Cách làm giàu ở nông thôn

0
2090
Cách làm giàu ở nông thôn
Cách làm giàu ở nông thôn

Cách làm giàu ở nông thôn mới

Học cách làm giàu ở nông thôn đang là chủ đề hot nhất ngoài tphcm & Hà Nội, đặc biệt là từ đại dịch covid-19 xuất hiện, số lớn di chuyển về nông thôn sinh sống, và hơn bao giờ hết làm giàu ở nông thôn – nơi mình sinh ra lại đang là chủ đề được người dân quan tâm nhất.

Tham khảo: 12 cách làm giàu hiện nay

Cách làm giàu ở nông thôn từ internet
Cách làm giàu ở nông thôn từ internet

Tất tần tật những cách làm giàu ở nông thôn hiện nay

Tại đây hành trình tương lai sẽ sưu tầm và có hướng dẫn cho mọi người tất cả các cách mà chúng ta có thể làm giàu ở nông thôn mình có thể áp dụng từ nhiều tấm gương hiện nay.

Cơn sốt làm giàu ở nông thôn nhờ vào internet đặc biệt là Youtube

Tài liệu chuẩn nguồn công ty google báo cáo về người nông thôn sử dụng internet, đặc biệt là tìm kiếm google và dùng Youtube tăng vọt để kiếm tiền, làm giàu.

Link xem tài liệu: Tại đây

Youtuber là nghề hot trong những năm 2010-2020 và 1 trong những người kiếm tiền giỏi từ cách làm quay video cuộc sống ở nông thôn, trò chơi, con vật… ở vùng quê cho mọi người xem, youtube sẽ trả tiền cho những người làm video này, hãy tìm hiểu cách làm giàu bằng Youtube với chủ đề bạn áp dụng là nông thôn nhé.

Thống kê các nghề có thể làm giàu ở nông thôn
Thống kê các nghề có thể làm giàu ở nông thôn

Làm giàu từ nuôi trồng ở nông thôn

Nói tới nông thôn thì đất rộng công lao động thấp, chi phí rẻ… chăn nuôi trồng trọt là cách khởi nghiệp hoặc làm giàu khả thi thiết thực nhất, một số mô hình hay sản phẩm dịch vụ kinh doanh có thể áp dụng được.

Chuyên mục chính: Những cách làm giàu

Nuôi hoa lan từ nông thôn phục vụ trends chơi cây cảnh

Câu chuyện Lan tiền tỉ đã nổi khắp mọi nơi người người trông Lan tìm kiếm cơ hội làm giàu từ loại cây cảnh này. Bạn có thể khởi nghiệp nhỏ từ vài cây Lan rồi sau đó tích lũy dần bán chút dần lấy vốn tái đầu tư hoặc nếu như có vốn đầu tư hệ thống trồng Lan chuyên nghiệp.

1 ví dụ về người làm giàu từ Hoa Lan mà Hành Trình Tương Lai biết thực tế cho mọi người học hỏi hoặc check: https://www.facebook.com/profile.php?id=100003893530243

Người bạn trồng Lan có thể giàu có như Nguyễn Minh Thanh đang làm
Người bạn trồng Lan có thể giàu có như Nguyễn Minh Thanh đang làm

Tương tự với nông thôn chúng ta có thể tìm ra các loại cây để trồng với mục tiêu bán và kết hợp với đam mê sở thích sở trường của mình.

Nuôi heo lai rừng heo mọi – làm giàu từ chăn nuôi ở nông thôn

Với mô hình chăn nuôi câu hỏi đặt ra luôn là nuôi con gì? những cách nói vui là nuôi con Kave trồng cây thuốc phiện, nhưng ở đây chúng ta lấy con heo là cách khởi nghiệp cho anh em ở nông thôn so sánh.

Chúng ta học cách nuôi heo, chi phí thấp, rủi ro cũng không cao, vốn ít nuôi lứa 20-30 con hoặc tùy vốn ban đầu, giá heo khi lớn 12-20kg sống là 700k – 1 triệu, bán cho mối nhà hàng, mối người bán heo quay.

Người bán heo quay sẽ quay heo lên bán với giá 250k-300k/1kg, nhu cầu ăn heo quay heo nướng hoặc heo sữa ở tphcm và Hà Nội là rất lớn, tìm kiếm nguồn ra. Hành Trình Tương Lai giới thiệu 1 nguồn ra cho các bác nông thôn: https://www.facebook.com/Heo-Quay-Lang-Son-Ngon-A-Minh-1775288529368068

Hãy liện hệ anh để cung cấp heo sống, đối tác tốt bụng nhé.

Làm giàu ở nông thôn bằng chăn nuôi heo
Làm giàu ở nông thôn bằng chăn nuôi heo

Ngoài nuôi heo còn nhiều con vật có thể khởi nghiệp làm giàu ở nông thôn, đường đi sẽ ra khi chúng ta quyết định bắt tay vào hành trình làm giàu thoát nghèo của chính mình.

Làm giàu ở nông thôn với con đường công chức

Làm công chức ở nông thôn hiện nay có nhiều cơ hội làm giàu, học thật giỏi ra trường công tác làm việc tốt ngành nghề liên quan đến sở ban ngành như các công việc đoàn thể, ủy ban, cán bộ thuế, sở kế hoạch đầu tư, sở công thương, công an cảnh sát…

Chỉ cần công tác vài năm thăng chức hoặc có uy tín trong công việc, làm giàu tay trái hay làm thêm với những cán bộ công chức khá là thuận lợi.

Xây dựng website và bán hàng online từ nông thôn

Khi bạn ngồi ở nhà, tại quê mình, nếu có nhiều sản phẩm đặc sản vùng miền, quý hiếm, hoặc vệ sinh an toàn như rau sạch, thịt sạch… bạn có thể dễ dàng áp dụng cách xây dựng 1 website miễn phí được chúng tôi cung cấp, sau đó đăng các sản phẩm lên web rồi quảng bá đế khách hàng nông thôn quê mình kể cả bán được luôn vào thành thị, tphcm & Hà Nội, tất cả các tỉnh thành khác với kĩ thuật seo website lên top google.

Không hề khó, nghe có vẻ mông lung nhưng anh chị em cứ inbox zalo cho mình nhé, hoặc tham khảo bài viết: Kinh doanh online bằng website bán hàng tại hành trình tương lai

Đâu là hướng đi cho bạn khi thấy ở thành thị khó khăn rồi, đi tìm giải pháp con đường quê nhà với chủ đề: Cách làm giàu ở nông thôn, những cách làm giàu ở nông thôn, học cách làm giàu ở nông thôn, về quê lập nghiệp như thế nào, kinh doanh nông nghiệp ở quê, khởi nghiệp gần nhà…

Tiếp tục cập nhật thêm: Cách làm giàu ở nông thôn cùng Hành Trình Tương Lai – Kênh kiến thức cuộc sống chất lượng nhất nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here