Cách kiếm tiền trên các trang thương mại điện tử

0
3686
Cách kiếm tiền trên các trang thương mại điện tử
Cách kiếm tiền trên các trang thương mại điện tử

Cách kiếm tiền trên các trang thương mại điện tử với các outline cho mọi người học theo

Các câu hỏi liên quan đến chủ đề: Cách kiếm tiền của các trang thương mại điện tử, Cách kiếm tiền trên các trang thương mại điện tử, Các trang thương mại điện tử kiếm tiền như thế nào, Chiến lược kinh doanh thương mại điện tử, Kiếm tiền từ thương mại điện tử, Nên bán hàng trên sàn thương mại điện tử nào…

Cách kiếm tiền online rất nhiều, khả thi nhưng cách kiếm tiền trên các trang thương mại điện tử như shopee, lazada, tiki là chủ để mà rất nhiều người quan tâm, tại đây hành trình tương lai chia sẻ chút kiến thức cho mọi người.

Cách kiếm tiền trên các trang thương mại điện tử
Cách kiếm tiền trên các trang thương mại điện tử

Cách kiếm tiền trên Shopee sàn tmdt số 1 hiện nay

Qua ví dụ mẫu chiến lược kinh doanh thương mại điện tử với sàn shopee chúng ta cần làm các việc sau:

Mẫu tài khoản sàn shopee cho bạn tham khảo: https://shopee.vn/shop/51051379/ tài khoản của Funismart nha mọi người.

• Chọn sản phẩm, nhóm mặt hàng để kinh doanh: Lời khuyên những mặt hàng nhỏ gọn hoặc độc lạ khó làm mà giá rẻ nếu bạn bắt đầu khởi nghiệp. Thời trang nên chọn giá nên bán dưới 200k, ngoại thất gia dụng 200k đến 500k.

• Thiết kế logo và banner cho gian hàng, bạn cần 1 số điện thoại hoặc email để đăng kí gian hàng, sau đó đăng sản phẩm lên tương đối, cỡ 8-20 sản phẩm chia ra 2-3 danh mục nhỏ ít nhất để tạo niềm tin, ít sản phẩm quá khó bán hơn.

Cách kiếm tiền online bằng sàn shopee
Cách kiếm tiền online bằng sàn shopee

• Chú ý khi đăng bài: Đặt tên sản phẩm nên là tiêu đề chứa các từ khoá bán chạy trên shopee, ví dụ giàn phơi thông minh ks950 giá rẻ, giàn phơi thông minh là 1 mục sản phẩm rất hot, thêm giá rẻ vào để bạn dễ bán hàng, mình đặt luôn là giá rẻ nhất Việt Nam.
Hình ảnh: Anh chị em chịu khó thiết kế ảnh đẹp mắt để khi được hiển thị có cơ hội click vào sp của mình nhất. Tên và ảnh rất quan trọng khi đăng sản phẩm nha.

• Đẩy sản phẩm, tham gia chương trình khuyến mãi: Những tiện ích, chương trình hữu ích mà miễn phí dưới sự hỗ trợ của sàn bạn hãy tham gia được nhiều càng tốt trong thời gian đầu xây dựng.

• Sản phẩm phểu – Chiến lược kinh doanh thương mại điện tử thần kì: Kinh doanh online kiếm tiền trên các sàn thương mại điện tử đều phải biết bí mật này, chọn vài sản phẩm phểu bán thật rẻ thậm chí là không có lãi, để sao? Tăng view, chốt đơn kiếm reviews tốt, build gian hàng ngày có nhiều lượt theo dõi và có người mua thường xuyên đều sẵn có hàng tháng.
• Chiến quan trọng không thể bỏ qua khi kiếm tiền online từ sàn thương mại điện tử đó là chạy quảng cáo.

Hãy đầu tư tiền quảng cáo để chạy bán những sản phẩm chiến lược, nếu ổn bạn sẽ có những sản phẩm chạy ads ra đơn đều đều, có vài nguồn thu nhập từ những sản phẩm này chính là tiền đề cho sự thành công trên sàn thương mại điện tử ngay thời điểm này và thời gian sau nữa.

Quảng cáo từ khoá và khám phá để bán những sản phẩm trên sàn shopee nha
Quảng cáo từ khoá và khám phá để bán những sản phẩm trên sàn shopee nha

Cách kiếm tiền online bằng sàn thương mại điện tử shopee mà bạn vừa đọc qua chỉ là các bước chính cơ bản, còn chi tiết để thành công với các sàn thương mại điện tử anh chị em inbox mình chia sẻ thêm nha.

Cách kiếm tiền từ trang thương mại điện tử Tiki uy tín

Với tiki chúng ta cần 1 giấy phép đăng kí kinh doanh, có thể là công ty càng tốt, nếu không ít nhất phải là đăng kí kinh doanh hộ cá thể.

Tiki ưu tiên hàng khách hàng hơn người bán, quyền lợi của khách hàng đặt lên hàng đầu, chính vì vậy kinh doanh trên tiki là khơi khó bắt đầu nếu bạn không thích các thủ tục đăng kí phức tạp và khởi sự bán hàng cũng khó hơn.

Nên bán hàng trên sàn thương mại điện tử nào?

Tại thời điểm 2021 này cách kiếm tiền trên Shopee vẫn là số 1, kênh bán hàng thương mại điện tử số 2 và 3 thì tiki và Lazada đang chiếm tầm 50% thị phần sàn thương mại điện tử, Lazada đang cho thấy sự trở lại mạnh mẽ để có thể theo kịp shopee.

Lời khuyên là có thể thì làm cả 3 kênh, còn không thì khởi đầu dễ nhất bạn nên chọn shopee nhé, hay sau này dù là sàn thương mại điện tử nào cũng được miễn là nó phát triển nhất, thuận lợi nhất. Thành công 1 sàn rồi hãy tiếp tục mở sàn tiếp theo để phân bổ sức lực nhé bạn.

Cách kiếm tiền của các trang thương mại điện tử

Chúng ta nên phân biệt rõ giữa 2 vấn đề: Cácccách kiếm tiền của các trang thương mại điện tử và cách chúng ta là người dùng lên các trang thương mại điện tử đó bán hàng để kiếm tiền, hoặc kiếm tiền với đối tác là các sàn thương mại điện tử.

Các trang thương mại điện tử kiếm tiền như thế nào?

Giải thích cách kiếm tiền của các trang thương mại điện tử: Mở website thương mại điện tử, đăng bán hàng khi thành công, mở rộng mặt hàng, kêu gọi đăng kí gian hàng cùng bán trên sàn, khi người bán được hàng sẽ phải chịu phí chiết khấu của các đơn hàng bán được thông qua sàn, còn thêm phần chi phí quảng cáo để bán được nhiều hơn từ sàn TMĐT, đây là 2 kênh thu nhập kiếm tiền chính của sàn, và ngoài ra còn có Afiliate, giới thiệu, KOLS…

Các sàn thương mại điện tử seo và quảng cáo để kiếm khách hàng

Đầy là cách mà các sàn thương mại điện tử kiếm được tiền chủ yếu, họ có độ ngũ seo website đông đảo, design web và app cực kì giỏi để tạo nền tảng thương mại chất lượng, kiếm khách hàng từ internet về sàn.

Khi khách hàng tìm kiếm trên google, mạng tìm kiếm, mạng xã hội tiếp cận người mua hàng… chính những sản phẩm của họ như Shopee Mall, sách của Tiki… mang lại doanh số cho chính sàn thương mại điện tử đó, hoặc đối tác đang bán hàng trên đó có đơn hàng thì cũng chịu chiết khấu cho đơn hàng mà người bán nhận được.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here