Nhân vô thập toàn

0
1599
Nhân Vô Thập Toàn - Không Ai Là Hoàn Hảo Cả.
Nhân Vô Thập Toàn - Không Ai Là Hoàn Hảo Cả.

Nhân vô thập toàn:

• Ai cũng có nhiều cái sai, sai nhỏ đến sai lớn. Nhưng quan trọng vẫn sống và làm tốt để ít sai và sửa sai.
• Muốn lấy trai đẹp gái đẹp nhà giàu tốt tính, lãng mạng, thuỷ chung… lên trời mà kiếm. Bản thân mình có sứng hay không mà đòi hỏi với mong đợi.
• Người có tính này tật kia. Bỏ qua mà sống cho đỡ mất thời gian suy tính so đo, chơi với nhau vì cái tốt nghĩ tới cái tốt.
• Làm ăn không cần giỏi và đúng 100%. Chỉ cần tập chung vào 70%-80% cái mạnh của mình, cái làm ra nhiều tiền mà phát triển. Việc “lên đỉnh” thường tốn công và khó gấp bội. Núi cao chỉ dành cho cuộc thi, đời người không phải là cuộc thi mà là cả một chặng dài phát triển.
• Sống muốn chu toàn tất cả, muốn không phật lòng ai thì chỉ có thánh. Sự cố gắng đó đôi khi lại biến mình thành người giả tạo, không thực lòng không rõ tâm trong cách hành xử.
Chốt: Buông thả chút, đừng nói dối nhiều cho mệt óc, giải trí đúng đắn.

Nhân Vô Thập Toàn - Không Ai Là Hoàn Hảo Cả.
Nhân Vô Thập Toàn – Không Ai Là Hoàn Hảo Cả.
Previous articleCái gì quý giá nhất đó là sức khoẻ
Next articleLàm gì để giàu
Cuộc sống vốn dĩ là mọi thứ không như mình mong muốn. Hãy thật sự hiểu rõ chữ "nhẫn" để sáng suốt đưa ra những quyết định tốt nhất, tình yêu là thứ khó tìm, khi bạn hiểu nó thực sự bạn đã trưởng thành. Sự nghiệp ư - Sinh nghề tử nghiệp. Cũng như tiền tài danh vọng, chơi với vua như chơi với hổ, dùng dao có ngày đứt tay. 2 ví dụ minh hoạ đó cho bạn có gì đó ngẫm lại về cái gọi là " Sự Nghiệp ". Sức khoẻ - Thân thể: Thứ quý giá nhất trong cuộc đời. ------- Sinh ra và học hành ở tp Thanh Hoá. Chinh chiến sự nghiệp hầu hết ở Hà Nội & tphcm. Đến giờ đã định hướng sống cùng Hành Trình Tương Lai gây sự mọi thứ quy tụ về đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here