Nơi sửa chữa máy tính laptop uy tín nhất Hà Nội

0
951
Nơi sửa chữa máy tính laptop uy tín nhất Hà Nội
Nơi sửa chữa máy tính laptop uy tín nhất Hà Nội

1. Nơi sửa chữa máy tính laptop uy tín nhất Hà Nội thực sự ở đâu?

Khi hàng loạt các công ty máy tính mở ra không rõ chất lượng như thế nào, chúng ta đi tìm nơi sửa chữa máy tính hay laptop uy tín nhất Hà Nội là một chuyện không phải là dễ dàng. Tiền nào vải ấy, gà vào là chém thường là những cách làm của những cửa hàng hay công ty máy tính nhỏ lẻ len lỏi trên các con đường buôn bán máy tính khắp Hà Nội. Những con đường phải kể tới đầu tiên là Lê Thanh Nghị, Thái Hà, Lý Nam Đế…tùy thuộc nơi mà bạn sống thì bạn sẽ nghe nhiều hơn tới những phố máy tính này.

Nhưng giờ đây với hành trình tương lai của Huy Nguyễn mình mong muốn giúp mọi người biết đến một người quá giỏi về máy tính mà chính mình đã từng làm nhân viên gần 3 năm tại Hà Nội, hẳn khi gặp để giải quyết với chiếc máy tính đang mắc bệnh bạn sẽ có ngay máy được sửa nhanh nhất, sớm nhất có thể chỉ với chiếc usb, bộ đồ nghề tua vít và một số công cụ nhẹ nhàng mà anh luôn mang theo trong cốp xe.

2. Những bệnh mà laptop hay máy tính của bạn có thể gặp và cách xử lý:

+ Đầu tiên với những chiếc máy tính chỉ cần cài đặt phần mềm phục vụ công việc cá nhân, lỗi win, lỗi card wifi, usb…thì bạn sẽ liên hệ với Quyết Co để hẹn nơi gặp và cách xử lý đơn giản trong trường hợp này là có thể lấy ngay, chỉ với một số lỗi cơ bản nhưng bạn không dám tin tưởng khi bước chân vào những nơi mang tính buôn bán và lừa đảo để rồi bày ra lỗi này bệnh kia để kiếm tiền của khách. Giá cho những việc cài đặt nho nhỏ này của bạn cơ bản chỉ có thể là 100k nhưng điều mình chia sẻ cho bạn là máy tính hay laptop của bạn được cài đúng cách, được xử lý virus hay chuẩn đoán những bệnh tương lai có thể gặp, phân tích tình trạng máy hiện tại và hơn nữa bạn nhận được những lời chia sẻ rất chuẩn từ người có hiểu biết sâu rộng về Computer như Quyết Co.

+ Nơi sửa chữa máy tính laptop uy tín nhất Hà Nội – Với những lỗi nặng hơn như hư màn hình: Riêng phần này mình dành ra để nói riêng cụ thể cho những bạn không biết rõ những bệnh về máy tính, chỉ với 1 bóng hình là khiến bạn có thể mất cả triệu khi bạn bắt phải thay màn hình nhưng thực chất máy tính bạn chỉ cần thay bóng hình hay nguồn bóng hình hỏng ( phần này mình quên cách gọi vì làm nghề lâu rồi ) nhưng cơ bản là màn hình sọc, màn hình tối…chứ không phải là vỡ màn hình thì vẫn có khả năng cứu và với giá khá rẻ chỉ 300k tới 400k thay vì mất 1tr hay hơn 1 triệu cho việc thay màn hình.

+ Nơi sửa chữa máy tính laptop uy tín nhất Hà Nội – Lỗi nặng hơn như máy không lên hình, nguồn chập, lỗi ram, chip, main…: Những lỗi này tuy là nặng nhưng đa phần chỉ cần một vài kiểm tra và thao tác nhỏ chuẩn đoán xem bộ phận nào hư hay bộ phận nào cần làm lại được là có thể cứu vớt một số tiền lớn. Có những bạn khi đi sửa máy tính với giá 10 triệu mua mới dùng 1 năm hết bảo hành thì lỗi này lỗi kia ra cửa hàng hay công ty hét giá thay linh kiện 2 hay 3 triệu gần như tiền mua máy khác cho nhanh. Đến với Quyết Co mình tin chắc bạn được xem sửa tận mắt, báo giá tận nơi mà vẫn có thể tin là mình bỏ đúng số tiền.

3. Nơi sửa chữa máy tính laptop uy tín nhất Hà Nội – Quyết Co:

Nơi sửa chữa máy tính laptop uy tín nhất Hà Nội – Quyết Co là người đã học và làm việc tại Đại Học Bách Khoa trên 10 năm với những kinh nghiệm quý giá nhưng cơ bản chính là năng khiếu và sự ham học hỏi đã đưa anh lên tầm một kĩ thuật viên tốt nhất, người trưởng phòng kĩ thuật của những công ty máy tính lớn như Hải Anh, Huy Anh, Anh Ngọc…hầu hết những kĩ thuật viên, trưởng phòng kĩ thuật, giám đốc công ty máy tính, kế toán hay nhân viên kho trong lĩnh vực máy tính ở Hà Nội đều biết đến anh, có nhiều nơi từng mời anh về đầu quân. Làm máy tính với tâm huyết nghề nhưng chỉ đủ trang trải cho bản thân và công việc, gia đình. Mọi người có thể liên hệ với anh qua số điện thoại: 0913.0912.83. để làm tất cả dịch vụ liên quan đến máy tính hay iphone với chất lượng tốt nhất. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here