Home Cách làm giàu

Cách làm giàu

Cách làm giàu cùng hành trình tương lai

Bật Mí Tại Hành Trình Tương Lai Từ A-Z Bí Quyết Cách Thức. Kiếm Tiền – Cách Làm Giàu Bền Vững, Ý Tưởng Kinh Doanh HIệu Quả Cao.

Cách Làm Giàu Bền Vững & Kinh Điển

Những bí mật bật mí về cách làm giàu

Nếu bạn kinh doanh buôn bán để làm giàu mà bạn thiếu kiến thức thì dù bạn có thành công hôm nay thì mai sau bạn sẽ bị tụt lùi hoặc dính mãi vào vòng luẩn quẩn không dứt ra được không phát triển đột phá được, thời gian cứ trôi đi trong sự đau khổ dày vò.

Để làm giàu thì phải học cách làm giàu, để kinh doanh giỏi thì phải học làm kinh doanh, không có còn đường làm giàu nào ngắn, nhanh & dễ dàng hay thậm chí nhiều người ảo tưởng cách làm giàu nhờ vào sự may mắn trời cho.

Làm giàu đều phải thông qua lao động – nhưng bí quyết là lao động thông minh – bằng cái đầu – tức là làm là phải suy nghĩ đào sâu, thực hành, thử ( test ) – tìm ra giải pháp hiệu quả tối ưu.

Qua việc thực hành chúng ta giỏi nghề nghiệp – giỏi quản lý – mở rộng quan hệ hoặc có nhiều giải pháp trong ngành nghề kinh doanh của mình.

Hành trình tương lai ví dụ:

Tôi làm nghề bán hàng online – tôi buộc phải chọn 1 trong các kĩ năng nghề để thật giỏi như seo, ads google, design, content marketing… tôi phải giỏi 1 trong các yếu tố trên để cạnh tranh để tiến lên trong con đường kinh doanh online mà đối thủ của tôi cũng có 1 trong các kĩ năng đó, nhưng nếu tôi không giỏi gì trong tất cả thì mãi chỉ rơi vào vùng lầy luẩn quẩn không đột phá, chính vì vậy tôi chọn seo và content marketing thêm 1 chút mạnh ads tốt và biết mọi thứ còn lại, seo của tôi thực hành seo hàng tháng từng năm, seo website lên top google giúp tôi tồn tại trong thị trường kinh doanh nghề thời trang, tương tự cho nhiều ngành nghề khác có thể áp dụng kinh doanh online, khi công việc ổn đinh tôi có thể thuê nhân viên để thực hành kĩ năng quản lý, vì tiền tư đầu? từ việc kinh doanh đã ổn từ hệ thống kinh doanh online tới offline là shop vừa nhỏ 25m2 có đủ máy tính máy in, cơ sở vật chất của 1 mô hình kinh doanh thu nhỏ.

Tôi thuê người bán hàng, đi backlink cho web, đăng bài cho sàn, gấp quần áo khi khách thử đồ xong, lau dọn bụi shop, tôi tiếp tục thuê người về phát triển seo web nhân bản và web vệ tinh, tiền từ đầu vẫn từ việc trích ra thu nhập từ hệ thống đang chạy, tiếp tục là nhân viên gói hàng quản lý kho ( công việc này ban đầu tôi làm ), rồi nhân viên thiết kế ảnh, làm video, quản lý.

Quản lý: Người có kiến thức gần với tôi, làm seo tốt, làm kinh doanh tốt hiểu được hướng đi và văn hóa mà tôi tạo ra trong việc làm kinh doanh của tôi, thay tôi quản lý dần các nhân viên kia, tiếp tục đến kế toán, hành chính, sale.

Tôi không chọn sản xuất quần áo thời trang mà nhập hàng từ china, xưởng may tại Hà Nội & tphcm trong guu thời trang của mình. Nghề của tôi là seo và kinh doanh online, điểm mạnh của tôi sở trường của tôi là vậy tôi tập trung thực hành hàng tháng hàng năm tăng trí tuệ kiến thức về nghề và thực hành tập làm quản lý, đến khi nào hệ thống kinh doanh thời trang của tôi vẫn đang có lời mà tôi không cần phải làm việc quá nhiều, tôi trở về vị trí chủ tịch hoặc kiêm luôn cố vấn của công ty mình.

Nếu như bạn kinh doanh làm giàu mà tất cả thời gian của bạn chìm đắm với nó, bạn tao ra địa ngục cho chính mình. Cách làm giàu này không thể khác với đại đa số người đã thành công, bạn có thể đối chiếu, có chút khác trên đường đi hành trình nhưng đều có điểm chung là trải qua: Làm – thay đổi để giỏi hơn – thuê nhân lực khi lớn mạnh – quản lý – tối ưu hệ thống – tự động chạy tốt – bạn được tự do.

1 ví dụ 1 sự thất bại về cách làm giàu của tôi:

F5cafe năm 2018 với 300 triệu, thuê mặt bằng 20 triệu shop bên trong 5 triệu còn lại 15 triệu cho 40 m2 ( 4x10m) 1 gác làm văn phòng nhỏ ở trên, điện nước 1,5 triệu, mạng + k+ 1 triệu, chi phí cố định là 17 triệu, nhân viên mỗi ca 5h 1 người 20k/h tháng 7 triệu – 9 triệu lương nhân viên và tôi là quản lý vừa quản vừa làm.

Tổng chi phí 25 triệu trung bình, doanh số 100 ly nước x 15k = 1500k trừ cốt 500k ngày lãi 1 triệu x30=30 triệu. Bài toán đã rõ khách hàng từ sang nhượng và gây dựng lại cũng dễ kiểm tra.

Nhưng rồi khách sau hơn 1 năm dần vắng còn 50 ly – 60 ly chỉ với con số trên lỗ đã thấy rõ, nhưng điều tôi thất bại ở đây là:

+ Về nghề: Tôi là tay ngang thích cafe bóng đá có dư vốn muốn đầu tư vào cafe mà không có kĩ năng hiểu biết rõ về cafe, dựa vào bạn bè trong ngành thiết kế web, seo, marketing & dựa vào tiền từ hệ thống kinh doanh khác mà bơm vào để khởi sự quán, điều này đến giờ tôi vẫn thấy rất tốt nhưng chưa đủ, bị động, sự kết hợp nguồn khách là tốt nhưng vẫn chưa đủ mà kinh doanh cafe thực sự khi tôi dừng f5cafe thì kiến thức tương đối đủ về pha chế, kiến thức ủ pha cafe, kiến thức ngành cafe.

+ Chưa có kĩ năng quản lý nhân viên tốt. Điều này hạn chế và làm mất rất nhiều thời gian. Nhưng: Việc này không phải là thất bại, trong lúc làm cafe tôi học và trãi nghiệm rõ rệt về sự nhẫn nại, im lặng, quan sát, suy nghĩ, hiểu về nhân lực sinh viên hay giới trẻ nghĩ gì, mình chưa biết đưa ra cái họ cần hoặc họ làm việc vì niềm vui hay vì lương, vì tiện…

+ Dính thời gian vào nhà tủ giam lỏng: Luôn có mặt ở quán, thi thoảng bố trí nhân viên tăng ca thì nghỉ, những lúc không có nhân viên bán thay.

+ Vốn bỏ ra 200 triệu đổi lại lợi nhuận thấp, thời gian độ quán cũng tốn kém thêm. Kiến thức tài chính của tôi được ngộ ra nhiều sau việc đầu tư này. Thời gian của tôi cũng được trân trọng hơn khi sống trong sự trì trệ về sự nghiệp chính, tôi mong các bạn hãy trân trọng điều này khi khởi nghiệp, đừng quá viễn vông vào thành công mà quên đi 2 thứ có thể khiến bạn hối hận suốt đời là tiền bạc và thời gian, chưa nói là sức khỏe nữa.

+ Nghĩ rằng mình làm chủ quán: Ảo tưởng về 1 doanh nhân, 1 hệ thống chuỗi sau này, vì cái vọng này mà khiến tôi chìm trong địa ngục chính mình tạo ra.

+ Thuê nhà chung chủ, chắp vá đồ quán phong cách quán không rõ ràng, mặc dù logo rất đẹp biển bảng, menu cũng thiết kế chuyên nghiệp.

Những kiến thức về làm giàu tổng hợp lại có thể bạn quan tâm

Bí mật về cách tiêu tiền giản dị. Dân gian ta lại có câu: “Sông càng sâu càng tĩnh lặng, lúa càng chín càng cúi đầu”. Người càng giàu càng biết quý trọng đồng tiền mình làm ra. Không chỉ đầu óc kinh doanh, cách sống, cách tiêu tiền của họ cũng là bài học lớn cho nhiều người.

Quyết ko bỏ cuộc ko thể làm dở dang, công việc đang có của chúng ta sẽ tiến lên chứ ko thụt lùi vứt đi, buông bỏ là hư hỏng là dễ dãi là đốt đi ý chí là con đường bại vong.

Dù hôm nay có thấy chuyện làm giàu khó khăn vô cùng bi quan hết sức, chúng ta ko giỏi gì đặc biệt để dựa vào để tiến lên, nếu có ý chí, niềm tin, đó mới là sức mạnh lớn nhất đáng sợ nhất để làm giàu để thành công vượt bậc, chứ ko phải giỏi nghề các “bạn” nhé, đừng thấy ai đó giỏi nghề của họ hay thấy họ kiếm tiền giỏi, đang có nhiều tiền mà bị đánh lừa đi cái hiện tại của mỗi chúng ta là khác và cái mình mạnh nhất là ý chí và niềm tin, nhiệt huyết kiên trì, có nó mình mới tiến xa.

Yếu mềm chán nản chỉ là nhất thời – kiên trì ý chí mạnh mẽ bền vững niềm tin trường tồn mới là bất biến.

Người giàu tiêu tiền

Bí mật về thời gian và tiền bạc: Thời gian của chúng ta là hữu hạn đếm ngược từng ngày từng năm, dùng đòn bẩy thời gian là cách làm giàu thông minh, hiểu về thời gian cộng hiểu sâu về tiền bạc giúp chúng ta kiếm tiền và tiêu tiền cẩn trọng, nếu không chúng ta lại dính vào sai lầm về thời gian bỏ ra để kiếm số tiền đã mất đi đó.

Nhưng nếu không hiểu rõ đòn bẩy này chúng ta sẽ sa lầy và tiêu đốt chính nó, dùng thời gian của người khác là phải trả tiền cho thời gian của họ, dùng sai dùng thiếu hiệu quả chính lại là đang giết chết nhanh thời gian của chính bạn, bạn mất tiền mất công gây dựng tiền rồi lại đi trả tiền cho thời gian của họ. Tỉnh táo hiểu rõ con dao 2 lưỡi “thời gian” bạn nhé.

Giá trị của thời gian

Cách làm giàu khi khủng hoảng kinh tế

Khi covid-19 ập đến những câu hỏi đặt ra khắp google như: Kiếm tiền thời khủng hoảng, kinh doanh gì khi khủng hoảng, đầu tư gì thời khủng hoảng, kinh doanh gì mùa covid…

Bản thân mình cũng trong giai đoạn này, những kiến thức làm giàu được mình lục lọi áp dụng cái ngắn hạn cho đến dài hạn cơ hội đến cơ may…

Mình không phải tuýp kinh doanh theo trends, nên sự chia sẻ này dành cho những doanh nhân thực sự thích làm giàu bền vững, sự gánh vác những hoạt động kinh doanh buôn bán mình đang có là ưu tiên số 1.

Tiếp theo khi trãi qua 2 đời covid mình đã nghiệm chuẩn rằng, làm gì giàu nhanh cũng không giải được bài toán cuối cùng, nếu bạn đã giàu thì 1 năm covid chỉ làm bạn nghèo đi chút hoặc nếu bạn là tập đoàn công ty làm ăn lớn thì covid quả thật là nỗi đau quá lớn mình không thể góp ý nhiều hơn.

Cách làm giàu thời khủng hoảng hay covide 19 mà Hành Trình Tương Lại muốn bạn thấu hiểu là chờ đợi khủng hoảng qua đi, trong lúc này chuẩn bị những điều cốt lõi của công việc kinh doanh như sản phẩm, cách làm marketing, giải pháp bán hàng đa kênh tìm những phương pháp cách thứ có thể thu hút thêm khách hàng. Kĩ năng quản lý nhân sự, quản lý kho, quản lý tài chính….

Covid – hay khủng hoảng kinh tế thực khiến mình chứng thực được sự thay đổi lớn trong bản thân nội bộ tư duy kinh doanh, quản lý, quản trị nhân sự, tài chính, thay đổi nhiều để thích ứng, tìm ra nhiều hướng đi mới và suy nghĩ đúng đắn hơn.

Quán cafe thời Covid-19 f5cafe quận 7

Nội thất funismart, thời trang TM Luxury, f5cafe.com, logopik.vn, tramyluxury.com, bún chả Hà Nội f5… là 1 trong những mảng kinh doanh mà Huy Nguyễn mình đã làm và vượt qua dù 2 chặng covid-19 khó khăn.

Mình cũng đã dùng gói tài chính cá nhân riêng để nuôi, cũng đã thay đổi phương thức quản lý, cũng tập trung làm seo trong giai đoạn khó khăn, tối ưu giảm thiểu ads google và gần như dừng hết facebook ads, đánh mạnh vào TMĐT bơm tiền vào ads nội bộ sàn.

Những đơn hàng về thời trang vẫn lai dai, một số sản phẩm xây dựng hay cải tạo trang trí nhà cửa vẫn có, cafe vẫn duy trì khung quán để trả lương nhân viên giữ chân 70% khách hàng, thời trang seo túc tắc. Tuyển dụng nhân viên đào tạo nhân viên làm content, làm hình ảnh media cho sản phẩm kinh doanh các mảng trên trong lúc khó khăn, không nên vùng vẫy hay làm gì mới.

Chiến lược làm seo website tốt nhất

Đúc kết lớn nhất là duy trì được thì duy trì mảng đang có, quá mức thì lược bỏ chấp nhận bỏ, còn những mảng kinh doanh đang sống ra lãi thì chiến lược linh động.

Khi trước dịch việc kinh doanh cafe khá tốt luôn có lãi sau dịch mình đã gánh lỗ vài tháng và đã thay đổi nhiều khi trong dịch, để rồi tối ưu lại hệ thống quản lý nhân sự, nghệ thuật tuyển dụng lao động mới, đào tạo phểu nhân viên điều hướng sắp xếp công việc khai thác tốt nhất giá trị của mỗi người lao động đến với mình.

Những cách làm giàu hay nhất hiện nay mà hành trình tương lại biết

Cách 1: Cách làm giàu dựa vào marketing online

Thời đại ngày nay chứng kiến quá nhiều bạn trẻ làm giàu bằng kinh doanh online, làm youtuber, dịch vụ online như thiết kế web, seo, dịch vụ quảng cáo, tăng like tăng view face…

Quy trình hệ thống ads marketing tông thể

Rất nhiều cách làm giàu = internet mà ở đây chúng tôi nêu ra hình thức làm giàu online điển hình đó là kinh doanh online.

Ví dụ: Mình bước vào lĩnh vực nội thất nhưng để làm theo cách truyền thống là học nghề mộc, nghề thiết kế và thi công nội thất… rồi ra mở xưởng, tìm kiếm khách hàng = mở 1 cửa hàng và sản xuất nội thất từ xưởng mang ra showroom cửa hàng để bán.

Cách làm này quá cũ và không còn dễ dàng, nhưng với kinh doanh online chúng ta sẽ bước vào ngành nội thất một cách dễ dàng hơn nếu bạn hiểu và áp dụng được kinh doanh nội thất online vào công ty mình.

Cách làm: Mình mở 1 website funismart.com tạo ra các dạnh mục đồ gỗ nội thất sử dụng 2 cách thức chính là seo google các từ khóa: Giường gỗ giá rẻ, nội thất quận 7, giàn phơi thông minh quận 7, ghế gỗ sồi bọc vải bố, bộ bàn ăn Concorde….

Nhân bản các dòng sản phẩm đó lên sàn TMĐT để mở rộng kênh bán hàng, lưu ý chỉ để marketing thương hiệu thêm, bật mí: Đóng dấu số điện thoại lên ảnh sản phẩm bởi sàn phí vận chuyển đồ nội thất quá cao không bán được nhưng có sđt khách sẽ kết bạn zalo hoặc alo chát.

Facebook Marketing với fanpage: Tạo fanpage đưa các sản phẩm lên tương tự như website, sử dụng ads face bán hàng qua face có thể tăng thêm phểu khách hàng, bí mật: Sử dụng facebook picxel gét traffic từ website để remarketing và ngược lại facebook ads công cụ Click to Web để dẫn khách từ face về web.

Cách 2: Cách làm giàu từ những nhu cầu hot nhất

Quán vịt nướng vịt quay quận 7 tphcm

Vịt nướng Quận 7 ngon tụ tập cùng bạn bè

Nhất ăn nhì mặc & nhu cầu làm đẹp muôn thuở: Thực sự nhu cầu về ăn mặc luôn là số 1 trong mọi thời đại, nếu bạn là người nấu ăn ngon, bạn giỏi bán hàng hiểu thời trang, bạn có lợi thế vốn hay nguồn hàng thời trang, bạn có địa điểm đẹp món ăn gia truyền, kinh doanh mỹ phẩm, spa, tiệm tóc, trung tâm thể hình, yoga….

Ngành F&B đồ ăn đồ uống nổi bật là cafe, trà sữa, bún phở, cơm tấm, bánh canh, cơm gà, bánh mỳ Hà Nội, Bia cóc đồ nhậu, nhà hàng quán ăn….

Bán thời trang bà bầu váy bầu onlline

Nhu cầu làm đẹp là muôn đời, đẹp và bất tử là khát khao vô bờ bến, là lẽ tất dĩ ngẫu, kinh doanh làm đẹp và sức khỏe chính là chọn cho mình con đường khởi nghiệp làm giàu bền vững theo thời gian.

Siêu lợi nhậu ở đồ ăn và siêu số lượng về thời trang… nhưng có 1 điểm mà hiện nay thời đại kinh tế dựa vào marketing online quá nhiều, những hình thức làm giàu từ đồ ăn đồ uống cũng cần kĩ thuật marketing online áp dụng vào để đạt thành công lớn hơn như: Chạy quảng cáo bán đồ ăn online đồ ăn đêm, đồ ăn đặc sản, rau sạch…

Cách 3: Làm giàu từ giáo dục và đào tạo

Nhu cầu về kiến thức là khó đáp ứng và luôn có cơ hội, trung tâm đạo tạo, khóa học làm giàu, khóa học nấu ăn, pha chế, dậy nghề cắt tóc… thay vì tự làm kinh doanh tự làm giàu thì những cá nhân đơn vị công ty mở ra dịch vụ đào tạo để cung cấp kiến thức cho moi người về khởi nghiệp.

Lợi dụng điểm này mà rất nhiều trung tâm đào tạo ra nhiều doanh nhân, nhưng cũng hốt tiền của quá nhiều người thiếu kĩ năng kiến thức bỏ tiền ra học, học xong rồi lại đốt tiền thêm mới giỏi ngành giỏi nghề chứ chưa nói thành công.

Ví du: Đào tạo làm seo, thực tế những đơn vị này mở ra chỉ là giúp người học về có thể làm seo nhưng không dám mở dịch vụ seo hay chỉ seo vài case study làm màu thu hút học viên về thu 1 cục.

Học viên về học áp dụng 7/10 bỏ cuộc, 1-2 vài năm theo đuổi sống sót thành công 1 đến 2 theo tỷ lệ làm ví dụ tương đối chứ Hành Trình Tương Lai không nói chính xác số liệu này.

Note: Chỉ là mọi người cẩn trọng tìm hiểu kĩ kiến thức mình cần học cần bổ sung có nên bỏ tiền ra hay có đáng tin tưởng trung tâm này không.

Cách 4: Con đường làm giàu bằng nghiệp ăn học

Chuyên gia trong 1 lĩnh vực

Nếu con cái hay bạn là người có thể giỏi trong những bộ môn trong trường học, chọn ngành và đi đến đỉnh rồi ra trường đi làm trong công ty, tố chất để thăng tiến là giỏi nghề giỏi giao tiếp, giỏi nhậu ở thời nay, nhậu mà còn phải khéo phải tỉnh táo mới tiến xa trong con đường chính trị & sở ban ngành, công ty lớn, tập đoàn lớn.

Sau khi đã giỏi và phát triển đỉnh cao trong việc làm giàu = nghiệp ăn học, những con người này sẽ có hướng rẽ tùy theo, số người rẽ sang nghiệp riêng khi tự tin hoặc đến hạn muốn lập nghiệp = chính khả năng mình mà không làm thuê không trong sở ban ngành nữa.

Cách 5 – Làm giàu từ các mô hình

Theo sách cha giàu cha nghèo & người giàu có nhất thành babylon thì để kiếm được tiền thì đây là 2 cuốn sách dậy cho chúng ta dễ hiểu dễ áp dụng nhất.

Làm giàu từ đi làm thuê: Đừng nói là làm thuê không giàu mà làm thuê là bước đầu dễ dàng nhất để tích cóp tiền khởi nghiệp lớn, thứ 2 những người làm thuê lương cao rất là giàu như huấn luyện viên bóng đá, vận động viên thể thao, giám đốc công ty, best seller trong các công ty bất động sản, nội thất, thời trang, dầu nhớt, thiết bị y tế, vật tư….

Làm giàu từ tự làm chủ: Mở quán, mở cửa hàng, mở công ty riêng gây dựng phát triển sản phẩm dịch vụ từ ban đầu nhỏ nhất cho đến khi thành nghiệp, thành công chỉ dành cho những người làm chủ người khởi nghiệp đầy lòng kiên trì dũng cảm và thông minh tài giỏi, chứ không thể dễ dàng và dành cho người khù khờ nghĩ làm chủ là dễ là có nhiều tiền.

Làm giàu từ đầu tư: Dùng tiền dùng vốn đề đầu tư ( tiền đẻ ra tiền ) tấm gương trong cách làm giàu này là những nhà môi giới, người mua đi bán lại, người cho vay tiền, ngân hàng… rất nhiều hình thức đầu tư nhưng lời khuyên là kiếm tiền bằng tiền không hề dễ và khó là cơ hội cho bạn trẻ chưa đủ kiến thức về kinh tế, tài chính, thông tin quan hệ…

Kinh doanh nhượng quyền: Quá nổi bật quá trends trong thời đại này với việc những tâm gương làm giàu kinh điển như nhượng quyền gà rán, bánh pizza, cafe, phở, bánh ngọt, trà sữa….

Đây là 1 cách kiếm tiền siêu nhanh nhưng cũng là con đường thất bại lớn. Nhiều tấm gương như Phở Hùng, Pizza Hut…

Đoạn kết cho cách làm giàu: Đích đến cuộc đời chưa nói hãy bước qua sự giàu có là gì? gần nhất! Đó là sự thành công cả trong cuộc sống lẫn kiếm tiền.

Mà giàu có đại diện số lớn là những người thành công, giỏi thông minh minh triết, trí tuệ, giản dị…

Thống kê nhanh các cách làm giàu từ trên toàn cầu

 1. Kế thừa tài sản
 2. Kết hôn với người giàu.
 3. Đánh bạc: Đỏ đen cờ bạc cá độ, xổ số, lô đề…
 4. Tham nhũng & biển thủ của công: Lấy danh nghĩa làm trò để kiếm tiền của người khác, gian lận kê khống, làm giả giấy tờ…
 5. Bán rẻ lương tâm & thân xác: Bán mình cho quỷ dữ cho người khác, làm hình ảnh làm trò để kiếm tiền từ người khác.
 6. Lừa đảo: Lừa tiền của xã hội chạy chốn, bùng… sống trong sợ hãi và dặt vặt.
 7. Lao động cầy cuốc: Bán time bán sức lao động miệt mài ngày tháng tích cóp để dành.
 8. Khởi nghiệp với sản phẩm dịch vụ nhỏ từ 0 đồng hay vốn ít cho đến khi thành công với những thành quả tự mình thấy giá trị.
 9. Đầu tư: Đầu tư là cách làm giàu khó và đòi hỏi cực kì tốn tâm sức trí tuệ, cần phải được học hỏi rèn luyện bài bản.
 10. Tài năng thiên phú: Nếu ai đó có tài năng thiên phú như CR7, Messi, Mai Phương Thúy, Ca Sĩ Mỹ Tâm, Phan Đình Tùng, Steve Job… hiểu rõ và phát triển tối đa tài năng mình có thể giàu rất nhanh và sớm.
 • Mỗi thời điểm già đi, hay có những phút ngộ ra tôi lại bổ sung thêm về kiến thức làm giàu, hôm nay tôi chọn thời gian cuộc đời 1 con người và đánh đổi tiền vào một mảng cụ thể để thực hành chuyển hoá cái tôi đang làm, đó là google ads và seo, marketing online, tôi chọn 1 ngành thời trang để ốp vô chiến dịch marketing có 3 thứ ads, seo, sàn. Tôi sẽ tung tiền vào ads để thực hành ads cho giỏi, tung tiền mua link làm content để seo cho lên để bẩy cả ads, tôi sẽ chạy sàn trick sàn cho tối đa hoá số đơn hàng hay lợi nhuận để có thể thành chuyên gia sàn, để rồi tôi sẽ nhân bản và làm dịch vụ build hệ thống. Tốn sức vô nhiều mảng chả đến đâu, không bao được, hiệu quả không lên đỉnh cao. Cũng như nghề cũng không được lấy gì ra đời mạnh mẽ tự chủ bản thân tự lực cánh sinh.

Kiên trì

Topic Quan Tâm Nhiều