Có sắc hay săn lùng người giàu có để kết hôn rồi trở thành người giàu có.
 2. Làm giàu từ việc lừa đảo: Nổi bật nhất là đa cấp lừa đảo, đầu tư lừa đảo.
 3. Giành phần hơn, tham lam chộp giật: Chỉ là ngắn hạn hoặc che đậy ban đầu, lừa bạn làm ăn, lừa đối tác…
 4. Làm giàu bằng cách bán nhân cách: Như bán mình cho đại gia, tuy có tiền nhưng mất đi nhân cách, hạ mình, vì tiền quá mức, đây là cách làm giàu thịnh hành với các bạn trẻ nhưng nó hơi rẻ rúm. Ra vẻ sang chảnh nhưng thực tế bên trong rỗng tếch không có tiền để làm hình ảnh bán hàng nâng cấp bản thân thuận lợi cho việc làm ăn.
 5. Tham ô tham nhũng trộm cắp tài sản công: Việc đời không bao giờ tha thứ cho bản thân ai làm giàu cho cá nhân mình bằng cách này, cầu cúng cũng không hết tội.
 6. Làm việc hơn cày bừa dùng thời gian sức lực của mình: Đây là cách kiếm tiền để trở nên giàu có mà được nhiều sự ủng hộ nhất, nhưng phải thay đổi về sau để hết cực nhọc mà là giàu việc thông minh và hiệu quả đảm bảo sức khỏe chứ không để có tiền rồi lại lâm bệnh.
 7. Tài năng thiên bẩm, sắc đẹp trời cho: Như cầu thủ bóng đấ Messi CR7, ca sĩ Đan Trường, người đẹp Mai Phương Thúy… sử dụng tài năng và sắc đẹp để làm giàu trở nên nổi tiếng va giàu có. Nhưng chú ý cũng có những người tiêu tan sự nghiệp và tự tử, ma túy, rượu… hãy trân trọng những điều trời cho này.
 8. Cách làm giàu dễ dàng bằng may rủi đỏ đen: Đánh bạc, cá độ… cách này thì nhiều lắm, nhiều anh chị thích làm lắm, ma tiền hút hồn, máu đã ngấm thì khó bỏ, may mà trúng số hay thắng bạc cũng không giữ được vì tiền kiếm được dễ thì tiêu cũng dễ, thậm chí còn làm hư hỏng 1 con người.
 9. Kế thừa từ đời cha ông: Đây là con dao 2 lưỡi, nếu đời bạn không phát triển mà ăn mòn tài sản kế thừa, nếu thế hệ sau dựa vào nền tảng đời trước để phát triển tiếp thì quá tốt.
 10. Đầu tư: Học cách đầu tư những gì mang lại lợi nhuận như bất động sản, chứng khoán, vàng, ngoại tệ, đồ quý giá sinh lời…
 11. Cách làm giàu từ 2 bàn tay trắng, khởi nghiệp: Hãy xem nhiều tấm gương làm giàu và thực hành theo.
 12. Cách làm giàu nhờ internet: Điều quá cũ nhưng lại rất mới với nhiều người chưa biết, kinh doanh online, kiếm từ từ youtube, bán hàng online, viết app bán…

Đặc Biệt:

Nhóm người số ít dễ làm giàu – Con ông cháu cha, tài năng thiên bẩm, sắc đẹp trời cho, gặp may, học giỏi biết phấn đấu…

Xem ngay: Những con nhà nòi, người có tài trời phú, có phước, làm giàu như trở bàn tay

Con đường trở nên giàu có | con đường làm giàu

Theo tỉ phú Ken Fisher, có đến 10 con đường dẫn đến sự giàu có:

1. Con đường làm chủ- khởi nghiệp
2. Con đường leo thang lên làm CEO của một công ty tầm cỡ
3. Con đường nắm giữ các chức vụ chóp bu
4. Phát triển tài năng hiếm có trở thành nổi tiếng
5. Lấy chồng/ lấy vợ giàu- giàu khủng!
6. “Ăn cắp”
7. OPM- Other People’s Money- Dùng và quản lý tiền người khác
*** Cái này là OPM chứ không phải opium bán trắng thuốc phiện nhe các bạn
8. Sáng tạo ra dòng tiền
9. Đầu tư bất động sản
10. Để dành và đầu tư khôn ngoan lâu dài

Theo chuyên gia từ báo vnexperess và các top google viết đúc kết

4 hoặc 5 con đường chính để trở thành một triệu phú

1. Tiết kiệm và đầu tư: Rõ ràn không nên dính vào nợ xấu, hoặc không nợ càng tốt, tích luỹ tiết kiệm cho tương lai, cho việc làm ăn, cho việc đầu tư bản thân, sự nghiệp đều có lợi, đừng dính vào nợ nần kéo bạn lại phía sau.

2. Theo đuổi giấc mơ của mình hay nói cách khác là làm điều mình đam mê, giỏi sở trường

3. Tìm cách thăng tiến trong công ty hoặc phát triển công ty riêng của mình ngày một lớn mạnh

4. Trở thành chuyên gia bậc thầy | cũng là điểm mạnh thăng hoa, đạt đỉnh sở trường.

Các cách làm giàu | các mô hình kinh doanh buôn bán, mô hình kiếm tiền của mọi thời đại

Sau nhiều năm nghiên cứu tìm hiểu về mọi cách làm giàu, Hành Trình Tương Lai đúc kết cuối cùng chỉ có 3 cách làm giàu, 3 con đường chính không ai thoát khỏi, đây chính là bản đồ con đường làm giàu, độc giả hãy khám phá.

Các cách làm giàu | các mô hình kinh doanh buôn bán, mô hình kiếm tiền của mọi thời đại

Tham khảo: 50 cách kiếm tiền từ buôn bán

Kinh doanh làm giàu nhanh nhất cho giới trẻ kể cả trung niên

Nếu bạn đang có thu nhập ổn định sống, bạn muốn lên 1 nấc thang mới là bước vào 5% dân số giàu có, giàu có được định nghĩa theo hành trình tương lai tại thời điểm này là có tài sản hoặc giá trị công ty lên trên 5 tỷ, có nhiều chuyên gia còn nói 10 tỷ tới 20 tỷ mới được cho là giàu có, các tỷ phú thường có trên 100 tỷ.

Ở đây chúng ta chỉ cần trả lời câu hỏi làm giàu bằng cách nào với cầu trả lời có được 5 tỷ VND là được cho là làm giàu thành công. Vậy kinh doanh hay xây dựng doanh nghiệp là cách phổ biến và nhiều người giàu đã bước qua nhất.

Theo chia sẻ của Robert Kiyosaki: Tôi chọn con đường kinh doanh để khởi nghiệp. Tôi cũng quan tâm đến bất động sản và nói không với chứng khoán vì rất rủi ro. Tôi cũng thích đầu tư dầu, vàng, bạc vì nó khó bị làm giả.

Hay nói chính xác hơn là ông khuyên chúng ta nên tạo ra 1 doanh nghiệp để thực hành việc kinh doanh cho riêng mình, đó chính là con đường bền vứng, có thể là nhanh nhất và gian nan nhất.

Nhân tiện: Các bạn đừng nghĩ có chuyện làm giàu từ đầu tư như BĐS, cổ phiếu, tiền ảo, đầu tư nhận hoa hồng… chỉ là số đông đi theo thị trường bị lừa gặt, còn đầu tư BĐS hay cổ phiếu suy nghĩ nhỏ là chúng ta không có vốn hoặc nhiều gói vốn thì làm sao có thể thành công? có nhưng lại rơi vào trường hợp đặc biệt là tài năng bẩm sinh, may mắn hiếm gặp như nhóm ở trên.

Hiện nay marketing online, bán hàng online, kiếm tiền online, khởi nghiệp dựa vào internet… đã quá phổ biến, bạn không thể làm giàu như các youtuber, chuyên gia marketing, KOLs, không thể trở thành những hotgirl tài năng bán mỹ phẩm thời trang đình đám…bởi bạn đã không thuộc nhóm tài năng kiếm tiền như CR7, Phạm Thành Long, Cris Devil Gamer…

Mà chúng ta ở đây chọn con đường làm chủ doanh nghiệp, áp dụng trends internet phát triển quá nhanh từ thành thị cho tới về nông thôn, người dùng điện thoại thông minh truy cập Youtube, tìm kiếm google, lên sàn thương mại điện tử, mạng xã hội… để mua hàng, đặc biệt tăng chóng mặt với 2 năm covid-19 khiến thói quen mua sắm truyền thống bị thay thế rất nhiều bởi shopping online.

Xem báo cáo tổng quan tìm kiếm số liệu chi tiết về các sản phẩm dịch vụ, người dùng ở đâu, giới tính và nền tảng mua sắm nào… bởi chính google: https://www.thinkwithgoogle.com/_qs/documents/10587/Vietnam_-_Search_for_tomorrow_VN_version.pdf

Và để kinh doanh làm giàu trên internet chúng tôi đã tổng hợp các kĩ năng, công cụ, kiến thức, nền tảng tham gia, hệ thống xây dựng như nào cho cả người không có vốn, lẫn có chút vốn, có nguồn hàng, có sở trường, có sự chịu khó, biết chút công nghệ hay IT thì cũng là lợi thế.

Đó gộp chung lại chúng tôi gọi là công thức chung – dễ áp dụng và mọi người đều theo công thức này, thực hiện được bao nhiêu thì thành công đến đó, có công thức chúng ta sẽ dễ dàng áp dụng, không mất phương hướng, làm từng cái trong công thức.

Học các làm giàu từ sách 1 trong 3 tam bảo

Nếu bạn chưa có 1 trong 3 tam bảo là sách hay, thầy giỏi, nhóm bạn tốt… Sách sẽ giúp chúng ta nâng cao kiến thức làm giàu, kĩ săng sống, rèn nghị lực để lập thân, giao tiếp giỏi…

Những cuốn sách làm giàu hay nhất

Giới thiệu những cuốn sách hay cho bạn trẻ để nghiền ngẫm: Người giàu có nhất thành Babylon, cha giàu cha nghèo, người bán hàng vĩ đại nhất thế giới, rèn nghị lực để lập thân, học cách làm giàu, video luật hấp dẫn thuyết minh tiếng việt…

Từ sách chúng ta sẽ phải áp dụng vào việc kinh doanh, thất bại hay thành công cần có thời gian, nhưng nếu bạn khéo léo và chắt chiu thì thành công đến nhanh hơn, con đường làm giàu sẽ nhanh nhất.

Về thầy hiền triết hay người dẫn đường: Nếu chúng ta muốn nhanh giàu thì có thầy giỏi chỉ dậy thật là thuận lợi, nếu đang tốt muốn thật sự vươn tầm cao nữa thì người thầy sẽ giúp bạn điều đó.

Nhóm bạn tốt: Trải qua bao mối quan hệ bạn đã hiểu được thấm được bạn bè là như nào, bạn tốt thực sự sẽ là người đồng hành, hoặc người giúp đỡ chúng ta, hoặc ít nhất họ là người truyền cảm hứng và động lực cho chúng ta, không hại đến ta… cũng là bạn tốt giúp bạn có thêm 1 yếu tố làm giàu không ngờ tới.

Giàu vì bạn mà sang vì vợ. Vẫn còn đúng cho tới ngày hôm nay.

Cách làm giàu bằng internet công thức đa kênh cùng Hành Trình Tương Lai

Công thức làm giàu & kĩ thuật kĩ năng, xây dựng hệ thống kinh doanh online to Offline bài bản giúp cho những ai không giỏi làm ăn, công thức như bản đồ dễ áp dụng, thực hành theo, TƯ VẤN free mọi lứa tuổi mọi nghề Alo ☎️ Hotline 0912.61.1212.

Công thức làm giàu từ kinh doanh đa kênh

Chúng tôi không nói công thức làm giàu chung mà ở đây ưu tiên 1 công thức hiện đại gắn liền với internet phát triển, chúng tôi gọi là cách làm giàu từ internet mà mọi cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ đều có thể cần để định hướng lối đi cách làm mới theo kịp thời đại.

Bởi đã có quá nhiều công ty nhỏ tới lớn, cá nhân khởi nghiệp thành công đã và đang làm hầu hết các hạng mục trong công thức làm giàu này, nó có thể áp dụng hiệu quả ít nhất tới năm 2030 hoặc 2040.

Chúng tôi đã viết riêng 1 bài về công thức làm giàu anh chị em đọc nếu thấy dễ hiểu mà có thể áp dụng theo, không hiểu chỗ nào thì inbox zalo mình, và các nền tảng như code web bán hàng miễn phí, hosting giá rẻ 50k/tháng, tư vấn chạy quảng cáo google, facebook ads, cách xây dựng sàn thương mại điện tử từ khi mới bắt đầu, cách bán hàng trên các mạng xã hội lớn nhất hiện nay như Youtube, facebook, Instagram, zalo…

OTO online to offline ( dẫn khách từ online về cửa hàng ), affiliate marketing, dropshipping kinh doanh không cần vốn… đều là những chi tiết mà bạn cần làm để xây dựng hệ thống kinh doanh kết hợp giữa online & offline.

Các bạn có thấy muốn làm giàu mà không kinh doanh online kết hợp offline đúng là quá thiếu xót và rất thiếu sức cạnh tranh trong thời đại internet không?

Vậy còn gì mà không mang hết sức lực tuổi trẻ lẫn thanh xuân để làm từng kĩ năng trên để có cơ hội phát triển sự nghiệp đi cùng xu hướng, nếu không làm theo bạn cũng mãi dừng lại hoặc chậm hơn người khác.

Khi có công thức làm giàu hay, bắt trends trong tay bạn như thuyền trên biển như xe đi trong đêm có thể theo bản đồ kế hoạch mà đi, chỗ nào còn yếu còn thiếu thì bổ sung cải thiện, vậy nên việc làm giàu trở nên dễ dàng hơn thuận lợi hơn, nhiều người áp dụng được hơn.

Đi tới chi tiết công thức làm giàu mà chúng tôi đã dầy công viết lại tại đây: Công thức làm giàu

Ngoài ra chúng ta cùng nhau tham khảo thêm những mô hình hay cách thức làm giàu tương đối rõ ràng đang có, biết đâu đó có hình bóng con đường mà bạn đang đi, có gì hay thì hãy áp dụng nhé.

Cách thức làm giàu nhanh nhất = trí tuệ, tư suy thông minh, sáng tạo, suy nghĩ lớn

Câu hỏi khó nhất và mong chờ nhất trong chuyên mục cách làm giàu mà Hành Trình Tương Lai đúc kết chính là chúng ta chỉ có thể có nhiều tiền nếu làm việc chăm chỉ nhưng để trở nên giàu có nhanh nhất hay đứng top giàu có thì chỉ có thể dùng tư duy khác biệt, tư duy sáng tạo tìm ra những cách thức con đường mới lạ so với cơ bản, vì điều cơ bản ai cũng đang áp dụng giống nhau, dễ bắt chước, còn tư duy, suy nghĩ khác biệt, trí tuệ suất sắc thì hiếm có, số ít.

Cách làm giàu bằng tư duy và trí tuệ được người Do Thái áp dụng như kim chỉ nam ( la bàn ), giống như cuốn sách : Think & Grow Rich – Nghĩ Giàu Và Làm Giàu Napoleon Hill

Để phát triển tư duy hay trí tuệ thì học và làm thật nhiều, biến kiến thức thành của mình, có nhiều giải pháp hay cách làm sẽ thay đổi tư duy, thay đổi trí tuệ. Theo Phạm Thành Long & Ngô Minh Tuấn.

Các cách làm giàu từ cổ trí kim update mới tại Hành Trình Tương Lai

Cách 1: Cách làm giàu từ Internet, cách làm giàu trên mạng

Thời đại ngày nay chứng kiến quá nhiều bạn trẻ làm giàu bằng kinh doanh online, làm youtuber, dịch vụ online như thiết kế web, seo, dịch vụ quảng cáo, tăng like tăng view face…

Quy trình hệ thống ads marketing tông thể

Rất nhiều cách làm giàu = internet mà ở đây chúng tôi nêu ra hình thức làm giàu online điển hình đó là kinh doanh online.

Ví dụ: Mình bước vào lĩnh vực nội thất nhưng để làm theo cách truyền thống là học nghề mộc, nghề thiết kế và thi công nội thất… rồi ra mở xưởng, tìm kiếm khách hàng = mở 1 cửa hàng và sản xuất nội thất từ xưởng mang ra showroom cửa hàng để bán.

Cách làm này quá cũ và không còn dễ dàng, nhưng với kinh doanh online chúng ta sẽ bước vào ngành nội thất một cách dễ dàng hơn nếu bạn hiểu và áp dụng được kinh doanh nội thất online vào công ty mình.

Cách làm: Mình mở 1 website funismart.com tạo ra các dạnh mục đồ gỗ nội thất sử dụng 2 cách thức chính là seo google các từ khóa: Giường gỗ giá rẻ, nội thất quận 7, giàn phơi thông minh quận 7, ghế gỗ sồi bọc vải bố, bộ bàn ăn Concorde….

Nhân bản các dòng sản phẩm đó lên sàn TMĐT để mở rộng kênh bán hàng, lưu ý chỉ để marketing thương hiệu thêm, bật mí: Đóng dấu số điện thoại lên ảnh sản phẩm bởi sàn phí vận chuyển đồ nội thất quá cao không bán được nhưng có sđt khách sẽ kết bạn zalo hoặc alo chát.

Facebook Marketing với fanpage: Tạo fanpage đưa các sản phẩm lên tương tự như website, sử dụng ads face bán hàng qua face có thể tăng thêm phểu khách hàng, bí mật: Sử dụng facebook picxel gét traffic từ website để remarketing và ngược lại facebook ads công cụ Click to Web để dẫn khách từ face về web.

Cách 2: Cách làm giàu từ những nhu cầu hot nhất – Làm theo trends Quán vịt nướng vịt quay quận 7 tphcm

Vịt nướng Quận 7 ngon tụ tập cùng bạn bè

Nhất ăn nhì mặc & nhu cầu làm đẹp muôn thuở: Thực sự nhu cầu về ăn mặc luôn là số 1 trong mọi thời đại, nếu bạn là người nấu ăn ngon, bạn giỏi bán hàng hiểu thời trang, bạn có lợi thế vốn hay nguồn hàng thời trang, bạn có địa điểm đẹp món ăn gia truyền, kinh doanh mỹ phẩm, spa, tiệm tóc, trung tâm thể hình, yoga….

Ngành F&B đồ ăn đồ uống nổi bật là cafe, trà sữa, bún phở, cơm tấm, bánh canh, cơm gà, bánh mỳ Hà Nội, Bia cóc đồ nhậu, nhà hàng quán ăn….

Bán thời trang bà bầu váy bầu onlline

Nhu cầu làm đẹp là muôn đời, đẹp và bất tử là khát khao vô bờ bến, là lẽ tất dĩ ngẫu, kinh doanh làm đẹp và sức khỏe chính là chọn cho mình con đường khởi nghiệp làm giàu bền vững theo thời gian.

Siêu lợi nhậu ở đồ ăn và siêu số lượng về thời trang… nhưng có 1 điểm mà hiện nay thời đại kinh tế dựa vào marketing online quá nhiều, những hình thức làm giàu từ đồ ăn đồ uống cũng cần kĩ thuật marketing online áp dụng vào để đạt thành công lớn hơn như: Chạy quảng cáo bán đồ ăn online đồ ăn đêm, đồ ăn đặc sản, rau sạch…

Cách 3: Làm giàu từ kinh doanh giáo dục và đào tạo

Nhu cầu về kiến thức là khó đáp ứng và luôn có cơ hội, trung tâm đạo tạo, khóa học làm giàu, khóa học nấu ăn, pha chế, dậy nghề cắt tóc… thay vì tự làm kinh doanh tự làm giàu thì những cá nhân đơn vị công ty mở ra dịch vụ đào tạo để cung cấp kiến thức cho moi người về khởi nghiệp.

Lợi dụng điểm này mà rất nhiều trung tâm đào tạo ra nhiều doanh nhân, nhưng cũng hốt tiền của quá nhiều người thiếu kĩ năng kiến thức bỏ tiền ra học, học xong rồi lại đốt tiền thêm mới giỏi ngành giỏi nghề chứ chưa nói thành công.

Ví du: Đào tạo làm seo, thực tế những đơn vị này mở ra chỉ là giúp người học về có thể làm seo nhưng không dám mở dịch vụ seo hay chỉ seo vài case study làm màu thu hút học viên về thu 1 cục.

Học viên về học áp dụng 7/10 bỏ cuộc, 1-2 vài năm theo đuổi sống sót thành công 1 đến 2 theo tỷ lệ làm ví dụ tương đối chứ Hành Trình Tương Lai không nói chính xác số liệu này.

Note: Chỉ là mọi người cẩn trọng tìm hiểu kĩ kiến thức mình cần học cần bổ sung có nên bỏ tiền ra hay có đáng tin tưởng trung tâm này không.

Cách 4: Con đường làm giàu bằng nghiệp ăn học, sở trường, tài năng

Chuyên gia trong 1 lĩnh vực

Nếu con cái hay bạn là người có thể giỏi trong những bộ môn trong trường học, chọn ngành và đi đến đỉnh rồi ra trường đi làm trong công ty, tố chất để thăng tiến là giỏi nghề giỏi giao tiếp, giỏi nhậu ở thời nay, nhậu mà còn phải khéo phải tỉnh táo mới tiến xa trong con đường chính trị & sở ban ngành, công ty lớn, tập đoàn lớn.

Sau khi đã giỏi và phát triển đỉnh cao trong việc làm giàu = nghiệp ăn học, những con người này sẽ có hướng rẽ tùy theo, số người rẽ sang nghiệp riêng khi tự tin hoặc đến hạn muốn lập nghiệp = chính khả năng mình mà không làm thuê không trong sở ban ngành nữa.

Cách 5 – Làm giàu từ các mô hình kinh doanh cụ thể

Theo sách cha giàu cha nghèo & người giàu có nhất thành babylon thì để kiếm được tiền thì đây là 2 cuốn sách dậy cho chúng ta dễ hiểu dễ áp dụng nhất.

Làm giàu từ đi làm thuê: Đừng nói là làm thuê không giàu mà làm thuê là bước đầu dễ dàng nhất để tích cóp tiền khởi nghiệp lớn, thứ 2 những người làm thuê lương cao rất là giàu như huấn luyện viên bóng đá, vận động viên thể thao, giám đốc công ty, best seller trong các công ty bất động sản, nội thất, thời trang, dầu nhớt, thiết bị y tế, vật tư….

Làm giàu từ tự làm chủ: Mở quán, mở cửa hàng, mở công ty riêng gây dựng phát triển sản phẩm dịch vụ từ ban đầu nhỏ nhất cho đến khi thành nghiệp, thành công chỉ dành cho những người làm chủ người khởi nghiệp đầy lòng kiên trì dũng cảm và thông minh tài giỏi, chứ không thể dễ dàng và dành cho người khù khờ nghĩ làm chủ là dễ là có nhiều tiền.

Làm giàu từ đầu tư: Dùng tiền dùng vốn đề đầu tư ( tiền đẻ ra tiền ) tấm gương trong cách làm giàu này là những nhà môi giới, người mua đi bán lại, người cho vay tiền, ngân hàng… rất nhiều hình thức đầu tư nhưng lời khuyên là kiếm tiền bằng tiền không hề dễ và khó là cơ hội cho bạn trẻ chưa đủ kiến thức về kinh tế, tài chính, thông tin quan hệ…

Kinh doanh nhượng quyền: Quá nổi bật quá trends trong thời đại này với việc những tâm gương làm giàu kinh điển như nhượng quyền gà rán, bánh pizza, cafe, phở, bánh ngọt, trà sữa….

Đây là 1 cách kiếm tiền siêu nhanh nhưng cũng là con đường thất bại lớn. Nhiều tấm gương như Phở Hùng, Pizza Hut…

Đoạn kết cho cách làm giàu: Đích đến cuộc đời chưa nói hãy bước qua sự giàu có là gì? gần nhất! Đó là sự thành công cả trong cuộc sống lẫn kiếm tiền.

Mà giàu có đại diện số lớn là những người thành công, giỏi thông minh minh triết, trí tuệ, giản dị…

 • Mỗi thời điểm già đi, hay có những phút ngộ ra tôi lại bổ sung thêm về kiến thức làm giàu, hôm nay tôi chọn thời gian cuộc đời 1 con người và đánh đổi tiền vào một mảng cụ thể để thực hành chuyển hoá cái tôi đang làm, đó là google ads và seo, marketing online, tôi chọn 1 ngành thời trang để ốp vô chiến dịch marketing có 3 thứ ads, seo, sàn.
 • Tôi sẽ tung tiền vào ads để thực hành ads cho giỏi, tung tiền mua link làm content để seo cho lên để bẩy cả ads, tôi sẽ chạy sàn trick sàn cho tối đa hoá số đơn hàng hay lợi nhuận để có thể thành chuyên gia sàn, để rồi tôi sẽ nhân bản và làm dịch vụ build hệ thống. Tốn sức vô nhiều mảng chả đến đâu, không bao được, hiệu quả không lên đỉnh cao. Cũng như nghề cũng không được lấy gì ra đời mạnh mẽ tự chủ bản thân tự lực cánh sinh.

Topic Quan Tâm Nhiều