Những công việc làm thêm cho sinh viên tốt nhất

0
2479
Sinh viên kiếm tiền chưa bao giờ dễ như lúc này
Sinh viên kiếm tiền chưa bao giờ dễ như lúc này

Những công việc làm thêm cho sinh viên tốt nhất hiện nay

Việc kiếm tiền cho sinh viên lúc nhàn rỗi cực kì thú vị. Rảnh rỗi là có thể chém gió kiếm thêm bữa cơm. Chỉ với chiếc máy tính kết nối mạng internet hoặc điện thoại thông minh đủ mạnh có thể lướt web bằng wifi chùa. Bạn có đam mê viết lách hay bạn cần kiếm tiền để trang trải thêm cho cuộc sống.

Chưa bao giờ việc kiếm tiền lại gần các bạn sinh viên thiết thực hơn lúc này. Chỉ 1 tuần có thể kiếm từ 300k tới 1.000.000 vnđ chỉ là bạn có sức làm hay không mà thôi. Công việc cho bạn là vô hạn. Tiền cũng vô hạn cho bạn có thể kiếm. Cụ thể công việc như sau:

Sinh viên kiếm tiền chưa bao giờ dễ như hôm nay
Sinh viên kiếm tiền chưa bao giờ dễ như hôm nay

Ngoài những công việc làm thêm cho sinh viên trong quán cafe, nhà hàng, quán ăn, shop thời trang… theo cao 15k đến 20k/h phổ biết ngày 5h đã là có thu nhập 100k/ngày công tương đương tháng 3 triệu nếu sinh viên làm đủ ngày công cả tháng, nhưng những công việc này không giúp các bạn tăng nhiều về giá trị bản thân, kĩ năng nghề nghiệp tương lai.

Mà ở bài viết này Hành Trình Tương Lai muốn đưa cho bạn giải pháp kiếm tiền cho những sinh viên muốn nghĩ tới cả việc ra trường có ngay công việc tốt với kĩ năng kiếm tiền online không đa cấp, có chỗ thực hành trực tiếp và làm việc đàng hoàng, có kí hợp đồng công ty với người lao động thậm chí bạn có thể được đóng bảo hiểm sau 3 tháng làm việc ổn định.

Trở thành 1 copywritter – rèn luyện kĩ năng soạn thảo văn bản viết bài quảng cáo, chuẩn bị hồ sơ, lập kế hoạch kinh doanh, đăng bài tuyển dụng, sự kiện…. tất cả có trong kĩ năng nghề này.

  • Tổng hợp các bài viết trên mạng có sẵn chỉnh lại theo lời văn của bạn sao cho tỷ lệ copy ít đi nhưng ý tưởng hay nội dung mà vấn đề đó trình bày vẫn được giữ lại. Tức là bạn chỉnh theo văn của bạn sao cho thật hay nhưng không tam sao thất bản.
  • Tìm kiếm hình ảnh phù hợp với bài viết mà bạn sau khi đã tổng hợp xong trở thành bài của mình.
  • Bài viết của bạn sẽ được đặt tên tác giả là bạn ( người tổng hợp bài viết ) và được đưa lên website: Hanhtrinhtuonglai.com.
  • Nếu bạn có thời gian có thể lên theo dõi trên website xem bài viết của mình đã được đăng chưa. Hoặc đăng xong nhân viên kinh doanh bên mình sẽ gửi vào face cho bạn. Bạn có thể chia sẻ bài viết lên tường của mình để ủng hộ website.
  • Sau thời gian 1 tuần số lượng bài viết của bạn sẽ được cộng lại và thanh toán. 2 bài viết 36.000 vnđ hoặc hiện tại viết tốt có thể là 20k/bài hoặc bài dài 30k. 😀
  • Lưu ý bài viết phải có tỷ lệ copy thấp, bạn không được copy nguyên ý tưởng từ một website mà phải nhặt từ ít nhất 3 website cho nội dung mà bạn đang viết.

Một số chủ đề mẫu mà bạn có thể viết:

Chủ đề viết bài cho sinh viên kiếm tiền
Chủ đề viết bài cho sinh viên kiếm tiền

Xem chi tiết bộ nhan đề mà bạn có thể viết để kiếm tiền tại đây: Sinh viên kiếm tiền 

Cụ thể hơn vui lòng liên hệ bạn Mai: 0909.7997.86 để được giải thích kĩ hơn về cách kiếm tiền này. Tuy nhìn vậy thôi nhưng đơn giản lắm nhé. Ưu tiên bạn nào có số điện thoại mobi hoặc vina để được chúng tôi gọi điện lại để tư vấn miễn phí.

Những công việc làm thêm cho sinh viên tphcm

Sinh viên kiếm tiền cực nhiều việc như làm thêm cafe hoặc học và làm thực hành marketing online như viết bài báo viết bài sản phẩm kinh doanh online như quần áo thời trang, nội thất, đồ chơi trẻ em, túi xách…  địa chỉ tại f5cafe quận 7 ngay sau Lotte số 320 Lê Văn Lương Tân Hưng Quận 7.

Tại đây Hành Trình Tương Lai đã tuyển dụng đào tạo nhiều sinh viên Đại Học Tôn Đức Thắng, Nguyễn Tất Thành, Tài Chính Marketing… ưu tiên những bạn sinh viên muốn làm thêm gần chỗ làm gần chỗ học, đa phần sinh viên ở đường Lê Văn Lương, Nguyễn Thị Thập, Huỳnh Tấn Phát, Trần Xuân Soạn quận 7 đã đến quán làm nhiều nhất.

Việc làm theo giờ cho sinh viên TPHCM – làm part time cho sinh viên tại TPHCM

Ngoài làm tại văn phòng hay quán cafe đặc biệt f5 của Hành Trình Tương Lai có nhận làm theo giờ cực kì thuận lợi, bất cứ khi nào bạn có thời gian rảnh chỉ cần ghé quán nhận chủ đề, ngồi viết bài hoặc làm những việc liên quan đến kinh doanh online của công ty như chụp hình sản phẩm bằng máy ảnh canon 6D cực chất ( Rèn luyên cả nghề chụp hình – tăng hình ảnh sinh viên năng động tài giỏi trong trường nếu bạn có nhiều kĩ năng ).

Thêm nữa là bạn có thể nhận lương bất cứ khi nào bạn cần ứng, chúng tôi luôn mở rộng tuyển dụng đủ để các bạn làm việc và mang lại sự tích cực phát triển cho quán cafe f5, website hành trình tương lai, thời trang và nội thất của công ty…

Cách nữa là bạn SMS qua zalo: Số điện thoại add zalo: 0912611212. Huy Nguyễn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here