Khủng hoảng tuổi lên 3

0
1870
【Giải Pháp】 Cho Trẻ Khủng Hoảng Tuổi Lên 3
【Giải Pháp】 Cho Trẻ Khủng Hoảng Tuổi Lên 3

【Giải Pháp】 Cho Trẻ Khủng Hoảng Tuổi Lên 3

【Giải Pháp】  Cho Trẻ Khủng Hoảng Tuổi Lên 3
【Giải Pháp】 Cho Trẻ Khủng Hoảng Tuổi Lên 3

Những tình huống hay câu chuyện của những trẻ lên 3 hoặc gần mức 3 tuổi luôn là khiến cha mẹ đau đầu stress, lo lắng hoang mang… vì vậy những thay đổi tâm lý, những hành động khó xử, những khó khăn của trẻ gây ra giai đoạn tuổi lên 3 sẽ được Hành Trình Tương Lai liệt kê mong muốn giúp cha mẹ có thêm kiến thức nuôi day con cái thất dễ dàng hơn.

Vấn đề: Khủng hoảng tuổi lên 3 là gì

Tuổi lên 3 có nhiều vấn đề về tâm lý thay đổi, chính vì vậy nhiều cầu chuyện khủng hoảng tâm lý tuổi lên 3 sẽ được cá cha mẹ quan tâm.

Vì sao có hiện tượng khủng hoảng tuổi lên 3, sách khủng hoảng tuổi lên 3, biểu hiện khủng hoảng tuổi lên 3, giai đoạn khủng hoảng tuổi lên 3, xử lý khủng hoảng tuổi lên 3, biện pháp khắc phục khủng hoảng tuổi lên 3, vì sao có hiện tượng khủng hoảng tuổi lên 3 cần khắc phục như thế nào

Câu chuyện đã có trẻ 3 tuổi mà sinh bé thứ 2

Ko liên quan đến bạn Ỉn nhưng giữa đêm mình hoang mang quá nên chia sẻ một chút.
Không biết có mom nào có con 3 tuổi mà sinh bé thứ 2 ko???
Có bạn nào gặp khủng hoảng tuổi lên 3 như con nhà mình ko??
Trước khi có ý định sinh đứa nữa mình cứ nghĩ, con được 3 tuổi thì sẽ ok rồi. đi học ngoan, bớt bệnh vặt, tự chăm sóc cá nhân 1 chút như là đánh răng, tự xúc ăn, rửa tay chân…Mình đã rèn con dc rất nhiều để con ổn mình sinh bạn Ỉn.
Vậy mà bây giờ mình sắp phát điên. Không phải vì bạn Heo mà vì anh khỉ này đây.
Đi học thì thôi. về nhà là nói ko bao giờ nghe nữa. Trước chơi xong tự dọn đồ chơi, bây giờ mỏi cả mồm vẫn trơ trơ. Một ngày nếu nghỉ học ở nhà mình phải trả lời hàng trăm câu hỏi. Nhức hết cả đầu. Xong rồi là nó la, nó hét nó nhảy nhót. Có anh ở nhà là thằng em giật mình thon thót. Ko ngủ yên dc. Bực nhất là nó ko tự xúc ăn nữa. Nịnh nọt các kiểu cũng ko??? Mặc dù trước đó tự ăn giỏi luôn. ( mình trước có cho con ăn dặm BLW nên con ăn dc cả thế giới ) Bây giờ đem cơm đem đồ ăn lên chỉ ngồi bốc ăn vài miếng nó thích rồi bắt đầu kiếm đồ nghịch. Có la quá thì lại chảy nước mắt ra : Mẹ đút cho con. Đút ăn thì tay chân cũng ko yên. phải có cái gì để chơi rồi ngậm luôn. Tức ko chịu dc ấy. mình đã để con đói vài lần rồi nhưng nó vẫn thế. Nhịn bữa sáng chứ bữa trưa cũng dc vài miếng rồi còn gần như nguyên xi. Mình điên quá thứ 7,cn gửi con xuống bà nội thì bà nội thương cháu xách chén đi theo khắp nơi để đút cháu ăn.
Mình có sai lầm khi có bé thứ 2 khi mà con đầu dc 3 tuổi ko. biết vậy để nó 5 tuổi rồi mới đẻ chứ giờ phải nói là lì như trâu luôn.
Hãi nhất là sắp vô kì nghỉ tết rồi. nghỉ mười mấy ngày, cho xuống bà nội thì mình sợ nó dc bà chiều chuộng rồi quen mà cho ở nhà thì mình cũng phát khùng phát điên với 2 anh em nó mất thôi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here