Từ khóa trong digital marketing

0
1635
Từ khóa trong digital marketing
Từ khóa trong digital marketing

Trải qua nhiều năm làm digital marketing tôi muốn chia sẻ với mọi người tất cả những bí mật về chủ đề “Từ Khóa – Keyword”.

Đôi khi từ khóa hay tương tự như chìa khóa, chính là những cách cửa cơ hội tiếp cận khách hàng, chìa khóa làm giàu, chìa khóa thành công…

Chìa khóa marketing hôm nay là những bí mật về từ khóa.

Làm giàu trong đó làm marekting thì từ khóa là 1 trong những giai đoạn quan trọng, từ khóa chính là chủ đề kinh doanh, cái người ta cần biết thông tin, phân tích từ khoá, chọn lọc từ khóa để xây dựng hệ thống website doanh nghiệp, chạy quảng cáo từ khóa google…

Từ khóa trong digital marketing
Từ khóa trong digital marketing

Từ khóa để seo Organic Search

Truy vấn người dùng quanh chủ đề: Từ Khóa

seo tu khoa, kiểm tra thứ hạng từ khóa, nghiên cứu từ khóa, công cụ lập kế hoạch từ khóa, kiểm tra từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất, check từ khóa, seo từ khóa giá rẻ, seo từ khóa, từ khóa phủ định, phân tích từ khóa, nghiên cứu từ khóa google, công cụ phân tích từ khóa, phần mềm kiểm tra thứ hạng từ khóa, kiểm tra từ khóa, các loại đối sánh từ khóa, check thứ hạng từ khóa, kiểm tra từ khóa google, seo từ khóa là gì, từ khóa seo, cách tìm từ khóa seo, từ khóa seo là gì, quang cao tu khoa, công cụ tìm kiếm từ khóa, check tu khoa, cách seo 1 từ khóa lên top google, công cụ phân tích từ khóa google…

Chiến lược 1: Những từ khóa bí mật đơn giản nhưng hiệu quả vô cùng

Tăng traffic cho website dễ dàng nhiều hơn với những dạng từ khóa định nghĩa, là gì? Ví dụ: Gỗ thông là gì? Seo là gì? quần jogger Pant là gì….

Những topic bài viết phểu là gì luôn mang lại những chuyển đổi bất ngờ ban đầu. Khi tôi làm seo funismart.com 1 trang về nội ngoại thất, thật là khó khăn khi muốn tăng traffic đẩy seo cho các từ khóa chính có độ khó trên 3 ( KD <3 ) thì ý tưởng đi tìm từ khóa là gì trong ngành để tăng lượt traffic organic ( tăng lượng organic search ) trong các topic là gì đó dẫn link về các danh mục key khó đó khi topic đã có lượng traffic tốt trên 200/tháng.

Từ khóa ads bán hàng google cụm từ hoặc chính xác được lọc qua cụm từ tìm kiếm xuất hiện khi tôi chạy quảng cáo từ khóa mở rộng. Thật là nỗi đau của tiền mất cho cuộc chơi digital marketing google ads ( click chuột là mất tiền).

Chiến lược này là 1 trong những yếu tố chính trong việc SEO WEBSITE lên top google của tôi.

Chiến lược 2: Phân tích từ khóa giúp tôi làm marketing thông minh tiết kiệm thời gian rất nhiều

Những công cụ phân tích từ khóa để hiểu rõ từ khóa chứa cụm từ chủ đều, từ khóa đó đối thủ lớn các ông lớn top google đang đứng, mức độ khó, lượng tìm kiếm hàng tháng, tỷ lệ nhấp chuột, thông số quảng cáo google ads cho từ khóa đó… giúp tiết kiệm lớn thời gian design web, marketing online cho dự án, thực sự là làm digital một cách thông minh hơn rất nhiều.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here