Món ngon thịt trâu lá lồm – món ăn xuôi ngược tại Hà Nội

0
3202

Quán thịt trâu lá lồm ở Hà Nội ngon, sạch và rẻ cho gia đình

Quán thịt trâu lá lồm ở Hà Nội giá hợp lý nhé

Bạn là người Hà Nội hoặc bạn đang làm việc và sinh sống tại Thủ đô, trong những ngày cuối tuần, bạn thường muốn tìm cho mình một địa điểm ăn uống với những món ngon, lạ, mang lại những niềm vui mới, khám phá mới. Đặc biệt, nếu bạn đang quan tâm tới quán ăn có thịt trâu lá lồm hay những món ngon Tây Bắc của dân tộc Mường, Thái…như gà đen Hmông om măng rừng, cá ốt đồ lá chuối, xôi ngũ sắc…bạn sẽ tìm thấy các món ăn đó tại quán ăn với cái tên dân dã được nhiều người biết tới là Món Ăn Xuôi Ngược  tại 172 đường Khuất Duy Tiến (Thanh Xuân). Tên gọi của Quán xuất phát từ mục tiêu phục vụ thực khách các món ăn ngon và lạ của một số vùng, miền: cả miền xuôi và miền ngược.

Quán thịt trâu lá lồm ở Hà Nội – Nơi tổ chức những buổi họp mặt vui vẻ và ấm cúng

Với không gian không rộng nhưng khá thoáng đãng, đội ngũ phục vụ trẻ trung, nhiệt tình, bạn không cần đến những nhà hàng quá sang trọng để thưởng thức những món ăn ngon trong các cuộc hội họp bạn bè hay gia đình đã lâu ngày không gặp nhau nơi phố thị. Tại đây, bạn như được hòa mình trong khung cảnh quê nhà với những món ăn khá đặc trưng của một số dân tộc ở đồng bằng và miền núi. Thưởng thức món ăn tại đây không chỉ đơn thuần là thưởng thức ẩm thực, mà qua ẩm thực bạn có thể hiểu thêm về những giá trị văn hóa tộc người ẩn chứa đằng sau các món ăn.

Niềm tin mang lại những giá trị như vậy chính là động lực để Món Ăn Xuôi Ngược duy trì và vững tin phát triển thương hiệu. Bạn cũng có thể đề xuất/đặt những món ăn mà bạn yêu thích với khẩu vị chế biến theo phong cách của Quán. Một chút liên hệ nhanh: A Phương chủ quán cho bạn đặt hàng trước hoặc cần thông tin nhanh nào: 0914.525.496.

Quán thịt trâu lá lồm ở Hà Nội – Mại zô

Vui một chút cho những bạn hay tiệc tùng sau những trận bóng, sau những giây phút chơi thể thao, hay tổ chức sinh nhật cho bạn bè, liên hoan công ty, gặp gỡ người thân…đến với Món Ăn Xuôi Ngược, ngoài món thịt trâu lá lồm, các bạn còn có thể thưởng thức những món ăn cũng vô cùng hấp dẫn như cuống tim trâu nhúng mẻ, gà Hmông (da đen, xương đen) om măng rừng, cá ốt đồ lá chuối, lợn mán mẹt, xôi ngũ sắc… Chúng tôi luôn cố gắng phục vụ những bữa ăn độc đáo và ngon miệng cho bạn và gia đình, bạn bè, đồng nghiệp. Đến với chúng tôi, hoặc bạn cũng có thể gọi điện trước cho những yêu cầu độc đáo của mình nhé.

http://hanhtrinhtuonglai.com/wp-content/uploads/2016/03/quan-thit-trau-la-lom.jpg

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here