Google webmaster tool

0
2000
kiến thức sử dụng Google Webmaster Tool
kiến thức sử dụng Google Webmaster Tool

Những tính năng quan trọng nhất trong việc sử dụng Google Webmaster Tool

Web master tool là công cụ không thể thiếu cho leader seo, làm marketing online, seo web top google chuyên sâu, nâng cao, vậy nên những gì liên quan đến google master tool sẽ được note lại đây cho mọi người sử dụng.

Nhớ lưu Bookmark vào mục làm seo để theo dõi cập nhật mới nhất về kiến thức sử dụng Google Webmaster Tool của Hành Trình Tương Lai nhé.

kiến thức sử dụng Google Webmaster Tool
kiến thức sử dụng Google Webmaster Tool

Tham khảo kiến thức bổ trợ seo khác: Tool Marketing

Dùng google webmaster tool để gỡ link bẩn link kém chất lượng

Khi bạn gặp đối thủ chơi xấu, bắn backlink rác, link bẩn thì công cụ google webmaster tool để disavow chặn backlink đó, khai báo google domain đó là spam không nhận link từ đó.

Link để tải file danh sách các domain cần chặn:

https://www.google.com/webmasters/tools/disavow-links?

hoặc link sau: https://www.google.com/webmasters/tools/disavow-links-main

File txt mẫu như sau: Disavow.txt

domain:4code.site
domain: 4code.site
domain:putredback.com
domain: putredback.com

Theo dõi backlink, traffic tổng, sitemaps index

Những chỉ số quan trọng trên là không thể bỏ qua trọng việc quản trị google webmaster tool trong làm marketing. 1 dự án marketing không quan sát thường xuyên các vấn đề trên sẽ coi như dự án chết.

Các chỉ số quan trọng trong webmaster tool, Google search console

Chỉ số performance trong webmaster tools

+ Đọc lượng từ khóa tìm kiếm tự nhiên Organic Search, tìm kiếm hình ảnh tự nhiên trên google không mất phí theo ngày tháng, tuần.

+ Theo dõi page có nhiều traffic lượng search để quản trị seo.

+ Theo dõi thứ hạng trung bình, thứ hạng theo biểu đồ mức thời gian cụ thể để có số liệu tổng quát cho từ khóa nhóm key – Quản trị chiến lược chiến thuật đẩy seo miễn phí ( thay vì phải dùng tool theo dõi thứ hạng trả phí như serpfox hoặc spineditor, Ahref, Semrush…

Công cụ add url to google, webmaster tool submit, submit link

Việc khai báo url mới, content mới là vô cùng quan trọng, thậm chí là bắt buộc khi chúng ta muốn khai báo bản quyền nội dung mình mới xuất bản, index google ngay để có thứ hạng ngay, tránh copy nội dung từ đối thủ, phục vụ chiến lược seo tổng thể, việc có những nội dung mới là yếu tố tốt trong việc xếp hạng google tổng thể website, thậm chí là có tín hiệu luôn trong cả bán hàng.

Cụm từ kiến thức liên quan: Google search console, webmaster tool, google console, google webmaster tools, google webmaster tool, webmaster, google webmaster, console google, mastertool, webmastertool, console là gì, google index, webmaster tool submit, google console search, index google, web master tools, submit link, add url google, add url to google, hướng dẫn cài đặt google webmaster tools, khai báo google, google dang ky, tìm nạp như google, khai báo website với google

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here