Organic Search là gì cách tăng lượng tìm kiếm tự nhiên miễn phí tuyệt vời

0
1610
Organic Search là gì
Organic Search là gì

Organic Search là gì, ý nghĩa & ảnh hưởng vào website doanh nghiệp như thế nào?

Organic Search là gì
Organic Search là gì

Organic Search là một thuật ngữ quen thuộc ám ảnh mọi dân làm seo web. Vậy tăng hiểu rõ Organic Search là gì và làm sao để tăng lượng search organic này cho website ai cũng cần biết phải không các bạn?

Organic: Dịch sang tiếng Việt là hữu cơ nhưng trong thế giới seo thì tính kĩ thuật được hiểu khác đi với ý nghĩa là tự nhiên.

Search: Là tìm kiếm, tìm những gì chưa rõ trên công cụ tìm kiếm, phổ biến và nổi tiếng nhất thế giới là công cụ search google.

Vậy: Organic Search là tìm kiếm tự nhiên trên google, nhưng chúng ta đang nói yếu tố này liên quan đến website, vậy ý nghĩa tốt nhất trong trường hợp này Organic Search là lượng hoặc số lượng tìm kiếm tự nhiên của từ khóa người dùng trên công cụ gõ google.

Lưu lượng tìm kiếm tự nhiên này được thống kê vào 1 website cụ thể qua việc đo bởi các ứng dụng, công cụ thống kê như Analytic của google, Ahref, Google Search Console…

Khi đã hiểu Organic Search là gì rồi thì giờ chúng ta xem công dụng hoặc kiến thức liên quan đến thuật ngữ này nhé.

Tăng lưu lượng Organic Search trong seo website là gì?

Quan trọng nhất đối với nhà phát triển website, tăng lưu lượng tìm kiếm tự nhiên cho website để đẩy top các từ khóa tìm kiếm của người dùng quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp là ý nghĩa cốt lõi quan trọng nhất.

Ví dụ: Người dùng quan tâm tới chủ đề giàn phơi thông minh ở ban công nhà mình, họ sẽ lên google tìm kiếm từ khóa giàn phơi thông minh để tiếp cận website có bán sản phẩm này, vậy khi người dùng vào web của doanh nghiệp với từ khóa tìm kiếm đó, 1 lượt Organic Search vào website đó sẽ được thống kê. Vậy muốn bán được nhiều sản phẩm giàn phơi thông minh hơn thì bạn phải có thứ hạng tự nhiên cao trên google hoặc làm những từ khóa liên quan tương tự như giàn phơi thông minh giá rẻ, giàn phơi quần áo thông minh….để tăng Organic Search. Đó chính là làm seo website.

Ý nghĩa rộng hơn liên quan tới lượng search tự nhiên là traffic tự nhiên ( traffic organic search ). Bao gồm cả lượt vào website trực tiếp, liên quan nhưng đều là miễn phí, tự nhiên, bạn muốn hiểu rõ hơn có thể xem chủ đề bên dưới.

Tham khảo thêm: Traffic Organic search là gì

Những cách tăng Organic Search hay nhất áp dụng là thành công luôn

Phân tích từ khóa có lượng Organic Search nhiều với độ cạnh tranh thấp

Sử dụng các công cụ phân tích như: Ahref, google keywordplanner, keywordtool.io, kwfinder.com để tìm ra: Find Low Competitive But Very High Search Volume Keywords.

Phân tích từ khoá có lượng search cao nhưng độ cạnh tranh thấp dựa vào ahref, Các key độ khó bé hơn 2 traffic cao tầm 500-700 của bàn làm việc như thông minh, chữ l, qua bộ organic của gỗ trang trí.vn qua đó đưa vào sp và tin tức làm phantom keyword tầng xa, làm dm bàn làm việc chính gắn nó vào bàn ghế cha ông. Bàn ghế thì bắn về trang chủ cty nội thất. Xây dựng internal link dạng phểu kết hợp wheel, vệ tinh chính là trang chủ.

Dùng tool tăng lượng Organic Search 1 cách thông minh

Sử dụng tool như Iclick, Rseo… kiếm lượng Organic Search tự nhiên rẻ khi mới bắt đầu chạy dự án seo website của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here