Cuộc đời một người thành công

0
1378
Cuộc đời một người thành công
Cuộc đời một người thành công

Cuộc đời một người thành công trải qua những gì?

【Huy Nguyễn Đình】 Đi Tìm Cuộc Đời Một Người THÀNH CÔNG sẽ được blog hanhtrinhtuonglai ghi lại cũng chỉ để mọi người có 1 ví dụ, 1 so sánh tương đối. Bởi vì mình là người tạo ra HTTL mình cũng để phục vụ mình và share cho xã hội cho anh chị em cô chú bác ông bà ngó cho hay.

Cuộc đời một người thành công
Cuộc đời một người thành công

Website Hành Trình Tương Lai nói về chủ đề Thành Công là xuyên suốt toàn bộ, trong đó 1 người 1 cuộc đời thành công thực tế ví dụ qua mình. Mình chọn ra những yếu tố để thành công và cùng nhau ghi lại tham khảo nha.

Cuộc đời thành công gắn liền với sự nghiệp

Nói về sự nghiệp, tôi cũng không giỏi xuất chúng nhưng việc học cũng luôn được coi là giỏi, đi làm cũng luôn là nhanh nhẹn sáng dạ khéo léo… cầu thị, trong quá trình học và làm ban đầu luôn đọc sách về cuộc sống, về tài chính, về làm giàu đặc biệt là những vấn đề về sự thành công. 1 vài cuốn sách tôi mê: Cha giàu cha nghèo, người giàu có nhất thành Babylon, Bí mật của May Mắn, hạt giống tâm hồn, phim Bố già, sách Rèn Nghị Lực Để Lập Thân… rồi sau này là nghe đi nghe lại nhiều lần video audio book của Giang MJ Brian Tracy, Luật Hấp Dẫn, Diễn giả Việt Như Minh Tuấn, Long, Thẩm Dương, Anh Dũng Tiến Sĩ…

Nghèo trăn trở cho đến ngửi thầy mùi bước ngoặt: Tôi sẽ tâm sự rằng trong lúc tôi đang làm tập đoàn xi măng mới ra trường, tôi có công việc và hình ảnh hồ sơ tốt, nhưng biến động hệ thống thay đổi do giám đốc của Dây Chuyền bị hạ bệ kéo theo là niềm tin và đường đi của tôi bị thay đổi, trong quá trình tôi làm ở đây có 1 mùi tiền ở đầu Sài Gòn rằng một người từng được tôi giúp đỡ về tiền ăn tiền đi lại tiền ở trọ, từng là ở thế vui vẻ, trình độ khù khờ nhưng có năng lực hơi đặc biệt rõ rệt…

Khi tôi đang ở vị thế đó có 1 tín hiệu đó cũng làm tôi tò mò và lưu tâm, với những kiến thức sưu tầm, với trải đời bấy lâu, với sự khôn ngoan nhậy bén khiến tôi nghĩ tới cơ hội đó.

Tôi đã quyết định ra đi khỏi tập đoàn nhưng quan trọng điểm đến môi trường mới được quyết định dựa vào những thứ tôi trải nghiệm tôi chiêm nghiệm suy nghĩ, hình thành, có thể nó đây cũng là tri thức…

Nhưng không phải là thấy đường là thành công là vô liền nha bạn, khi tôi đến đó làm việc mới có những thứ đọng lại giữ lại qua 2 người thầy ở Hà Nội dẫn lối tôi, lọc chọn đường đi cho tôi hướng cho tôi đi đúng với thời thế nhưng cũng cho tôi thời gian để hiểu về chính mình. Đó là tôi đang có cơ hội trong công nghệ, nhưng tôi không giỏi cũng không thể phát triển kĩ năng kiến thức về công nghệ mà thứ tôi chính tôi muốn thích đam mê chính là Thành Công, mà sự thành công, giàu có ám ảnh tôi từ ngày nhỏ.

Cuộc đời thành công là vượt qua tuổi nông nổi non dại

Tuổi trẻ chính là yếu tố ban đầu quyết định 1 cá nhân con người hay 1 cuộc đời có ổn có qua nổi có thành quả về sau hay không?

Nghiện ngập cờ bạc rượu chè, gia đình, môi trường, sức khỏe, ngoại cảnh thời thế… tạo ra những cuộc đời con người khác nhau. Với cá nhân của tôi ở thời của tôi quá cá độ lô đề gái gú, cờ bạc, rượu chè… mà lành lặn đã là 1 điều hanh phúc mà có thể là phần nào đó người ta hay nói quý nhân phù trợ, ông bà chở che.

Tôi là người như thế đó, điều tôi thấm và nghiệm nhất là tôi vượt qua giai đoạn đó thất bí sử, để rồi giờ đây dù giàu nghèo thành công hay yếu hèn, dù khó khăn hay sung sướng dư thừa cái tôi sướng nhất hành phúc trân trọng nhất là tôi đã vượt qua tuổi trẻ thật may mắn và quá tuyệt.

Giờ đây tôi là cha là phụ huynh tôi mơ ước mong cầu điều đó hơn bao giờ hết với thế hệ sau là con cháu mình, đông con hay nhiều cháu, dòng họ mạnh hay vững đều cần điều này, con cháu vượt qua cái căn bản của sự khởi đầu 1 cuộc đời.

Thành công khi trưởng thành trách nhiệm với gia đình lớn gia đình nhỏ

Cuộc đời viên mãn khi cố gắng hoàn hảo thảnh thơi

Sức khỏe về tri thức lẫn thân thể cũng là 1 dạng thành công

Người thành công là người như thế nào

Để liệt kê ra nhiều hình mẫu về kiểu người thành công, chúng ta đi tìm cho mình mẫu số chung hay tấm gương về những sự thành công gắn với hình ảnh con người đó.

Người thành công trong lĩnh vực kinh tế

Người thành công trong giáo dục

Thành công về sự nghiệp thể thao

Nội dung đang liên tục được cập nhật bổ sung chỉnh sửa để là bài viết tốt nhất ở thời điểm hiện tại độc giả đọc. Hãy comment thêm ý kiến của bạn để Hành Trình Tương Lai bổ sung vào. Thân ái.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here