Ý tưởng tạo thu nhập thụ động

0
2041
Ý tưởng tạo thu nhập thụ động
Ý tưởng tạo thu nhập thụ động

Các Ý Tưởng Tạo Thu Nhập Thụ Động Tổng Hợp Từ A-Z

Hành Trình Tương Lại mở topic này để tổng hợp, liệt kê hầu hết Các Ý Tưởng Tạo Thu Nhập Thụ Động phổ biến, dễ áp dụng, đã thành công, có hướng dẫn cụ thể cho mọi người dân Việt Nam từ trẻ đến già từ Học Sinh đến người không có gì.

Ý tưởng tạo thu nhập thụ động
Ý tưởng tạo thu nhập thụ động

• Giàu giàu từ google adsense: Rất là rộng rãi trong cách kiếm thu nhập thụ động này, vì đây là nguồn thu nhập được nhiều người đã làm và đang thành công tại thời điểm 2018 này, vẫn còn kịp cho những ai muốn đi kiếm thu nhập thêm với các cách cụ thể: Kiếm tiền với youtube, viết blog ( website ).

Làm video youtube ( Trở thành một YouTuber ): Với việc tổng hợp cắt ghép video hoặc tự làm video theo nội dung soạn sẵn, ví dụ video về hướng dẫn trẻ em chơi, bóc kẹo, học chữ, số, bạn có thể gõ google: Cách làm giàu từ làm video Youtube để học toàn bộ những kĩ năng cho cách kiếm tiền này nhé.

Viết Blog ( viết bài website ): Lựa chọn một chủ đề như làm giàu mà hành trình tương lai đang theo, tài chính, thể thao, kinh tế, giải trí…viết bài về những nội dung này.  Nhưng lưu ý là viết bài làm sao để người dùng tìm đến bài viết của bạn đọc hàng ngày.

Ví dụ hanhtrinhtuonglai.com có viết 1 chủ đề là về quê hay ở lại Sài Gòn, Mua chung cư và nhà đất có những mặt tốt và hạn chế gì? Viết chủ đề nào thì phải lên top. Bạn phải trang bị kiến thức đưa từ khóa lên top google ( hay còn gọi là seo top goolge ).

Khi bạn viết được nhiều từ khóa thì lượng người dùng lên website của bạn sẽ tăng dần theo thời gian, ví dụ bạn có 1 bài tháng website bạn thu hút được 20 lượt xem từ bài viết đó, khi có 100 bài khả năng bạn có 200 lượt xem là khả thi.

Khi bạn có lượng xem nhiều hàng tháng google sẽ đặt quảng cáo vào các nội dung bài viết trên website mà bạn làm ra, tiền quảng cáo google thu về từ các bên thuê dịch vụ quảng cáo của google sẽ được chia lại cho bạn, đơn giản bạn cung cấp nội dung tốt và giới thiệu được người đọc của website bạn thấy những hình ảnh quảng cáo như giày dép, mũ, chăn, điện thoại…

Xây dựng Niche Site kiếm tiền trên mạng cũng là một nhánh nhỏ trong ý tưởng tạo thu nhập thụ động từ làm google adsense.

• Bán sản phẩm thông tin, ứng dụng: Bạn có khả năng viết sách, có khả năng thiết kế ra phần mềm ứng dụng như quản lý bán hàng, viết game….bạn có thể bán chúng. Đây là một cách kiếm tiền thụ động rất tốt, tại năm 2018 cơn sốt làm game để bán, sách để bán thật sự đáng để bạn phải quan tâm nếu đang tìm thêm kênh thu nhập thụ động nhé.

• Thuê và cho thuê bất động sản: Ở Sài Gòn có một kiểu kiếm tiền tuy mới rộ nhưng vẫn là cũ, có điều là mỗi thời điểm mang lại những hiệu quả khác nhau. Ví dụ cho cách kiếm tiền này là bạn phải bỏ vốn lớn, thuê lại toàn nhà hoặc căn nhà, các căn hộ rồi chia nhỏ phòng ra cho thuê lại thu tiền chênh lệch. Kinh nghiệm về quản lý thuê và cho thuê và đầu ra là 2 yếu tố cùng với yếu tố vốn lớn quyết định đến thành công trong kênh kiếm tiền này.

• Xây dựng hệ thống bán hàng theo thời gian: Chọn một sản phẩm hay mặt hàng nào có tính xây dựng lâu dài được khách quen như: Dầu nhớt, dịch vụ đỗ mực máy in, dịch vụ bảo trì điều hòa, dọn vệ sinh, cáp truyền hình, sửa chữa máy tính, điện thoại, cung cấp rau củ quả sạch, hải sản…đây là những sản phẩm và dịch vụ có tính chất sử dụng thường xuyên và tạo được sự quen biết.

Khi bạn kinh doanh hay buôn bán các kiểu sản phẩm như vậy bạn sẽ có hệ thống khách hàng thụ động sử dụng hàng tháng. Đây là một cách xây dựng công ty, cửa hàng, shop…lâu dài mang lại thu nhập thụ động khi bạn làm lâu năm.

Previous articleLàm gì để giàu
Next articleKinh nghiệm mua nhà
Cuộc sống vốn dĩ là mọi thứ không như mình mong muốn. Hãy thật sự hiểu rõ chữ "nhẫn" để sáng suốt đưa ra những quyết định tốt nhất, tình yêu là thứ khó tìm, khi bạn hiểu nó thực sự bạn đã trưởng thành. Cũng như tiền tài danh vọng, chơi với vua như chơi với hổ, dùng dao có ngày đứt tay. 2 ví dụ minh hoạ đó cho bạn có gì đó ngẫm lại về cái gọi là " Sự Nghiệp ". Sức khoẻ - Thân thể: Thứ quý giá nhất trong cuộc đời.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here