Thất bại

0
168
Thất bại là mẹ thành công hay thất bại trong cuộc sống từ đâu!
Thất bại là mẹ thành công hay thất bại trong cuộc sống từ đâu!

Thất bại là mẹ thành công hay thất bại trong cuộc sống từ đâu!

Phần lớn chúng ta không biết tại sao chúng ta thất bại. Vì chúng ta quá ảo, không biết mình là ai, có tài năng gì, sinh ra để làm gì, giỏi hay đam mê điều gì, không biết mình đang ở đâu trong cuộc đời này và sẽ đi về đâu trong tương lai… nói chung là không biết ( ngu ).

Thất bại là mẹ thành công

Trong trường hợp theo đổi công việc, nghề nghiệp, sự nghiệp…đa số đúng với câu thất bại là mẹ thành công nhưng thực tế chuyện kinh doanh, khởi nghiệp đừng thất bại: Bởi thất bại nhiều khiến chúng ta cạn kiệt cơ hội về vốn, mất niềm tin.

Đừng nghe theo câu nói đó mà thất bại trong cuộc sống thật sự nhé các bạn. Chấp nhận thất bại để thành công nhưng tỉnh táo rút kinh nghiệm để thành công lớn hơn, sáng suốt hơn.

Những thất bại trong cuộc sống

Thất bại trong sự nghiệp

Thất bại trong thi cử

Thất bại trong công việc

Thất bại trong tình yêu

Previous articleTâm thái
Cuộc sống vốn dĩ là mọi thứ không như mình mong muốn. Hãy thật sự hiểu rõ chữ "nhẫn" để sáng suốt đưa ra những quyết định tốt nhất, tình yêu là thứ khó tìm, khi bạn hiểu nó thực sự bạn đã trưởng thành. Cũng như tiền tài danh vọng, chơi với vua như chơi với hổ, dùng dao có ngày đứt tay. 2 ví dụ minh hoạ đó cho bạn có gì đó ngẫm lại về cái gọi là " Sự Nghiệp ". Sức khoẻ - Thân thể: Thứ quý giá nhất trong cuộc đời.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here