Sốc với mẹ bầu kiếm lời 2 nghìn đô giữa mùa hè nóng nực

0
2610
Bán thời trang bà bầu váy bầu onlline
Bán thời trang bà bầu váy bầu onlline

Khám phá câu truyện mẹ bầu kiếm lời 2 nghìn đô giữa mùa hè Hà Nội

Câu chuyện mẹ bầu Trà My khốn khổ vật lộn giữa cái nóng mùa hè và trở thành một tấm gương làm giàu cực kì đáng để các bà mẹ bỉm sữa chúng ta nghiên cứu và học hỏi, nhưng trước tiên chúng ta cùng điểm qua những nỗi khổ mà mẹ bầu Trà My cũng như các mẹ bầu khác phải đối phó trước khi đi đến câu chuyện kinh doanh thành công thoát nghèo này.

Sốc với mẹ bầu kiếm lời 2 nghìn đô giữa mùa hè nóng nực
Sốc với mẹ bầu kiếm lời 2 nghìn đô giữa mùa hè nóng nực

Khi ở cử kinh hoàng nhất phải kể cho các mẹ bầu đã biết mà đặc biệt là giữa cái hè nóng nực miền bắc
– Vật vã cho con bú cùng với mồ hôi nhễ nhại
– Đánh vật với bữa cơm vì ông chồng có quan tâm?
– Mất tự tin và mệt mỏi với mùi cơ thể càng nặng do cái nóng gây ra

Mệt mỏi với cái nóng mùa hè
Mệt mỏi với cái nóng mùa hè

Và còn rất nhiều nỗi lo khác nhưng nổ lực tìm kiếm một thu nhập để lo cho bé yêu sau này trào đời và vượt qua những những nỗi khổ phía trên quả là một hành trình khó khăn nhưng vô cùng thú vị

+ Duyên đến tình cờ:
Cũng như các chị em, mua sắm là nhu cầu như đồ ăn nước uống, mẹ bầu Trà My đi tìm trên đường Cầu Giấy để mua cho mình những chiếc váy bầu mặc vừa đẹp vừa mát, lịch kịch giữa cái nắng hè đến các shop chọn mua nhưng đổi lại là sự thất vọng, vừa mệt vừa không có mẫu váy bầu nào đẹp dù đã đi hết cả con phố Cầu Giấy Xuân Thủy.
+ Ý tưởng lóe lên:
Tại sao mình không bán váy bầu để giúp các mẹ bầu có cùng phong cách cùng gu như mình thoải mái chọn mua váy bầu đẹp mà còn được thử tại nhà bao nhiêu kiểu tùy thích, kinh doanh online với chưa bao giờ dễ khởi sự như lúc này và rồi shop đồ bầu online Trà My ra đời chỉ sau ngày khó khăn thất vọng khi đi shopping hôm đó.
+ Việc 2 tháng đầu nhập hàng và xây dựng hệ thống kinh doanh của mẹ bầu Trà My chỉ mất số vốn rất tiết kiệm là 5 triệu đồng, 2 tháng đầu thì mỗi ngày chỉ bán được 1 hay 2 chiếc kiếm lời gần 200k nhưng đến tháng thứ 3 thì lượng công việc kinh doanh đã trở nên tốt đẹp hơn sau những ngày chịu khó. Thu nhập đều đều ngày 1 triệu chỉ sau 1 năm Trà My đã thành công với fanpage hơn 12 nghìn like và một website chăm sóc nội dung và hình ảnh rất tốt để phục vụ lượng khách hàng đều đều và giờ đây chị rất hạnh phúc vì đã có thể ở nhà chăm thiên thần trào đời mà vẫn đảm bảo thu nhập từ 45 triệu trở lên sau chỉ 1 năm khởi nghiệp táo bạo này.
Để được biết thêm rõ hơn về những gì chị đang có để bạn được tham khảo con đường thành công của mẹ bầu Trà My bạn hãy khám phá cách thức viết bài hay chăm sóc khách hàng của shop Trà My ở đây:
Khởi sự kinh doanh online với: Váy bầu mùa hè, đầm bầu công sở thời trang Trà My

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here