Tình yêu là gì

0
2076
Tình yêu là gì
Tình yêu là gì

Tình yêu là gì – định nghĩa về tình yêu

Tình yêu thương là gì, tình yêu đích thực là gì, cuộc sống có thể thiếu tình yêu hay không? Không có tình yêu hôn nhân có hạnh phúc hay không? hạnh phúc trong tình yêu là gì, cảm giác tình yêu là gì.

Tình yêu là gì
Tình yêu là gì

Đi tìm tình yêu đích thực

Hành trình đi tìm tình đích thực tình yêu yêu tưởng được gợi ý qua 1 định nghĩa rất thú vị và đầy tính khoa học thực tế ở Người Nhật đã tạo ra, thành 1 trào lưu cho giới trẻ châu Á và đặc biệt Việt Nam.

Ikigai là một ý niệm về “lẽ sống” của người Nhật áp dụng vào cả trong việc định nghĩa và đi tìm tình yêu 1 cách khoa học và thực tế. Trích dẫn từ bài viết sau:

https://cafebiz.vn/ngay-cang-nhieu-nguoi-tre-khong-can-den-tinh-yeu-nhung-van-song-hanh-phuc-nho-mot-dieu-ma-it-ai-ngo-toi-20190409170300976.chn

Ikigai là một ý niệm về "lẽ sống" của người Nhật
Ikigai là một ý niệm về “lẽ sống” của người Nhật

Có những loại tình yêu trên đời

Tình yêu không nhận thấy

Trong cuộc đời đôi khi chúng ta sống tới nửa cuộc đời mới nhận ra tình yêu mà mình không nhận ra, trôi qua theo thời gian, đó là thứ tình ẩn, rất gần với tuổi thơ và rồi sau này nhận ra thì chúng ta rất tiếc nuối.

Tình yêu không theo đuổi được

Có thứ tình yêu không với tới hoặc tình 1 phía, đó là thứ tình yêu trong mộng, người mà khiến chúng ta cảm thấy mê mẫn nhưng lại không đủ tự tin, cơ sở để với tới.

Các bạn chắc vẫn nghe nhiều tới “tình đơn phương” ví dụ qua đoạn của bài hát mà ca sĩ Lam Trường nổi tiếng 1 thời.

Tình đơn phương đôi khi thấy em cười vui lòng anh sao xuyến, nàng ơi hay biết chăng anh đã yêu từ lâu.

Tình mẫu tử đặc biệt là mẹ và con trai

Thứ tình yêu không biên giới, không đo đếm, đến nỗi mẹ chồng và nàng râu nổ ra mâu thuẫn cũng chỉ vì người đàn ông mà cả 2 đều muốn sở hữu nhiều hơn.

Tình mẫu tử nào cũng thiêng liên kể cả mẹ và con trai, mẹ và con gái hay mọi con cháu trong gia đình, người mẹ là hình ảnh đẹp trong tình yêu xuất hiện trong thơ văn lẫn sách báo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here