Làm thế nào để mua được nhà ở Sài Gòn cho giới trẻ tỉnh lẻ

0
4297
Làm thế nào để mua được nhà ở Sài Gòn cho giới trẻ tỉnh lẻ
Làm thế nào để mua được nhà ở Sài Gòn cho giới trẻ tỉnh lẻ

Làm thế nào để mua được nhà ở Sài Gòn cùng hanhtrinhtuonglai.com?

Có quá nhiều câu hỏi quanh vấn đề nhức nhối “Làm thế nào để mua được nhà ở Sài Gòn“? Để Hành Trình Tương Lai nói xem có đúng những suy nghĩ mà chúng ta, những người trẻ tuổi, hay ở tỉnh lẻ vào Sài Gòn lập nghiệp luôn đau đáu hàng đêm, hay tìm mọi giải pháp để đạt được thành tự không phải là dễ này nhé.

Làm thế nào để mua được nhà ở Sài Gòn cho giới trẻ tỉnh lẻ
Làm thế nào để mua được nhà ở Sài Gòn cho giới trẻ tỉnh lẻ

Người trẻ tỉnh lẻ cách gì mua nhà Sài Gòn, ở Sài Gòn lương 10 triệu mua được nhà không, lương 20 triệu cách gì mua nhà, có 500 triệu mua được nhà ở Sài Gòn nữa không, làm sao để người trẻ mua nhà ở Sài Gòn, nên mua nhà quận nào ở Sài Gòn, làm gì nhiều tiền để nhanh mua nhà ở Sài Gòn, chán cảnh làm hoài rồi?…Thật là nhức nhối. Rồi đến như câu hỏi ngây ngô là kinh nghiệm mua nhà Sài Gòn bằng 2 bàn tay trắng.

Để mua được nhà thì phải có bao nhiêu và thu nhập bao nhiêu?

Vâng với thời điểm hiện tại trong chủ đề này thì những giải đáp ở các trang mạng gần như không còn đúng, với tốc độ phát triển phi mã của Sài Gòn thì giờ đây Hành Trình Tương Lai khẳng định muốn mua nhà ở Sài Gòn bạn nên có ít nhất 500 triệu đồng. Và sau đây là với 500 triệu đồng sẵn có bạn có thể tham khảo các giải pháp sau đây được gọi là khả thi nhất tại thời điểm này.

  1. Mua chung cư hoặc nhà trả góp: Cách này thường bạn mua được chung cư hoặc nhà tầm 2 tỷ. Bạn thanh toán trước 30% trở lên và còn lại thanh toán với lãi suất ngân hàng trong vòng 10-20 năm tùy bạn, vậy cách nào để mua được nhà ở Sài Gòn trong trường hợp này mà bạn ít phải lo lắng nhất, mua chung cư thì nên chọn nhà đầu tư và nhà đầu lớn cho an toàn, mua nhà thì chọn nhà hẻm lớn xe hơi vào được, khu trung tâm chút, chịu khó săn lùng nha. Nhưng để an toàn thì chúng ta không nên vay ngân hàng mà chỉ có 30% hãy liên hệ những mối quan hệ như bạn bè người thân trong gia đình để hỏi vay thêm, mức an toàn trong trường hợp này là bạn nên có 50% trị giá căn hộ hoặc nhà định mua.
  2. Khi đã có 500 triệu cùng với thu nhập hàng tháng trên 20 triệu đồng thì một giải pháp vô cùng an toàn đó là hãy tập trung phát huy hết sức công việc kinh doanh hoặc nếu bạn làm công ty thì hãy nghĩ ngay tới việc làm thêm kinh doanh ngoài để kiếm thêm thu nhập, với 500 triệu hiện tại không an toàn một chút nào nếu thu nhập của bạn ở mức 20 đến 30 triệu đồng. Chi phí ở TPHCM là vô cùng nhiều, chúng ta phải cân bằng được cuộc sống của chính mình như ăn uống, giải trí, phí các loại quanh mình…Hãy thử với bán hàng online bằng facebook hoặc google thử nhé, ghé thăm topic sau để tham khảo:

12 ý tưởng kinh doanh online tại nhà

Mua nhà ở Sài Gòn lại càng khó hơn sau đại dịch Covid-19

Hẳn là đọc đến đây chúng ta đã còn tốt đẹp là có tiền để nghĩ tới việc mua nhà. Với đại dịch này việc lên lương là vô cùng khó, việc mua nhà thì tương đối bình ổn giá hoặc giá có hạ chút nhưng tính an toàn lại thấp đi rất nhiều.

Vay ngân hàng sẽ khó hơn, lãi suất tuy thấp hơn chút nhưng thu nhập của bạn sẽ rất bấp bênh. Lời khuyên lúc này thực sự là có 70% số tiền hãy mua nhà đất chung cư… Vỡ tài chính bất cứ lúc nào nhé mọi người.

Thị trường BĐS bấp bênh, tài chính ngân hàng siết chặt, thương mại đen tối, việc mở rộng kênh thu nhập hoặc tăng lương tăng thu nhập trong công ty là hiếm có trong giai đoạn này.

Điểm Sáng: Thương mại điện tử, kinh doanh online chuyên sâu là 1 hướng đi mở ra khi chúng ta bị hạn chế ra đường, cách ly xã hội, đóng cửa dịch vụ, quán hàng… văn hóa mua hàng online được hình thành rõ rệt & mạnh mẽ hơn.

Kinh doanh online là cách chắc chắn nhất để gia tăng thu nhập trong viêc tìm cách mua nhà ở Sài Gòn nếu bạn thật sự nghiêm túc.

Ngoài ra kinh doanh đồ ăn đồ uống F&B sẽ dự là ngành nghề hồi phục nhanh và có tương lại nếu bạn có ý định đầu tư. Hãy kiếm mặt bằng rẻ rất nhiều đang trống hiện nay trong và sau dịch, bán đồ ăn kèm đồ uống như F5cafe.com – đứa con của Hành Trình Tương Lai gây dựng. Có 2 kênh đó là website bán cafe và dụng cụ phá chế cafe, bàn ghế cafe, máy pha cafe, kênh thứ 2 là đồ ăn bún chả Hà Nội f5.

Chi phí thuê mặt bằng và chi phí khác 25 triệu/tháng, nv 12 triệu tổng 37 triệu, với sự hoạt động trơn tru vốn 150 triệu tổng cho quán. Doanh thu hàng ngày bán bún chả app và face 1 triệu doanh số cho lãi suất 300k – 350k, cafe ngày 1 triệu 2 doanh số lãi 900k tổng 1 triệu 200k. Tổng tháng 36 triệu – 37 triệu thì lỗ 1 triệu. Nhưng f5 không lỗ, tôi sẽ chỉ bạn chỗ lãi và bao lâu thì có lãi.

Cẩn thận với khóa học online hay đầu tư ngoại hối, bđs, bitcoi… chúng sẽ làm bạn mất tiền mất thời gian nếu bạn không thực sự chọn đi chuyên sâu về nó.

Học xong không kiếm được tiền đâu.

Bài toán mua nhà ở Sài Gòn thực sự là không hề dễ, qua 1 bài video trên youtube của Thái Phạm, mình thật sư thấy quá thiếu thự tế, làm sao chúng ta kinh doanh đầu tư chính khoán, BĐS lúc hạ giá mua vào bán ra lúc cao giá… chỉ là nói cho hay nhưng làm rất khó với hầu hết mọi người.

Mọi người hãy tỉnh táo lại nhìn nhận chính mình, 500 triệu hay 1 tỷ bạn đang có là cả 1 cuộc đời của bạn và cả 1 tương lai của gia đình bạn, đừng mua nhà chung cư đang dự án, hãy chọn sản phẩm đã xong đã ở được. Chúng ta không có quyền sai lầm. Sai lầm lớn giết chết cả cuộc đời khó khăn kiếm tiền ngày nay.

Làm sao mua nhà Sài Gòn rồi còn cả 1 cuộc đời phía sau

Ở đoạn cuối này là trải nghiệm thực tế mà tôi muốn gửi tới mọi người. Khi tôi có nhà ở SG rồi, tôi sẽ sống như nào, niềm vui lớn nhất là chốn về sạch sẽ, nơi thân thể con người ta và thành viên gia đình ta trú cái tâm ta.

Thật tuyệt vời cho lý do trên để phải sở hữu bằng được ngôi nhà ở Sài Gòn đúng không ạ?

Tôi có 1 giải pháp còn tuyệt vời hơn cho bạn có động lực hơn nữa, bạn hãy cố gắng dành thời gian tìm kiếm đam mê của bạn, sở thích lớn nhất của bạn, mục tiêu cuộc đời to nhất ý nghĩa nhất của bạn.

Để sao? Để mỗi ngày bạn không phải mệt mỏi trong chuyện kiếm tiền mà bạn sẽ có động lực duy trì bền bỉ khi bạn làm việc kiếm tiền mà việc đó là sở trường là đam mê là mục tiêu sự nghiệp của bạn.

Tôi không kinh doanh quần áo đam mê, tôi không bán cafe đồ ăn vì nghề gia truyền, tôi không làm marketing cho bạn bè vì tiền, tôi vẫn phải làm việc đó để kiếm thêm thu nhập xây dựng ngôi nhà tôi đang ở, cuộc sống con cái tôi đang sống…

Nhưng tôi sử dụng Seo, Marketing online và các sản phẩm kia để chứng minh cho đam mê làm giàu mục tiêu đi giải quyết những bài toán những kiến thức về làm giàu, vì vậy mua nhà ở Sài Gòn cũng phải biết cách làm giàu biết cách kiếm tiền.

Tôi làm được còn làm tốt với cái tâm tôi, tôi làm với sở thích đam mê, nếu bạn thích hoa tôi sẽ chỉ bạn cách kinh doanh hoa mỗi ngày kiếm tiền mua bằng được nhà chỉ bằng niềm đam mê đó, nếu bạn thích làm nghề mộc, tôi sẽ chỉ bạn làm website xây dựng công ty nội thất như Funismart.com mà tôi đã và đang tiếp tục gây dựng…

Bạn sẽ kiếm tiền ổn định chắc chắn thành công 100%, bán hàng ra đơn, sống cùng đam mê sở trường, checkin Facebook cá nhân đính kèm thành công mỗi ngày trong ngành nghề của bạn.

Tôi đã mua nhà được ở Sài Gòn với áp dụng marketing online và tiếp cận được khách hàng để rồi offline thành công làm được việc bán được hàng cho khách… tôi đã mua được nhà nhưng tôi lại được tiếp tục sống với đam mê viết sách làm giàu, chỉ lại cách làm giàu kiếm tiền trên Blog Hành Trình Tương Lai của tôi.

Nên mua nhà quận nào ở Sài Gòn

Nếu đã có tiền đủ hoặc vốn đủ có thể mua nhà ở Sài Gòn thì quận nào là nơi chúng ta nên mua. Có 2 yếu tố chính mà HTTL đặt lên hàng đầu cho mọi người tham khảo đó là: Chất lượng cuộc sống, giá trị trong tương lai.

Chất lượng cuộc sống: Chung cư nhà phố ở Sài Gòn HCM theo kinh nghiệm sống và làm việc nghiên cứu nhiều về Sài Gòn, các quận sau có những điểm mạnh về cuộc sống mà mọi người nên đưa vào tiêu chí lựa chọn nơi mua.

Quận 7: Số 1 các bạn nhé, từ nhà phố cho đến chung cư, môi trường làm việc, đây được xem là Quận phát triển sớm, phát triển mạnh và phát triển ổn đinh nhất Sài Gòn, học hành và làm việc, kinh doanh buôn bán, ăn chơi… đều ở mức tốt, giá cả tốt. Theo tiêu chí trên chúng tôi có gợi ý bảng xếp hạng theo chất lượng cuộc sống tiếp theo cho các quận, Quận 2, Quận 4, Quận 5, Quận 1, Quận Tân Bình, Gò Vấp, Thủ Đức, Quận 9, Quận Bình Thanh, Tân Phú, quận 6, Quận 12.

Giá Trị trong tương lai: Nói tới tương lai chúng ta quan tâm nhiều đến sự phát triển về giá trị bất động sản nhà đất mà mình mua, quận 2 được cho là đang phát triển mạnh nhất hiện tại năm 2020 này, giá nhà phố chung cư đều tăng giá ở mức rất cao, chất lượng giải trí, kinh doanh buôn bán cũng hiện đại và tốt. Nên nói về giá trị thì Quận 2 là nơi tăng giá trị nhất, theo sau là quận 4, ngày 1 phát triển với hàng loạt chung cư căn hộ cao cấp mọc lên, vị trí đắc địa giáp Quận 1, ở thì sướng, thuê thì tiện mà làm việc chơi cũng sang Quận 1 rất gần, chỉ cách 1 cái cầu, view sông cực đẹp và mát.

Với 2 tiêu chí trên trong việc giải quyết vấn đề lớn nên mua nhà quận nào ở Sài Gòn? chắc chắc bạn chỉ cần nhà môi giới nhà ở, tự mình săn những căn hộ nhà ở nhà phố sao cho hợp với túi tiền mà mua với giá phải chăng được thì cực kì tốt nhé.

Thân chào – Cảm ơn đã đọc hết những kiến thức cá nhân của tôi, chúc mọi người sớm mua được nhà ở Sài Gòn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here