Thành công & hạnh phúc

Thành công & hạnh phúc là gì

Hành Trình Tương Lai khám phá kiến thức Thành Công là gì, có thể là làm việc gì đó đạt kết quả tốt, thành quả của công việc ( thường nói tới kinh doanh sự nghiệp ), còn hành phúc nói tới cảm xúc từng phút giây.

Cuộc đời một người thành công
Cuộc đời một người thành công

Thành công là gì người thành công là người như thế nào? thế nào là thành công, định nghĩa thành công, quan niệm về thành công, sự thành công.

Những kiến thức quanh vấn đề thành công trong cuộc sống, từ cách làm giàu, cách sống sao cho vui khỏe, sự nghiệp, gia đình, tình yêu, phong cách sống, triết lý sống, nghệ thuật….
Tất cả đích đến đều tìm đến sự thành công trong các chủ đề trên. Hành Trình Tương Lai sẽ là tạp chí phân tích, thống kê, giải đáp, demo ví dụ…cho tất cả những sự việc liên quan đến chủ đề ” THÀNH CÔNG”.

Thành công – phải giỏi thật giỏi lĩnh vực mà mình đang làm, mà muốn giỏi là cần 2 yếu tố là kiên trì đều đặn chăm chỉ và làm bằng cái đầu, nghĩ về cái việc mình làm, thử và đổi mới nâng cấp, chứ không phải làm bằng cái chân cái tay. https://youtu.be/Dw3O6ErOJfA”

Bí quyết thành công lớn: Tốc độ hoặc năng suất.
Để có thể thành công lớn, phát triển vượt bậc, đột phá chỉ có thể dựa vào tốc độ hoặc năng suất.
Ví dụ về tốc độ: Website tốc độ nhanh, đường cao tốc, xe chạy nhanh, xây dựng nhanh…
Ví dụ về năng suất: Sản xuất số lượng lớn, làm việc với năng suất cao, máy móc hiện đại…

Độc lập về cuộc sống, tự do về tài chính, chính là điều trước tiên tạo nên hạnh phúc.

Những điều làm nên hạnh phúc: cuộc sống gia đình, tình yêu, công việc, tiền bạc, danh vọng, sắc đẹp… mục tiêu gắn liền tạo nên hạnh phúc tạo nên con người đó như thế nào. Mưu cầu hạnh phúc chính là mưu cầu các vấn đề trên.

Nhưng rồi sự cân bằng hay cảm thấy đủ mới là hạnh phúc sâu sắc, bền vững. Cũng như cái tôi tâm linh mới là điều cần mưu cầu đee hiểu rõ cái tôi thực tại, quản lý được cái tôi và thân thể vật lý.