Làm Thế Nào Để Mua Được Nhà ở Sài Gòn Cho Người Tỉnh.
Home / Chia sẻ / Làm thế nào để mua được nhà ở Sài Gòn cho giới trẻ tỉnh lẻ

Làm thế nào để mua được nhà ở Sài Gòn cho giới trẻ tỉnh lẻ

Làm thế nào để mua được nhà ở Sài Gòn cùng hanhtrinhtuonglai.com?

Có quá nhiều câu hỏi quanh vấn đề nhức nhối “Làm thế nào để mua được nhà ở Sài Gòn“? Để Hành Trình Tương Lai nói xem có đúng những suy nghĩ mà chúng ta, những người trẻ tuổi, hay ở tỉnh lẻ vào Sài Gòn lập nghiệp luôn đau đáu hàng đêm, hay tìm mọi giải pháp để đạt được thành tự không phải là dễ này nhé.

Người trẻ tỉnh lẻ cách gì mua nhà Sài Gòn, ở Sài Gòn lương 10 triệu mua được nhà không, lương 20 triệu cách gì mua nhà, có 500 triệu mua được nhà ở Sài Gòn nữa không, làm sao để người trẻ mua nhà ở Sài Gòn, nên mua nhà quận nào ở Sài Gòn, làm gì nhiều tiền để nhanh mua nhà ở Sài Gòn, chán cảnh làm hoài rồi?…Thật là nhức nhối. Rồi đến như câu hỏi ngây ngô là kinh nghiệm mua nhà Sài Gòn bằng 2 bàn tay trắng.

Làm thế nào để mua được nhà ở Sài Gòn cho giới trẻ tỉnh lẻ
Làm thế nào để mua được nhà ở Sài Gòn cho giới trẻ tỉnh lẻ

Để mua được nhà thì phải có bao nhiêu và thu nhập bao nhiêu?

Vâng với thời điểm hiện tại trong chủ đề này thì những giải đáp ở các trang mạng gần như không còn đúng, với tốc độ phát triển phi mã của Sài Gòn thì giờ đây Hành Trình Tương Lai khẳng định muốn mua nhà ở Sài Gòn bạn nên có ít nhất 500 triệu đồng. Và sau đây là với 500 triệu đồng sẵn có bạn có thể tham khảo các giải pháp sau đây được gọi là khả thi nhất tại thời điểm này.

  1. Mua chung cư hoặc nhà trả góp: Cách này thường bạn mua được chung cư hoặc nhà tầm 2 tỷ. Bạn thanh toán trước 30% trở lên và còn lại thanh toán với lãi suất ngân hàng trong vòng 10-20 năm tùy bạn, vậy cách nào để mua được nhà ở Sài Gòn trong trường hợp này mà bạn ít phải lo lắng nhất, mua chung cư thì nên chọn nhà đầu tư và nhà đầu lớn cho an toàn, mua nhà thì chọn nhà hẻm lớn xe hơi vào được, khu trung tâm chút, chịu khó săn lùng nha. Nhưng để an toàn thì chúng ta không nên vay ngân hàng mà chỉ có 30% hãy liên hệ những mối quan hệ như bạn bè người thân trong gia đình để hỏi vay thêm, mức an toàn trong trường hợp này là bạn nên có 50% trị giá căn hộ hoặc nhà định mua.
  2. Khi đã có 500 triệu cùng với thu nhập hàng tháng trên 20 triệu đồng thì một giải pháp vô cùng an toàn đó là hãy tập trung phát huy hết sức công việc kinh doanh hoặc nếu bạn làm công ty thì hãy nghĩ ngay tới việc làm thêm kinh doanh ngoài để kiếm thêm thu nhập, với 500 triệu hiện tại không an toàn một chút nào nếu thu nhập của bạn ở mức 20 đến 30 triệu đồng. Chi phí ở TPHCM là vô cùng nhiều, chúng ta phải cân bằng được cuộc sống của chính mình như ăn uống, giải trí, phí các loại quanh mình…Hãy thử với bán hàng online bằng facebook hoặc google thử nhé, ghé thăm topic sau để tham khảo:

12 ý tưởng kinh doanh online tại nhà

 

About Huy Nguyễn

Nếu bạn thấy bài viết hay và có ý nghĩa, hãy để lại những comment để giúp chúng tôi ngày càng phát triển

Check Also

Chia sẻ cách nhập hàng Trung Quốc

Chia sẻ cách nhập hàng Trung Quốc như Quảng Châu, Thâm Quyến giá siêu rẻ

Chia sẻ cách nhập hàng Trung Quốc cho bạn cơ hội tự kinh doanh ♣ ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *