Món ngon phải thử – Heo quay Lạng Sơn

0
5501
Người Sài Gòn với thói quen mua heo quay cúng truyền thống
Người Sài Gòn với thói quen mua heo quay cúng truyền thống

1. Món ngon phải thử – Heo quay Lạng Sơn thứ thiệt:

Bạn đã nghe tới Vịt & Heo quay Lạng Sơn đã và đang nổi tiếng khắp Sài Gòn với vị thơm ngon lá mắc mật trên các vỉa hè được bán với giá 200 hoặc 250k một con, với giống vịt xiêm Long An là nguồn chính nhập từ chợ gia cầm quốc lộ 50. Nhưng bạn chưa biết thực hư món vịt quay đó có thực sự là người Lạng Sơn làm không? Vịt quay Lạng Sơn chính hãng A Minh ( người Lạng Sơn chính gốc ) cực ngon được nhiều người biết ăn khen nhưng lại chưa du nhập được nhiều khi anh gặp khó khăn trong việc học hỏi cách kinh doanh ở Sài Gòn nơi anh chưa một lần ghé thăm.

Nhưng giờ đây anh đã không còn làm món vịt quay nữa mà đang thực hiện kinh doanh heo quay Lạng Sơn vị mắc mật cực kì ngon và chất lượng với heo sống nhập từ Bình Dương có thể phục vụ mổ và làm tại nơi khách hàng yêu cầu đã trở thành món ngon phải thử cực kì được các anh chị công chức nhà nước, sở ban ngành, những người muốn tổ chức tiệc lễ nhưng với mong muốn tìm được món ngon an toàn vệ sinh thực phẩm.

45 Đường Song Hành Phường Trung Mỹ Tây Q12.

Rất thật với facebook làm được hơn 1 năm của anh chuyên bán heo quay. Mọi người vào xem là biết hàng anh làm cho khách rất xịn nhé.

Facebook Anh Minh: https://www.facebook.com/profile.php?id=100010923577340&hc_ref=ARSXSMIMPwGbFzuX1rZByrlUa4iO-LpO-zDfubrXFlJIccmsteucNHepnzgbHkRC5I00

Video: https://www.facebook.com/100010923577340/videos/602105516830229/

Heo quay Lạng Sơn A Minh Trên facebook
Heo quay Lạng Sơn A Minh Trên facebook

Món ngon phải thử – Heo quay Lạng Sơn A Minh với mong muốn được quảng bá món heo nguyên con chính tay mình làm ra cho nhiều người đầu tiên là mong một đặc sản quá nổi tiếng quê hương mình đến được với người dân thành phố mang tên Bác nhưng với chất lượng thiết thực không có nguy hại gì tới sức khỏe rồi sau đó mới mong tới sự mưu sinh nơi đất khách.

Món ngon phải thử - Heo quay Lạng Sơn
Món ngon phải thử – Heo quay Lạng Sơn

2. Món ngon phải thử – Heo quay Lạng Sơn A Minh mua như thế nào?

Người dân ở khắp khu vực TPHCM hoặc Bình Dương có thể đặt hàng qua số điện thoại sau: 0938.432.767 – 0977408528 |0912.61.1212 để được hướng dẫn trực tiếp đầy đủ cách mua như thế nào giá cả làm sao nhưng với một tiết lộ nhỏ là chỉ 1tr6 trở lên bạn có thể được phục vụ ngay một chú heo quay nguyên con 7 tới 10 kí tại nhà cực kì ngon cho 2 hay 3 gia đình cùng nhau thưởng thức. Với mức giá như vậy bạn mua 2 chú heo sữa quay thực sự ăn ngon hơn nhưng thực hư sâu bên trong hay nguồn gốc heo sữa bạn không bao giờ biết được.

Thường thì A Minh nhận thỏa thuận với bạn về giá và kilo của heo trước bạn sẽ được giao heo tận nhà đúng giờ hoặc bạn có thể yêu cầu A Minh tới tận nhà quay trước mặt cho mọi người được thấy và ăn ngay tại chỗ cực kì nóng hổi và ngon tuyệt, rau và nước chấm cũng được phục vụ luôn chính là những điều tuyệt vời nhất trọn gói cho một “Món ngon phải thử – Heo quay Lạng Sơn A Minh”.

Heo lai rừng và heo mọi tại trại là giống heo ưu tiên số 1 và duy nhất Anh Minh làm để phục vụ khách hàng. Dù heo nuôi thịt có lên xuống giá như thế nào thì heo quay nhà A Minh vẫn luôn vậy. Đắt nhưng ngon.

Heo lai rừng và heo mọi tại trại
Heo lai rừng và heo mọi tại trại

Heo quay cúng heo quay ngon, heo quay ăn tiệc, heo rừng quay, heo mọi quay chính  là những gì bạn cần và hãy liên hệ ngay với A Minh để có thể nhận được món ngon và sau này bạn sẽ tuyệt đối yêu đến già bởi chất lượng không thể không công nhận nếu bạn đã thử một lần với chú heo của A Minh làm ra. Ngoài ra bạn có thể được chia sẻ miễn phí cách làm món vịt quay lá mắc mật gia truyền với nguyên liệu lá mác mật và công thức A Minh sẽ share cho bạn về nhà thực hiện ngay. Bảo đảm món vịt quay Lạng Sơn mà bạn làm ra sẽ ngon hơn hẳn món vịt quay Lạng Sơn thất bản đang bán trên thị trường hiện nay.

Heo ngon quay đẹp để cúng tại ngôi nhà biệt thự
Heo ngon quay đẹp để cúng tại ngôi nhà biệt thự
Hình ảnh heo quay Lạng Sơn Cúng tại nhà khách hàng
Hình ảnh heo quay Lạng Sơn Cúng tại nhà khách hàng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here