Phòng khám siêu âm tốt nhất tại tphcm

0
17032
Phòng khám siêu âm tốt nhất tại tphcm
Phòng khám siêu âm tốt nhất tại tphcm

Đi tìm phòng khám siêu âm tốt nhất tại tphcm ( Sài Gòn )?

Phòng khám siêu âm tốt nhất tại tphcm
Phòng khám siêu âm tốt nhất tại tphcm

Ở tphcm → ( Sài Gòn ) Phụ nữ khi mang thai ngoài việc ăn uống đảm bảo thì việc đi khám thai định kì là điều rất cần thiết. Việc lựa chọn phòng khám siêu âm gần đây, phòng khám thai gần đây uy tín chất lượng nhất để khám thai không chỉ giúp các mẹ bầu có thể kiểm tra sự phát triển.

Siêu âm theo lịch cần thiết ghi lại những hình ảnh của thai nhi mà nhờ phương pháp khoa học này, các bác sĩ sẽ nhận thấy được sự phát triển bình thường hoặc bất bình thường của thai nhi để sớm tìm ra cách giải quyết tốt nhất cho sức khỏe của mẹ và bé yêu.

Thay vì phải vào bệnh viện đông đúc quá tải ở Hồ Chí Minh, mệt mỏi chờ đợi làm thủ tục,các mẹ bầu có thể tới các phòng khám tư nhân của các bác sĩ chuyên môn giỏi, làm việc tại các bệnh viện lớn để siêu âm thai.

Tuy nhiên, đa số các phòng khám siêu âm uy tín thường rất đông nên phải hẹn trước hoặc đến sớm để tránh phải chờ đợi quá lâu. Dưới đây, hành trình tương lai xin được chia sẻ “ tổng hợp những phòng khám siêu âm tốt nhất tại tphcm (thành phố Hồ Chí Minh)” để các mẹ bầu Sài Gòn tiện tham khảo và liên hệ nhé.

Top 10 phòng khám siêu âm tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh từ Hành Trình Tương Lai

1. Phòng khám bác sĩ Quang và bác sĩ Thuỷ  – Khu Nam Long Quận 7.

Phòng Khám Siêu Âm Khu Nam Long Quận 7 tphcm
Phòng Khám Siêu Âm Khu Nam Long Quận 7 tphcm

Bác sĩ Quang và bác sĩ Thủy là các bác sĩ có chuyên môn cao, nhiệt tình và rất nguyên tắc trong công việc. Có kinh nghiệm trong việc chẩn đoán dị tật cho thai nhi và điều trị nhiều ca khó phức tạp. Các bác sĩ rất được các chị em sản phụ trên địa bàn thành phố HCM tin tưởng. Phòng khám có cơ sở tốt,  công nghệ hiện đại, trang bị máy móc siêu âm 4D rõ nét, xét nghiệm máu chính xác tuyệt đối.

Review: Phòng Khám Siêu Âm Khu Nam Long Quận 7 tphcm được cho là đủ đồ và công nghệ mới, bác sĩ ở bệnh viện Từ Dũ nhưng số lượng người đến khám hơi đông, đợi chờ hơi lâu và không được mát do chưa đầu tư hết điều hòa ở phòng đợi.

2. Phòng khám sản phụ khoa siêu âm của bác sĩ Nguyễn Thị Song Hà

Phòng khám của bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Thị Song Hà là địa chỉ uy tín ở quận Tân Bình, chuyên về sản phụ khoa, vô sinh hiếm muộn. Khi tới đây, các chị em sẽ được khám, tư vấn trực tiếp một cách tận tình, chu đáo và đầy trách nhiệm bởi chính bác sĩ Hà với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại bệnh viện Từ Dũ về sản phụ khoa cùng những trang thiết bị máy móc siêu âm hiện đại nhất.

Bác sĩ Song Hà đã có hàng trăm bài trả lời trên các tờ báo uy tín hay kênh truyền hình, các buổi hội thảo khác nhau chuyên về sản phụ khoa và hiếm muộn sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc đem tới sự hài lòng cao nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ phòng khám: 13A Đống Đa, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM, (khu sân bay Tân Sơn Nhất)

Điện thoại liên hệ: 0918 510 194 –  028 3844 6770

Email: bs.songha@yahoo.com

Website: http://www.bacsi-songha.com/

Facebook: https://www.facebook.com/sanphukhoa.songha/

Phòng khám sản phụ khoa siêu âm của bác sĩ Nguyễn Thị Song Hà
Phòng khám sản phụ khoa siêu âm của bác sĩ Nguyễn Thị Song Hà

Bác sĩ Song Hà cùng những nhân viên tại phòng khám

3. Phòng khám Phước Nguyên quận Tân Bình tphcm 15/46, Hoàng Hoa Thám

Phòng khám Sản phụ khoa và siêu âm Phước Nguyên do bác sĩ Lưu Thế Duyên – Nguyên phó giám đốc bệnh viện Từ Dũ phụ trách trực tiếp khám và điều trị. Bác sĩ Duyên đã có kinh nghiệm chuyên sâu về sản – phụ – khoatrên 35 năm vì vậy phòng khám luôn rất đông nên khi tới bạn phải đăng ký lấy số thứ tự trước 1 ngày hoặc liên hệ đặt lịch trước qua điện thoại.

Bên cạnh đó, phòng khám có trang thiết bị hiện đại, công nghệ siêu âm 4D+. Đây được đánh giá là 1 trong số những phòng khám thai uy tín luôn hận được nhiều phản hồi tích cực từ phía các chị em .

Lịch khám: Từ 17h – 20h30 các ngày thứ 2 đến thứ 7, Nghỉ chủ nhật và lễ

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 15/46 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: → 0908.260.625 hoặc 028.38.100.799

Phòng khám Phước Nguyên quận Tân Bình tphcm
Phòng khám Phước Nguyên quận Tân Bình tphcm

4. Phòng khám siêu âm tại Quận 3 trung tâm Sài Gòn 453/9 Lê Văn Sĩ, Phường 12

Phòng khám siêu âm sản phụ khoa của bác sĩ Hoàng Thị Mỹ Ý – nguyên trưởng khoa sản A của bệnh viện Từ Dũ cũng là địa chỉ phòng khám siêu âm thai đầy tin cậy dành cho các chị em bầu bí tại khu vực thành phố HCM. Bác sĩ MỹÝ có kinh nghiệm chuyên môn rất giỏi, thái độ tư vấn nhẹ nhàng, lịch sự, dặn dò rất kĩ lưỡng, có tâm với nghề và đặc biệt chuyên trị các ca khó như sản phụ có bệnh lý như tiểu đường thai kỳ, nhau tiền đạo, thai nhi bị tim bẩm sinhnên các mẹ hoàn toàn yên tâm nhé

Lịch khám: Khung giờ từ → 17h – 19h tất cả các ngày thứ 2, 3, 4, 5, 5, 6, 7

Chủ nhật và ngày lễ nghỉ

Liên hệ:

Địa chỉ: 453/9 Lê Văn Sĩ, Phường 12, Quận 8, TP. HCM

ĐT: 0913748499

Phòng khám siêu âm tại Quận 3 trung tâm Sài Gòn
Phòng khám siêu âm tại Quận 3 trung tâm Sài Gòn

5. Phòng khám 221 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3

Phòng khám siêu âm do Bác sĩ Lê Thị Kiều Dung, hiện đang công tác tại bệnh viện Từ Dũ TP. HCM, đồng thời bác sĩ Dung cũng là giảng viên trường Đại học Y dược TP. HCM nên nổi tiếng có chuyên môn rất giỏi và rất mát tay trong việc đỡ sinh/mổ cho các sản phụ ( bác sĩ mổ tốt và khâu vô cùng thẩm mỹ). Bác sĩ Dung được rất nhiều mẹ bầu và người nhà bệnh nhân kính trọng vì thái độ nhiệt tình kỹ lưỡng, cách cư xử nhẹ nhàng, tình cảm.

Lịch khám: Thứ 2 đến thứ 7 từ 17h đến 20h. Ngày lễ nghỉ

Vì phòng khám của bác sĩ Dung rất đông nên bạn phải gọi trước 3 ngày để có thể chủ động được thời gian.

Số điện thoại liên hệ: (08) 3830 4685

Phòng khám 221 Nguyễn Thiện Thuật Bác Sĩ Dung
Phòng khám 221 Nguyễn Thiện Thuật Bác Sĩ Dung

6. Phòng khám siêu âm 55/31 Nguyễn Chế Nghĩa, Phường 13, Quận 8

Phòng khám sản phụ do Bác sĩ Huỳnh Thị Thu Thủy hiện là Phó Giám đốc của Bệnh viện Từ Dũ phụ trách chuyên môn, bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm nên rất giỏi để xử lý các ca khó cho mẹ bầu và sản phụ. Đặc biệt, tuy giữ chức vụ lớn trong bệnh viện nhưng bác sĩ Thủy rất tâm lý, vui vẻ nhẹ nhàng với mọi người, luôn nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc và dặn dò tỉ mỉ cho chị em những điều cần thiết. Bác sĩ cũngluôn trực tiếp đỡ đẻ hoặc mổ sinh cho các mẹ tại bệnh viện.

Lịch khám: Thứ 2, 4, 6 từ 17h đến 21h (các ngày còn lại thì phải tùy vào từng thời điểm vì bác sĩ Thủy còn phải làm công tác quản lý tại bệnh viện Từ Dũ), vậy nên các mẹ nên chủ động gọi trước để đặt lịch hẹn khám

Số điện thoại: (08) 3857 1024

Phòng khám siêu âm ở Phường 13 Quận 8 Sài Gòn
Phòng khám siêu âm ở Phường 13 Quận 8 Sài Gòn

7. Phòng khám 90A Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận

Phòng khám siêu âm Bác sĩ Đặng Thị Trân Hạnh, hiện đang là Trưởng khoa cấp cứu Bệnh viện Từ Dũ TPHCM phụ trách. Tuy nhiên, khi chọn phòng khám của bác sĩ Hạnh, các chị em nên lưu ý một điều là phòng khám ngoài bác sĩ Hạnh còn có rất nhiều bác sĩ cùng khám. Vì bác sĩ Hạng không trực tiếp khám mà chỉ xem lại hồ sơ và cấp thuốc. Chỉ những ca khó mẹ bầu gặp hoặc gần sinh bác sĩ mới trực tiếp thăm khám. Nhưng các mẹ yên tâm vì bác sĩ Hạnh rất giỏi chuyên môn đồng thời cũng rất nhiệt tình, dễ chịu và vui tính.

Lịch khám: Tất cả các ngày trong tuần từ 17h30 đến 20h30.

Vì phòng khám thai siêu âm của bác sĩ rất đông nên các mẹ phải gọi trước để đặt lịch trước tránh phải chờ đợi lâu

Số điện thoại: 0913 915 629

8. Phòng khám siêu âm 189C Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

Bác sĩ Nguyễn Anh Danh là một bác sĩ nam khá nổi tiếng được các mẹ ở quận 1 nói riêng và thành phố HCM ca tụng, rất mát tay trong chuyện thăm khám thai và đỡ sinh/mổ, hiện bác sĩ đang công tác tại khoa Hiếm muộn của Bệnh viện Từ Dũ TPHCM. Bác sĩ Danh giỏi chuyên môn lại rất chu đáo, tận tình tận tâm với bệnh nhân, năng động và chịu khó trong công việc.

Đây cũng là một trong top 10 phòng khám siêu âm tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh luôn đông khách. Để khám bệnh, các chị em phải gọi vào số (08) 2228 5612 (từ lúc 9h sáng trở đi) hoặc đến trực tiếp phòng khám vào buổi sáng để lấy số khám cho buổi chiều.

Lịch khám: Thứ 2 đến thứ 7 khám từ 17h – 20h

                    Chủ nhật khám từ 9h sáng cho đến khi hết bệnh nhân.

9. Phòng khám 601/2C Cách Mạng Tháng Tám Phường 15, Quận 10

Phòng khám siêu âm do bác sĩ Lê Thị Hồng Cẩm, giữ chức vụ nguyên phó giáo sư tiến sĩ, phó chủ nhiệm bộ môn Sản phụ khoa, ĐH Y dược TPHCM, là bác sĩ của bệnh viện Từ Dũ trực tiếp khám và điều trị.

Phòng khám trang bị máy móc siêu âm màu, bác sĩ có chuyên môn cao, nhiệt tình, tận tâm và vui vẻ. Có kinh nghiệm chẩn đoán dị tật chính xác và điều trị nhiều ca khó được nhiều sản phụ tin tưởng.

Lịch khám: Từ 17h – 20h tất cả các ngày trong tuần

Số điện thoại: (028) 38643547

10. Phòng khám 236, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1

Phòng khám do bác sĩ Nguyễn Thái Hà , nguyên là Trưởng phòng khám bệnh của bệnh viện Từ Dũ phụ trách. Bác sĩ Hà là người có chuyên môn cao, rất giỏi trong chẩn đoán hình ảnh, dị tật thai nhi, khám sàng lọc trước khi sinh và rất chu đáo, tận tâm tâm lý với người bệnh

Lịch khám: Từ 16h30 – 19h các ngày trong tuần từ thứ 2 – thứ 6

Nghỉ chủ nhật và ngày lễ

Số điện thoại: 0913775991

Trên đây là top 10 phòng khám siêu âm tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh mà hành trình tương lai muốn chia sẻcùng mọi người, những chị em sắp làm mẹ. Hi vọng với đầy những thông tin hữu ích sẽ giúp bé yêu trong bụng mẹphát triển một cách tốt nhất, đảm bảo cho các mẹ bầu có một thai kỳ khỏe mạnh, vượt cạn thành công. Bạn còn biết thêm địa chỉ  phòng khám sản phụ khoa siêu âm nào đáng tin cậy nữa không ạ? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi và mọi người được biết nhé!

Mục cho thời trang mẹ bầu: Shop đầm bầu đẹp tphcm Trà My Luxury

https://www.youtube.com/channel/UCY021h9Y1CB8zdXGTdvBZgQ

Siêu âm 5d ở tphcm cập nhật

Phòng khám siêu âm 5d ở tphcm cập nhật
Phòng khám siêu âm 5d ở tphcm cập nhật

Do công nghệ máy siêu âm liên tục thay đổi làm tốt hơn cho ngành y học phục vụ chăm sóc theo dõi bệnh nhân, máy siêu âm 5d cũng liên tục cập nhật theo nếu các phòng khám hay bệnh viện đầu tư. Các mẹ nhớ alo các địa điểm khám siêu âm cho còn mình ở tphcm như trên xem đã có máy siêu âm 5d ở tphcm mình chưa nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here