Giá trị của thời gian

0
2594
Giá trị của thời gian
Giá trị của thời gian

Giá trị của thời gian

Giá trị của thời gian là cực kì quan trọng, đôi khi còn hơn cả sự nghiệp, sức khỏe, gia đình, hành phúc, lẽ sống, cuộc đời…. Bởi hiểu được thời gian thực sự quan trọng đến mức nào thì việc quản lý thời gian hiệu quả quyết định lớn tới mỗi một cuộc đời có thành công vang dội hay thất bại ê chề hay không?

Giá trị của thời gian
Giá trị của thời gian

Xem video này để hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của thời gian.

Thêm 1 video nữa: https://youtu.be/KsEQu3C6s1A

Kĩ năng quản lý thời gian để thành công

Quản lý thời gian để đạt được mọi thứ mọi nhu cầu, mục đích, sử dụng thời gian thông minh hiệu quả chính là khóa của mọi sự.

Cách Quản lý thời gian hiệu quả

Trên thực tế, thử thách mà mọi người phải đối mặt mỗi ngày không khác nhau là mấy, chỉ có điều 1% thành phần tinh anh trên thế giới họ ý thức được rằng “thời gian là vàng là bạc”, trong từ điển của họ không tồn tại cụm từ “lãng phí thời gian”, bởi lẽ “tiêu thời gian” và “tiêu tiền” quan trọng y như nhau, mỗi giờ mỗi phút đều phải được tiêu sao cho xứng đáng.

Nguồn: Cafebiz, giải trình rõ đoạn trên: Thời gian quý giá nhất vì mất đi sẽ không lấy lai được và mỗi ngày chúng ta đang bị đếm ngược thời gian, người giàu người thành công tiêu thời gian vô cùng cẩn trọng, còn tiền bạc, nếu mất đi cũng sẽ vô cùng khó lấy lại được thậm chí tiền còn phải là hạt giống thành công, tiêu sài vô bổ như nhậu nhẹt hại sức khoẻ mất tiền, đỏ đen thắng thua nay mai khó đoán, đọc báo, cafe tán gẫu, ngủ xem phim… đều trực tiếp làm chúng ta mất tiền mất cả thời gian để kiếm lại số tiền ta mất đó.

Vậy: Làm thế nào chúng ta có thể đạt tự do tài chính nếu không hiểu thấu được giá trị của thời gian và tiền bạc!

Hành trình tương lai mà Huy Nguyễn lưu lại những kiến thức cuộc sống hay là mong mọi người cũng như tôi thành công hơn hạnh phúc hơn trong cuộc đời này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here