Cửa hàng thịt trâu lá lồm ở Hà Nội giá rẻ cho gia đình

0
2039

Cửa hàng thịt trâu lá lồm ở Hà Nội giá rẻ nhé

Bạn là người Hà Nội hoặc đang làm ăn sinh sống tại Thủ Đô, trong những ngày cuối tuần bạn phải tự mình tìm kiếm cho mình một địa điểm ăn uống với những món ngon độc lạ mang lại cho bạn thêm những niềm vui mới, đặc biệt nếu như bạn đang quan tâm tới cửa hàng thịt trâu lá lồm hay những món ngon Tây Bắc, dân tộc Mường, Hòa Bình…như gà hơ mông, xôi ngủ sắc…Bạn sẽ tìm thấy những điều đó tại cửa hàng thịt trâu lá lồm với cái tên được nhiều người hay nhớ tới mỗi lần đó là: Món ăn xuôi ngược ngụ trên đường Khuất Duy Tiến, số 172 tiện đường đi lại cho bạn nhất.

Cửa hàng thịt trâu lá lồm ở Hà Nội giá rẻ
Cửa hàng thịt trâu lá lồm ở Hà Nội giá rẻ

Cửa hàng thịt trâu lá lồm ở Hà Nội – Nơi tổ chức những buổi tiệc vui họp mặt

Với không gian khá thoáng đãng cùng với đội ngũ tiếp viên trẻ trung hoạt bát, bạn không cần đến những nơi nhà hàng quá sang trọng để khi cần gọi những món nhỏ ngay lập tức hoặc bạn gặp phải những thái độ phục vụ không chuyên nghiệp, khi đó những cuộc vui như hội họp bạn bè hay gia đình lâu ngày không được gặp nhau nơi phố thị, bạn như được ngồi nơi thôn quê yên ắng hữu tình.

Niềm tin mang lại những giá trị như vậy chính là một trong những động lực để Món Ăn Xuôi Ngược duy trì và vững tin phát triển thương hiệu độc lạ cùng những món ăn mãi theo thời gian này. Bạn cũng có thể đề xuất những món ăn mà bạn thật sự yêu thích cùng với phong cách của quán để chúng ta cùng nhau góp phần nuôi lớn một nơi vui chơi ăn uống chất lượng gần gũi với thời thơ ấu hay cơ hàn của cha ông hay kế cận là thế hệ chúng ta.

Cửa hàng thịt trâu lá lồm ở Hà Nội - Món ăn xuôi ngược
Cửa hàng thịt trâu lá lồm ở Hà Nội – Món ăn xuôi ngược

Cửa hàng thịt trâu lá lồm ở Hà Nội – Mại zô

Vui một chút cho những bạn hay tiệc tùng sau những trận bóng, sau những giây phút chơi thể thao, hay tổ chức sinh nhật cho bạn bè, liên hoan công ty, gặp gỡ người thân…đến với Món Ăn Xuôi Ngược, ngoài món thịt trâu lá lồm, các bạn còn có thể thưởng thức những món ăn cũng vô cùng hấp dẫn như cuống tim trâu nhúng mẻ, gà Hmông (da đen, xương đen) om măng rừng, cá ốt đồ lá chuối, lợn mán mẹt, xôi ngũ sắc… Chúng tôi luôn cố gắng phục vụ những bữa ăn độc đáo và ngon miệng cho bạn và gia đình, bạn bè, đồng nghiệp. Đến với chúng tôi, hoặc bạn cũng có thể gọi điện trước cho những yêu cầu độc đáo của mình nhé.

Nhà hàng thịt trâu lá lốm ngon rẻ
Nhà hàng thịt trâu lá lốm ngon rẻ

Thanks to every body!Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ và chúc các bạn nhiều niềm vui!

 Best thing for u.

Hành trình tương lai vinh hạnh giới thiệu tới người dùng món ăn ngon khỏe cho gia đình

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here