Kinh doanh online mặt hàng gì thành công tức khắc?

0
2824
Kinh doanh online mặt hàng gì thành công tức khắc?
Kinh doanh online mặt hàng gì thành công tức khắc?

Giải đáp Kinh Doanh Online Mặt Hàng Gì Hiện Nay với Hành Trình Tương Lai

Vượt Mọi Cơn Bão, Rủi Ro Cực Thấp Nếu Bạn Đang Muốn Kinh Doanh. Giải Bài Toán Kinh Doanh Online Mặt Hàng Gì Hiện Nay Đặc Biệt Thời Covid19 – Corona 2019.

Kinh doanh online mặt hàng gì thành công tức khắc?
Kinh doanh online mặt hàng gì thành công tức khắc?

Những ý tưởng bên dưới là đã cũ nhưng với tình hình nóng hổi nhất hiện nay do dịch Corona – Covid19 admin sẽ gợi ý cách lựa chọn mặt hàng nào để kinh doanh online nhé.

Số 1: Không thể bỏ qua đồ ăn: Đồ ăn mang đi giao tận nhà là mặt hàng bạn phải nghiên cứu đầu tiên với nhu cầu ăn uống luôn là hàng đầu, bài toán là chọn món ăn nào để kinh doanh áp dụng mô hình kinh doanh online như chạy quảng cáo facebook, google, rao vặt group cư dân… mang lại hiệu quả.

Ví dụ gợi ý cho bạn: Bún chả Hà Nội là một minh hoạ rõ nét nhất, chỉ cần biết làm món ăn này, bạn tạo fanpage, tạo 1 website để chạy ads, hãy lấy mô hình f5cafe.com có hạng mục bún chả Hà Nội của Huy Nguyễn làm ví dụ để bạn học theo.

Website có danh mục sản phẩm bún chả và chạy quảng cáo google nếu khách có nhu cầu tìm kiếm bún chả Hà Nội để mua về ăn ở nhà ở công ty ở cửa hàng…

Song song đó là 1 fanpage để chạy ads facebook, 2 phểu lọc khách hàng này chỉ tốn chi phí cỡ 3 triệu 1 tháng đầu, khi đã có tệp khách hàng rồi bạn có thể remarketing lại khách quen, khách cũ với chi phí rất thấp và chuẩn đối tượng, tiếp nữa vẫn chạy quảng cáo thu hút khách mới nhưng giờ chi phí đã không còn là 3 triệu tháng thứ2 mà chỉ còn 500k-1 triệu ( ưu tiên lúc này chỉ chạy facebook là nhiều vì rẻ ).

Ngoài bún chả Hà Nội là ví dụ bạn có thể chọn: Đồ ăn khô đặc sản vùng miền, mỳ tôm bia nước ngọt, rau củ quả, hải sản, đồ ăn tăng cường hệ miễn dịch như C xủi, cam…

Số 2: Đồ gia dụng cơ bản: Những vật dụng như khẩu trang, nước vệ sinh, giấy vệ sinh, dịch vụ đi chợ thuê như Begroup đang áp dụng cũng mua giao tại nhà cho khách hàng đồ gia dụng rất nhiều…

Số 3 thời đại dich: Hãy kinh doanh đồ chơi trẻ em ngay nếu bạn đang có nguồn hàng sẵn của bạn bè hoặc người quen, lấy mẫu quay video hoặc chụp hình, bán giá tốt cũng dùng 2 kênh chính là google và face ads, ngoài ra đăng sàn thương mại điện tử giúp bạn bán được nhiều hơn với chi phí 0 đồng. Khi đại dịch hoành hành trẻ em nghỉ học phải chơi ở nhà, giải pháp mua đồ chơi cho bé là được mọi gia đình áp dụng.

Vâng thưa các bạn trẻ cùng những người đau đáu nỗi băn khoăn đi tìm câu trả lời kinh doanh online mặt hàng gì để có thể dễ dàng thành công, dễ dàng mang lại thu nhập, ngoài việc đưa ra danh sách những lĩnh vực có thể bán hàng online Hành Trình Tương Lai còn chia sẻ thêm những công cụ và cách thức áp dụng để kinh doanh với các mặt hàng này luôn nhé.

 1. Kinh doanh giàn phơi thông minh: Chỉ cần tìm đơn vị thi công với nguồn hàng sẵn có ở các xưởng sản xuất giàn phơi, bạn có thể có ngay một mặt hàng, công việc của bạn là thiết kế website, seo từ khóa ( giàn phơi thông minh, giàn phơi chung cư…) lên top google chắc chắn đơn hàng sẽ ra.

  Bạn giàn phơi thông minh là một lựa chọn cực kì hay
  Bạn giàn phơi thông minh là một lựa chọn cực kì hay
 2. Bán váy bầu đầm bầu công sở: Với mặt hàng này bạn ưu tiên phát triển fanpage facebook song song với seo top google website, facebook sẽ ra đơn hàng trước và lấy chi phí để seo website, sau vài tháng chắc chắn bạn sẽ có hệ thống gồm fanpage vài nghìn like và vị trí top google của cả fanpage lẫn website với những từ khóa như: Thời trang bà bầu, đầm bầu công sở đẹp, váy bầu mùa hè, váy bầu công sở mùa hè…

  Bán thời trang bà bầu váy bầu onlline
  Bán thời trang bà bầu váy bầu onlline
 3. Kinh doanh đồ chơi tình dục: Không còn gì phải ngại khi Việt Nam cũng đang hòa vào xu hướng phát triển chung của thế giới, bán đồ liên quan tới chuyện tình dục là một trong những mặt hàng kinh doanh online hot và dễ làm. Việc của bạn là lên google tìm kiếm từ khóa đồ chơi tình dục để tìm đại lý phân phối hàng hóa, gọi điện trao đổi để lấy giá sỉ, sau đó đăng bán Facebook, zalo, seo top google. Làm như thế nào cụ thể các bạn cứ comment bên dưới bài viết Hành Trình Tương Lai sẽ chỉ dẫn.

  Kinh doanh đồ chơi tình dục trên mạng
  Kinh doanh đồ chơi tình dục trên mạng
 4. Dịch vụ lắp đặt internet: Hãy liên kết với nhân viên kinh doanh của nhà mạng, seo từ khóa lắp mạng internet fpt, đăng kí mạng fpt, viettel…khách hàng có nhu cầu tìm kiếm trên mạng, bạn chốt lấy thông tin chuyển qua những nhân viên kinh doanh ăn phần trăm, thường là 100k cho 1 hợp đồng thành công, tốt hơn nữa là bạn hãy xin làm nhân viên kinh doanh của nhà mạng luôn, seo lĩnh vực này là quá khó nhưng thành công luôn dành cho những người biết hi sinh thời gian để chăm lo cho tương lai, chỉ cần 1 năm cày quốc làm seo, thu nhập của bạn không dưới 30 triệu từ hợp đồng online đâu nhé.
 5. Bán tủ nhựa, tủ tôn online: Vâng rất đơn giản nếu bạn chịu khó đăng lên các diễn đàn như chợ tốt, nhật tảo, hội facebook…sau đó chuyên nghiệp hơn là làm thiết kế website bán những món đồ này, kiếm xưởng sản xuất liên kết lấy giá tốt và tìm kiếm khách hàng, khi việc kinh doanh online ok, website lên top google hãy nghĩ tới chuyện tự mở xưởng nhé.

Tạm thời viết tới đây thì hơi mỏi rỗi thì mình sẽ chia sẻ thêm nhiều con đường kinh doanh online thành công 100% sau, cả nhà giải trí với em gái xinh tươi này nha. Làm việc mệt mỏi, có sức khỏe mới đẻ ra tiền :D.Huyền My nóng bỏng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here