Làm gì để giàu

0
2859
Làm Gì Để Giàu Nhanh Khi 0 Có Vốn
Làm Gì Để Giàu Nhanh Khi 0 Có Vốn

Giải quyết câu hỏi của hàng ngàn người Việt đó là làm gì để giàu nhanh mà không cần vốn

Nếu bạn không phải là người có vốn, bạn đang còn trẻ công việc làm giàu khó khăn thì luôn luôn trăn trở làm gì để giàu, giàu nhanh càng nhanh càng tốt. Có 2 tin là vui và buồn bạn muốn nghe tin nào trước. Tôi sẽ nói về tin buồn trước nhé, đắng rồi mới ngọt bùi sau mà.

Làm Gì Để Giàu Nhanh Khi 0 Có Vốn
Làm Gì Để Giàu Nhanh Khi 0 Có Vốn

Tin buồn: Làm giàu nhanh thì cũng dễ bể nhanh nhưng không phải là không có những giải pháp làm gì để giàu nhanh bạn nhé, bạn có thể tham khảo:

+ Làm giàu nhanh với việc làm cò đất, buôn bán bất động sản, mua đi bán lại, nhanh lắm nhưng rủi ro cũng cao. Cuộc chơi kim tiền này không dành cho người hiền lanh, cũng không dành cho kẽ non gan. BĐS luôn hot. Nóng lên hàng ngày. Có thể kiếm cả tỷ 1 tháng. Bạn có thể alo mình để nói cụ thể hiện trạng về những con cò đất, môi giới BĐS ở tphcm.

+ Cá độ: Phải có vốn roài. Nhưng vui là ít vốn thì chơi nhỏ, nhưng chiến lược ở đây là phải chơi có bài chứ không phải kê tiền lên rồi ngồi run chim đợi kết quả, thắng nay mai bại, thắng 10 thua 3 cũng là hòa.

+ Mở quán nhậu vỉa hè: Nếu bạn nấu ăn ngon, nhanh tay, có bạn bè, có mối hàng, kiếm được khu vỉa hè nào thuê được thì nhậu là lợi nhuận cao lắm. May thì phất không may thì mất.

Nói chung là nhiều cách làm giàu nhanh lắm trung quy lại đều hầu hết may rủi và không bền. Ai nhẫn nại thì đọc tiếp đến tin vui sau nha.

Tin vui về làm gì để giàu nhanh cùng thời đại internet bùng nổ

Đây chính là mảng mà tôi muốn và quyết làm đến cùng và tôi đã có 2 tỷ sau 5 năm, 7 năm kinh nghiệm nạp vào đầu bao gồm những kiến thức sau:

+ Sử dụng máy tính thành thạo

+ Am hiểu internet

+ Biết thiết kế ( tạo ra website ) để phục vụ việc bán hàng online

+ Học chạy quảng cáo adword google cho website đó

+ Học làm seo top google để bán hàng mà không mất vốn quảng cáo, khách tự động tìm đến sản phẩm trên website mình để mua

+ Làm fanpage facebook bổ trợ, chạy quảng cáo facebook bán hàng

+ Làm video youtube quảng bá sản phẩm

+ Học thiết kế photoshop cơ bản

+ Quản trị server hosting website

Với 1 mặt hàng, một dòng sản phẩm dịch vụ thì bạn phải có kiến thức tổng quát các vấn đề vừa nêu ra. Làm gì để giàu có với tôi là nắm được những thứ đó, chọn ra mặt hàng mình kinh doanh. Của tôi thì tôi không show ra nhưng ví dụ đầm bầu là một mặt hàng áp dụng được với hệ thống trên, tạo 1 website nhập 50 mẫu đầm bầu về đăng lên web, chạy quảng cáo google, làm fanpage, làm video youtube, seo website…vì sao chọn đầm bầu, vì nó là một thị trường vừa phải, nếu bạn chọn đầm thường thì cạnh tranh rất cao, bởi quá nhiều người đã bán đầm quần áo thường, nhưng đầm cho bà bầu thì ít hơn, dễ làm hơn. Ví dụ bạn tham khảo: Shop bầu Trà My. Hãy nghiên cứu cách làm giàu của họ. Bạn muốn tôi giải thích cụ thể các vấn đề cần phải học trên thì alo tôi nhé.

Làm gì để giàu nhanh thì ai cũng muốn, tôi thì nhanh phải kèm theo chắc chắn về kiến thức, theo thời gian bạn giỏi các kĩ năng kia thì kinh doanh gì cũng được, việc kiếm tiền không còn khó khăn, nhanh hay chậm thì do thời thế, mặt hàng bạn chọn,, nếu đúng đợt đúng xu hướng bạn sẽ giàu rất nhanh, thậm chí là chỉ 1 năm có 1 đến 2 tỷ.

Bạn thấy được xu hướng mới lạ nhưng bạn không biết quảng cáo để bán, tất cả kiến thức kia chính là kĩ năng bạn cần có để làm giàu từ internet. Bài viết này là cá nhân tôi viết ra, mọi người không thấy đúng hay không phù hợp thì bỏ qua, vui lòng không phản bác vì tôi viết cho những người cần đọc cần học, không phải để bàn luận. Thân ái.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here