Cuộc đời là những chuyến đi dài

0
3331
Cuộc đời là những chuyến đi dài
Cuộc đời là những chuyến đi dài

Cuộc đời là những chuyến đi dài không hồi kết

Cuộc đời là những chuyến đi dài
Cuộc đời là những chuyến đi dài

Ai rồi cũng đến lúc phải nghĩ đến tương lai, ai rồi cũng biết đã có lúc mình đã từng khờ dại. Tuổi trẻ giống như một cơn mưa rào, vội vả hối hả qua đi. Cuộc đời là những chuyến đi dài. Đâu đó còn muôn vàn những chông gai đang chờ sẵn. Đâu ai biết được tương lai mình sẽ may mắn hay  khổ đau. Hãy cứ đam mê hãy cứ khát khao, hãy cứ trải nghiệm các bạn nhé! Vì cuộc đời là những chuyến đi dài vô tận.

Cuộc đời là những chuyến đi dài hãy cứ đi để tìm lại chính mình. Đôi khi sẽ chẳng biết ta sẽ đi về đâu, đi bằng niềm đam mê và trải nghiệm, chinh phục những cảm xúc khó diễn tả, là những chuyến đi của tuổi trẻ, của tiếng gọi con tim mình.

Vũ trụ bao la rộng lớn lắm vì vậy muốn có những chuyến đi trong cuộc đời mình bạn cần phải đặt câu hỏi là muốn đi đâu, muốn đến đâu và làm cách nào để đến đó, hãy vạch ra rõ ràng chi tiết rồi tiến bước bạn nhé!

Có đôi lúc ta chọn đường đi mà chẳng vì lý do hay mục đích gì cả, ta cứ đi mặc cho khói bụi phong trần ta đi chỉ đơn giản để ngắm hoàng hôn, bình minh, ta đi để thưởng thức hương vị bụi bặm của phố thị, mùi hương ngọt ngào của cỏ hoa lá…Cuộc đời là những chuyến đi dài, cuộc đời là những bước chân.

Từng bước nhỏ một ta đặt chân đến những vùng đất mới ta gặp những con người mới mọi thứ đều mới mẻ với ta đôi lúc ta rụt rè, đôi lúc ta lại hào hứng về những bước chân phía trước.

Ai cũng chỉ có một lần duy nhất sinh ra và chết đi, cuộc đời ngắn ngủi lắm vì thế hãy cứ đi, hãy cứ xông pha rồi bạn sẽ nhận được những điều tuyệt vời nhất của tạo hóa. Đôi lúc cuộc đời vô thường bình dị, ta tựa như chiếc lá mùa thu cứ thong dong bay đi theo làn gió.

  Cuộc đời là những chuyến đi dài.. cứ đi mãi rồi ta sẽ đến. Khi ta thoát khỏi vùng an toàn của bản thân ta sẽ có cách tư duy, cách suy nghĩ nhìn nhận mọi vấn đề ở nhiều khía cạnh hơn.Ta biết ta cần làm gì, ta yêu mọi thứ bên ta. Vì thế hãy cứ đi. Biển rộng trời cao cứ vẫy vùng  bạn nhé. Đừng lo lắng và sợ hãi bởi Hành Trình Tương Lai luôn đồng hành cùng bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here