Traffic Website là gì, cách tăng traffic cho web 100% hiệu quả

0
1218
Cách tăng traffic cho website
Cách tăng traffic cho website


Tăng traffic cho website – tăng lưu lượng truy cập web đẩy seo

Hành trình tương lai thống kê tất tần tật những bí quyết cách hay nhất để tăng lưu lưu traffic vào web đẩy mạnh quá trình seo lên top google.

Cách tăng traffic cho website
Cách tăng traffic cho website

Traffic là 1 trong 3 yếu tố quan trọng nhất để 1 website tiếp cận được khách hàng, bán được hàng, dịch vụ của mình, quảng cáo hình ảnh thương hiệu, yếu tố tăng hạng có trọng số cao cùng với backlink và onpage website tốt.

Những kiến thức cơ bản có thể bạn bỏ qua:

Website là gì, traffic là gì, kiểm tra traffic website, cách xem traffic website, tool tăng traffic cho website, chạy ads là gì?

Traffic Website Là Gì, Những Cách Tăng Traffic Cho Website 100% Thành Công.

Check List: Cách Cách Tăng Traffic Website Đẩy Top Seo Google Áp Dụng Sẽ Thành Công Được Tổng Hợp Bởi Huy Nguyễn add Hành Trình Tương Lai.

Cách tăng traffic cho website miễn phí dễ làm nhất

Sử dụng công cụ Ahref check đối thủ trong ngày đang đứng top các chỉ số sau để có chiến lược xây dựng hệ thống marketing cho website.

Top page: Đây chính là cách mà Huy Nguyễn yêu thích sử dụng nhất, hiệu quả nhất cho những website mới, chỉ cần kiếm page nào tốt nhất nhiều traffic nhất mà phù hợp nhất sắp xếp để xây dựng nội dụng cho web kiếm ngay những traffic tự nhiên ogarnic search -> phểu traffic tuyệt vời.
Top backlink hoặc soi backlink đối thủ: Kiếm nguồn ngon qua công cụ check backlink để áp dụng đẩy link cho các content của web mình.

Làm seo website tăng traffic miễn phí dễ dàng với Organic Search

Chi tiết: Organic search là gì

Phân tích từ khoá có lượng search cao nhưng độ cạnh tranh thấp dựa vào ahref, Các key độ khó bé hơn 2 traffic cao tầm 500-700 của bàn làm việc như thông minh, chữ l, qua bộ organic của gỗ trang trí.vn qua đó đưa vào sp và tin tức làm phantom keyword tầng xa, làm dm bàn làm việc chính gắn nó vào bàn ghế cha ông. Bàn ghế thì bắn về trang chủ cty nội thất. Xây dựng internal link dạng phểu kết hợp wheel, vệ tinh chính là trang chủ.

Cách tăng view tăng traffic nhanh và hiệu quả nhất bởi ads trả phí:

Facebook ads, google ads, zalo ads, instagram, cốc cốc ads, youtube ads… là những kênh kiếm traffic mất phí thông dụng nhất hiện tại. Tùy vào ngành nghề và chiến lược của người kinh doanh với website sử dụng sao cho phù hợp thì hiệu quả sẽ tương sứng.

Tăng traffic Google ads:

Quảng cáo GDN mạng hiển thị đang là cách kiếm traffic tự nhiên đẹp nhất an toàn nhất cho website mới làm seo, hoặc website đang giai đoạn đẩy mạnh seo.

Cách tăng lượt view trên facebook ads kiếm traffic về website:

Quảng cáo facebook ( face ads ) là traffic rẻ tiền và hiệu quả tương đương với google ads mạng hiển thị, chuyển đổi cao hơn trong bán hàng nếu bạn là một chuyên gia chạy facebook.

Cách tăng view cho youtube

Những ai làm Youtube đa phần không chuyên seo nhiều nếu có thể kĩ năng seo chuyên sâu như này thì tăng traffic cho kênh thông qua xây dựng song song website tạo ra nhiều topic đồng bộ với chủ đề video, bắt traffic từ google, nhúng video vào topic để nhận vô cùng nhiều lượt view miễn phí chất lượng này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here