Làm sao để trở thành người thành đạt ở Việt Nam

0
2355
Làm sao để trở thành người thành đạt ở Việt Nam
Làm sao để trở thành người thành đạt ở Việt Nam

Con đường để trở thành người thành đạt không hề khó nếu bạn luyện các kĩ năng sau

Ai cũng muốn trở thành người thành đạt, mở công ty, được bạn bè người thân ngưỡng mộ, thành đạt khiến bản thân hài lòng vui sướng, khiến người khác tôn trọng, ngưỡng mộ. Thành đạt cũng là một yếu tố khiến cuộc sống trở nên chất lượng hơn với từng người. Những cái đơn giản đó thôi cũng khiến cho việc “Để Trở Thành Người Thành Đạt” khiến nhiều người mong muốn đến vậy.

Hành trình tương lai xin liệt kê ra những kĩ năng hay yêu tố nếu chắc chắn có thì trở thành người công trong cuộc sống chắc chắn tới 90% thành hiện thực, không tin bạn thử suy ngẫm.

Sức khỏe: Mới đầu thì chúng ta chưa thấm nhuần hết được giá trị của sức khỏe, kinh qua các cuộc khảo sát từ các báo lớn thì gần như sức khỏe là top yếu tố gần như số 1 nếu chúng ta muốn thành công, có sức khỏe bạn sẽ có những điều lợi sau:

+ Làm việc năng suất gấp 5 lần: Với việc có sức khỏe thì năng suất cao hơn người có sức khỏe kém, sức khỏe không tốt gây chán nản, mất tinh thần làm việc, mất hết động lực, có sức khỏe bạn sẽ làm được hết các công việc cần thiết khi cần để hỗ trợ công cuộc kinh doanh, kiếm tiền.

+ Sống lâu: Sống lâu đồng nghĩa bạn có thêm Time lâu hơn để theo đuổi con đường kinh doanh, chắc chắn cái này ai cũng phải đồng tình, có những người 50 tuổi vẫn khởi nghiệp vẫn lăn lộn thương trường và thành công ở tuổi 55, cuộc sống khi đó mới là thành đạt nhưng lúc đó sức khỏe vẫn rất tốt để sống cùng cuộc sống thành đạt, làm những điều yêu thích. So với việc sức khỏe yếu tuổi đời không quá 60 thì việc thành công lúc 40 cũng chưa thể bằng người sống lâu khỏe mạnh.

Làm sao để trở thành người thành đạt ở Việt Nam
Làm sao để trở thành người thành đạt ở Việt Nam

Chính vì lý do trên: Tập thể dục chính là cách phát triển và duy trì sức khỏe tốt, theo mình thì bơi lội hoặc đi bộ, chạy bộ là những môn thể thao tốt nhất ( cá nhân mình do làm máy tính nhiều nên bị mỏi vai gáy, tập xà đơn là món phù hợp với người ít thời gian như mình, xà đơn treo tường trong nhà, tập bất cứ khi nào thấy mỏi ).

Giỏi nghề: Tôi chắc chắn với bạn 1 điều rằng 1 người giỏi nghề làm lâu sẽ thành công, nếu họ vẫn sống khỏe vẫn làm việc cống hiến, chính vì thế sức khỏe là yếu tố hàng đầu để trở thành người thành công, nhưng để thành công nhanh và chắc chắn thì giỏi nghề chính là kĩ năng tuyệt vời để đi đến thành công, như tôi đã chọn nghề seo, với 3 năm làm seo tôi đã có một website thu nhập thụ động động duy trì hàng tháng 30 triệu mà chỉ bỏ ra 1h hàng ngày để duy trì, ngoài ra phát triển thêm fanpage kinh doanh thời trang bầu cho vợ thu nhập trung bình 20 triệu/tháng ( thời điểm tôi nói lúc này là 2016 ).

Hiện tại công việc của tôi vẫn duy trì và phát triển hơn, trở thành 1 seoer giỏi, xây dựng vững chắc 1 hoặc 2 mảng kinh doanh cũng khiến cho cuộc sống hiện tại vô cùng thoải mái. Chính vì vậy con đường để trở thành người thành đạt của tôi rất có hi vọng. Tương tự với mọi người, hãy chọn một kĩ năng mà bạn tốt nhất, đừng nghĩ nhiều, hãy phát triển nó tới đỉnh mà bạn có thể, chắc chắn bạn sẽ kiếm nhiều tiền, có nhiều tiền bạn sẽ có cơ hội dùng số tiền đó phát triển sự nghiệp đi tới con đường trở thành người thành đạt ở Việt Nam. Khó mà không khó bạn nhé.

Đặt mục tiêu lên kế hoạch chi tiết để định hướng tương lai: Sẽ là thiếu hiệu quả, mất động lực, đi không có bản đồ nếu chúng ta không liên tục lập kế hoạch cho việc phát triển kĩ năng nghề nghiệp, lập kế hoạch chi tiết cho công việc kinh doanh của bạn, lịch sinh hoạt hàng ngày thật chi tiết nhất nếu có thể.

Để mình share cách mình phát triển nghề nghiệp và lập kế hoạch kinh doanh một cách ngắn gọn nhất làm ví dụ nha: Khi mình chọn nghề SEO ( Bạn có thể gõ google seo là gì ). Học hỏi là điều đầu tiên để phát triển nghề. https://searchengineland.com/ và https://forum.idichvuseo.com/ là 2 diễn đàn mình lên đọc nhiều nhất để tìm hiểu về seo, tiếp nữa là những người bạn đang làm seo, kết nối và học hỏi chính họ, thực hành làm seo thật nhiều bằng cách đi làm seo thuê cho các cty seo, sau 2 năm mình quyết định về và phát triển sự nghiệp riêng.

Khi đã ra riêng chúng ta phải chọn ra lĩnh vực mà mình có thể phát triển ( xu hướng xã hội cần ), chọn xong tôi phân tích hệ thống từ khóa ( người dùng tìm kiếm gì trong lĩnh vực đó ), thiết kế website, seo website đó lên top google để tiếp cần người có nhu cầu vào để có cơ hội chốt sale. Việc làm seo và làm sao để đưa từ khóa lên trang 1 google trong lĩnh vực đó người ta gọi làm seo website. Rất hay và thực tế là khả thi trong cái năm gọi là 2015 khó khăn nhưng là cơ hội lớn trong nghề seo mới nổi.

Tiết kiệm và bản lĩnh: Đây là 2 yếu tố tôi yêu thích nhất khi nói đến việc làm sao để trở thành người thành đạt, rất thích. Tiết kiệm là một thói quen rất tốt và cực kì thú vị khi chúng ta thực sự hiểu và làm được, nó sẽ khiến chúng ta quản lý đồng tiền, làm chủ thói quen chi tiêu, học cách tiêu tiền hiệu quả hơn, bản lĩnh là sự mạnh mẽ trước những cám dỗ trong cuộc sống, cám dỗ về mua sắm, chịu đựng sự cô đơn, không dính líu đến những tệ nạn ( gái, game, cờ bạc, cá độ, phim ảnh…) những tệ nạn này khi đã vướng thì bạn sẽ không còn thời gian cho việc chuẩn bị để trở thành người thành đạt đâu ( vậy nên nếu có thì đừng có mơ thành đạt bạn nhé ).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here