Người già ở Việt Nam yêu facebook hơn cả giới trẻ

0
548
Người già ở Việt Nam yêu facebook
Người già ở Việt Nam yêu facebook

Người già ở Việt Nam yêu facebook – Hãy set lại lứa tuổi là vô hạn chứ không phải 65 nhé

Vâng chuyện người già ở Việt Nam yêu facebook tưởng chừng là ít, cứ tưởng giới trẻ cuồng face nhưng hóa ra người già Việt Nam cũng yêu facebook, càng già thì sự cô đơn càng trở nên rõ ràng và nguy hiểm cực lớn ảnh hưởng tới tâm lý hay bệnh tật tuổi già, một trong những lần đi ăn cỗ mà tôi ngồi nghe các cụ nói chuyện, không kém phần lãng mạng và thích được quan tâm, các mẹ các ông bà đi đâu làm gì cũng muốn được ngay lập tức mọi người biết đến, mọi người tương tác, like rồi comment tả tung tứ phía.

Chứng kiến trào lưu ngày càng nhiều người già ở Việt Nam yêu Facebook chả kém gì giới trẻ chúng tôi tự nghĩ Mark có lẽ phải xem lại phần giới hạn độ tuổi lại, quả là một thành công lớn của Facebook, đôi khi sự tương phản của hữu ích là những hạn chế, ảnh hưởng chưa được tốt mà face mang đến như đốt thời gian, sống ảo, sống lạ. Nhưng xã hội đã thay đổi chúng ta cần phải có những cái nhìn khách quan hơn.

Previous articleKinh nghiệm đi phượt 1 mình thú vị nhất
Next articleHiểu và con đường xây dựng thu nhập thụ động
Cuộc sống vốn dĩ là mọi thứ không như mình mong muốn. Hãy thật sự hiểu rõ chữ "nhẫn" để sáng suốt đưa ra những quyết định tốt nhất, tình yêu là thứ khó tìm, khi bạn hiểu nó thực sự bạn đã trưởng thành. Sự nghiệp ư - Sinh nghề tử nghiệp. Cũng như tiền tài danh vọng, chơi với vua như chơi với hổ, dùng dao có ngày đứt tay. 2 ví dụ minh hoạ đó cho bạn có gì đó ngẫm lại về cái gọi là " Sự Nghiệp ". Sức khoẻ - Thân thể: Thứ quý giá nhất trong cuộc đời. ------- Sinh ra và học hành ở tp Thanh Hoá. Chinh chiến sự nghiệp hầu hết ở Hà Nội & tphcm. Đến giờ đã định hướng sống cùng Hành Trình Tương Lai gây sự mọi thứ quy tụ về đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here