Đam mê

0
4776
Đi Tìm Đam Mê
Đi Tìm Đam Mê

Đam mê là gì bạn chắc chắn chưa biết

Đam là vui sướng đắm chìm, sâu dầy, hoan lạc… mê là say xưa yêu thích… đam mê sẽ là sự kết hợp giữa niềm vui sướng yêu thích một cách sâu sắc, đặc biệt khó có thể diễn tả, đó cũng có thể là sự thăng hoa, sự vô điều kiện.

Đi tìm đam mê của mình là gì trước tiên phải trả lời được mục đích để biết mình đam mê cái gì.

Đi Tìm Đam Mê
Đi Tìm Đam Mê

Tại sao phải tìm kiếm đam mê?

Biết được đam mê để theo đuổi đam mê bạn sẽ sống có mục đích rõ ràng có lý tưởng có định hướng có động lực rõ rệt mỗi ngày khi thức dậy.

Nếu không có đam mê hay lý tưởng thì sự mất động lực sống và làm việc, sự mông lung, cuộc sống không có mục đích rõ ràng… khiến chúng ta gặp khó khăn trong việc phát triển bản thân sự nghiệp và nghề nghiệp.

Có đam mê bạn sẽ có bức tranh rõ ràng có lộ trình sáng hơn trên hành trình đến nấm mồ cuộc đời chúng ta ý nghĩa hạnh phú thú vị và nhanh hơn so với người mãi đi tìm đam mê…

Quan điểm cá nhân:

Đam mê – làm việc với đam mê chỉ có tự nhiên vài ngành nghề như: Ca sĩ, diễn viên, cầu thủ bóng đá, lập trình viên, designer, game thủ… tức là có năng khiếu hay nền tảng trời cho, còn lại chúng ta sẽ rất khó tìm ra đam mê, 1 cách đi tìm đam mê có thể bạn thấy đúng và nên theo đó là hãy làm việc kiếm tiền có 1 số vốn cơ ngơi cơ bản như nhà để ở, tiền có dư để tự do tài chính…

Khi đã không còn vướng bận bởi cơm áo gạo tiền chúng ta có thể đi tìm kiếm đam mê với nhưng giá trị cho đi làm 1 cách vui vẻ giúp xã hội như dậy làm giàu, dậy kinh doanh online, đi dậy học thêm, chia sẻ tài liệu hữu ích, hoạt động từ thiện, tư vấn luật… miễn phí.

Video tham khảo:

Hiểu rõ đam mê để sống chất lượng sống không hoài phí sống có ích cho xã hội… chứ đừng để đam mê chìm đắm mà quên đi thực tế, đam mê phải đảm bảo có giá trị cho xã hội không làm ảnh hưởng gia đình người thân và xã hội, đặc biệt đừng để đam mê giết chết thân thể mình, có quá nhiều người đam mê chìm đắm mà thân xác hoang tàn, bỏ bê gia đình xã hội, sống khép kín.

Gợi ý phim liên quan: Ngọn lửa đam mê

Phim nói về đam mê sai đường của cô gái Thái Lan.

Đam mê phải là thực tế nhưng điều này gần như đối nghịch, cá nhân tôi cũng tìm hiểu và xem đọc rất nhiều kiến thức về cách tìm ra đam mê, phân tích tìm hiểu những người sống cùng đâm mê, tiêu cực có tích cực cũng có.

Nhưng hiện tại với tôi đam mê vừa mất thời gian tìm, dù có đam mê thì sự mất cân bằng cho gia đình cho xã hội và cho cá nhân tôi sẽ có thể bị ảnh hưởng, nếu có đam mê để cuối cùng thành công lớn, dành hết thời gian cho đam mê để được vang danh hay sống sung sướng hạnh phúc từng khoảng khắc trong cuộc đời thì há chẳng bỏ quên hết cả những điều tốt đẹp khác trong cuộc sống sao.

Xây dựng cty tạo việc làm cho anh em bạn bè, người dân… giúp những cuộc sống người khác tốt hơn, đất nước có những con người mạnh mẽ thành công sẽ là đất nước vững mạnh.

Các bậc thánh nhân như đức phật hay chúa jesu chẳng đang mang đến những tri thức cho xã hội, giúp con người hiểu rõ hơn về mình về xã hội vệ tự nhiên, về vũ trụ… để con người chúng ta sống tốt hơn. Đó chẳng phải điều đáng giá hơn cái gọi là đam mê sao?

Đam mê chỉ có ích hay tán thưởng nếu nó làm đẹp, mang lại giá trị cho nhân loại như: Đam mê xây dựng những ngôi nhà đẹp, đam mê viết sách, đam mê khám phá vũ trụ, đam mê làm từ thiện, đam mê tìm ra những thuốc chữa bệnh, internet, điện thoại, đèn sáng… những đam mê đó khiến thế giới loài người phát triển hơn.

Đam mê tiêu cực: Tôi đang ví dụ người hoạ sĩ vì mê đắm vẽ tranh mà khiến gia đình thiếu ăn thậm chí vợ con phải nuôi họ theo đuổi đam mê, thiếu thực tế gây ra ảnh hưởng xấu tới gia đình. Hay đam mê cờ bạc, đam mê sắc dục, đam mê game, đam mê tỉu sắc rượu gái, đam mê vô bổ độc hại như làm đẹp bất chấp sửa đủ thứ để đẹp để tiến thân trên con đường nghệ thuật, độc giả nào biết thêm nhưng đam mê tiêu cực nào đáng lên án thì comment cho Hành Trình Tương Lai để admin bổ sung thêm kiến thức quý giá này những độc giả sau có thể đọc được.

Đam mê của Huy Nguyễn chưa biết nhưng 1 trong những sở thích có ích của mình là viết ra những chủ đề về cách làm giàu, đi tìm những giải pháp làm giàu. Sưu tầm kiến thức cuộc sống soạn lại cho mọi người chiêm nghiệm cùng.

Đi Tìm Đam Mê Đi Tìm Đam Mê
Giúp mọi người có những công cụ tiện ích hỗ trợ làm giàu như: Phần mềm ql bán hàng free, thiết kế website giá rẻ, hosting giá rẻ, tư vấn miễn phí cách làm giàu.

Phát triển những thực tế dự án đã thành công làm ví dụ về kinh doanh làm giàu demo cho mọi người áp dụng theo, xây hệ thống hỗ trợ phát triển công việc kinh doanh làm giàu cho cá nhân và doanh nghiệp như Authority site kiểu Hành Trình Tương Lai đẩy web bạn bè và đối tác.

4 vòng tròn tìm ra đam mê: Giỏi cái gì, đam mê cái gì? Có ích cho xã hội hoặc xã hội có cần đến cái đam mê đó của bạn không? Và cuối cùng là có được xã hội trả tiền hay nói cách khác đam mê phải kèm với thành công về mặt tài chính.

Cách tìm ra đam mê và sở trường

Cách tìm ra đam mê và sở trường

Đam mê, sở trường, lối sống & lẽ sống, giá trị sống nằm trong hành trình tương lai, chúng ta sống ý nghĩa 1 cuộc đời hầu hết phải đi tìm kiếm, khám phá các kiến thức trên gắn liền với mỗi cá nhân từ lúc sinh ra.

Không giỏi gì cũng không đam mê gì

Lý do: Không tìm hiểu sâu thế mạnh, chọn vài thế mạnh thử rèn luyện thực hành để biến nó thành giỏi và đam mê thì chỉ là số ít con người trên thế giới này sớm tìm ra hoặc tìm ra muộn hoặc không bao giờ tìm ra, bước qua đam mê, sống có phong cách có lối sống riêng mới là điều đáng phải xây dựng.

Previous articleSở Trường
Next articleNgười giàu tiêu tiền
Cuộc sống vốn dĩ là mọi thứ không như mình mong muốn. Hãy thật sự hiểu rõ chữ "nhẫn" để sáng suốt đưa ra những quyết định tốt nhất, tình yêu là thứ khó tìm, khi bạn hiểu nó thực sự bạn đã trưởng thành. Cũng như tiền tài danh vọng, chơi với vua như chơi với hổ, dùng dao có ngày đứt tay. 2 ví dụ minh hoạ đó cho bạn có gì đó ngẫm lại về cái gọi là " Sự Nghiệp ". Sức khoẻ - Thân thể: Thứ quý giá nhất trong cuộc đời.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here