Tâm thái

0
1956
Tâm thái
Tâm thái

Tâm thái là gì? Tâm thái tốt tích cực thay đổi số mệnh chúng ta

Tâm thái chứ không phải trí tuệ, sức khoẻ, ý chí, đam mê, tiền bạc, quan hệ…mới là thứ quan trọng nhất

Tâm thái
Tâm thái

Hơn cả sức khoẻ, thứ mà con người lâu nay luôn cho là số 1 quan trọng thì theo như sự suy ngẫm tìm tòi tại thời điểm này tôi nhận ra Tâm Thái ( tư tưởng, tinh thần, trạng thái tâm lý ) khi gặp sự việc khi đối mặt với vấn đề, hoặc cách reaction ( đáp lại ) diễn biến trong cuộc sống mới quan trọng vô cùng.


Tâm thái hơi có nét giống ý chí hay nghị lực bởi cần được rèn luyện mà thành hoặc ngộ mà ra. Tâm thái tốt giúp chúng ta vượt qua những biến cố, thời khắc khó khăn, quyết định đúng đắn, tỉnh táo, lạc quan.

Tâm thái và số mệnh

Vận mệnh: Mệnh là ban sơ sinh ra có ngay không chọn lựa được, mệnh tốt mệnh xấu hay mệnh như nào là theo cả duy tâm, duy vật biện chứng hay phật giáo lý giải, theo phật giáo thì mệnh là phước từ kiếp trước tạo ra đầu thai nên, vận là bánh xe cuộc đời thay đổi ra sao cũng có đôi khi con người nghĩ số mệnh.

Nhưng thực chất vận mệnh thay đổi từ tâm sáng trí bền tạo nên những con người thay đổi chuyển mình hướng tới cuộc đời ý nghĩa thành công tốt đẹp viên mãn hạnh phúc… vậy nên học tập và rèn luyện để thành công và sống ý nghĩa chính là con đường tạo nên vận mệnh như ý.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here