Công thức làm giàu học được làm được sẽ giàu

0
2328
Công thức làm giàu từ kinh doanh đa kênh

Công Thức Làm Giàu Học Ngay【99% Thành Công】 Nếu Áp Dụng Đúng

Cùng Hành Trình Tương Lai Khám Phá Xem Công Thức Làm Giàu Học Ngay【99% Thành Công】 Có Thực Tế Ví Dụ Kèm. Phương Pháp Làm Giàu Theo Sơ Đồ Theo Nguyên Tắc Rõ Ràng.

Cách làm giàu có muôn vàn muôn kiểu nhưng để làm giàu kiếm tiền theo công thức thì thật dễ dàng cho số đông áp dụng theo, dễ dàng thành công hơn cho những người thiếu sáng kiến, thiếu giải pháp và cách thức để có thể kiếm nhiều tiền và trở nên giàu có.

Qua sơ đồ hệ thống trên, chúng ta mỗi người 1 cách vận dụng khác nhau, tuỳ biến, nếu bạn kinh doanh sản phẩm thời trang, nội thất, điện máy, đồ gia dụng… cứ làm tất cả các kênh trên, còn nếu là dịch vụ như thiết kế web, logo, dậy học tại nhà, sửa chữa… thì không cần làm kênh như thương mại điện tử.

Tất cả các nền tảng, công cụ trên anh chị em không hiểu chỗ nào HTTL sẽ giải thích và chỉ anh chị em làm, còn có những ưu đãi miễn phí cho anh em như thiết kế web bán hàng, web dịch vụ, landing page, phần mềm công cụ seo, cách chạy ads… 100% là miễn phí.

Kiến thức seo website – kinh doanh online miễn phí với google seo

https://hanhtrinhtuonglai.com/seo-website-google/

Kiến thức tổng thể về loại hình chạy quảng cáo google: https://hanhtrinhtuonglai.com/quang-cao-google-adwords/

Khi vẫn chưa giàu phải quay lại ngay công thức làm giàu

Việc chúng ta có nhiều giai đoạn trong cuộc đời, có những lúc nghi ngờ bi quan về tương lai làm giàu, sự nghiệp của chính mình, nhưng 1 giải pháp là quay lại với công thức làm giàu liên tục cải tiến, update… để không bị lạc hướng, mất niềm tin quá lâu trong con đường làm giàu.

Công thức làm giàu đơn giản cho mọi người

HTTL liệt kê 1 công thức đơn giản cho mọi người có thể làm giàu, gồm các ý nhỏ sau nên có theo thứ tự:

+ Hiểu về giá trị của đồng tiền.

+ Hiểu về nghề nghiệp sự nghiệp, sở trường năng khiếu của mình. Hay có cái gọi là kinh điển: Phát triển bản thân.

+ Đi làm thuê đi làm công, cho đến làm riêng nhưng cốt lõi dựa vào năng lực nghề nghiệp & quan hệ, kĩ năng marketing nghề nghệ thuật giao tiếp & bán hàng của mình.

+ Nếu bạn ở tầm tương đối có lực rồi hiểu rõ nhân sự, nghệ thuật lãnh đạo, quản trị nhân sự, giao tiếp giỏi… để trở thành 1 chủ doanh nghiệp có tầm có tâm, thấu hiểu quy luật cuộc sống để đưa doanh nghiệp lên tầm cao xa hơn.

+ Tối ưu, thay đổi, hoàn thiện sản phẩm dịch vụ ngành nghề để vượt qua thời kì khó khăn, vượt mọi bảo. Đây là việc làm không bao giờ quên dù đã giàu đã thành công, audit lại cũng như nhìn lai bản thân, nhìn lại quá khứ để khắc phục sai lầm, nâng cấp sản phẩm dịch vụ.

+ Tích lũy tài sản, mở rộng đầu tư khôn ngoan thêm nhiều kênh để ít bị động biến động của thị trường, thời thế, biến cố, khủng hoảng… Nhân bản hay xây dựng các lĩnh vực cốt lõi của mình và công ty.

Nếu bạn muốn làm giàu tự tin bền vững thì hãy nên có được điều này khi làm giàu ở mức độ cao cấp: Tự do tài chính hay độc lập tài chính.

Công thức làm giàu cũng tương tự công thức thành công

Giàu có thường đi kèm với thành công, nhưng thành công rộng lớn hơn, giàu chỉ là 1 phần trong cuộc sống con người mong muốn, nhưng thành công về tiền bạc cũng có công thức.

youtu.be/R-gSiWL7MJc

Theo như video này thì A Dũng nói về công thức: DxVxF <= R

D (Dissatisfaction): Nỗi đau, thua thiệt, nỗi thất vọng, –> Nỗi đau, trăn trở phải thật sự nhiều: Ví dụ như không có tiền chữa bệnh cho cha mẹ, không có tiền bị bạn gái theo người khác, nhà nghèo bị coi khinh, nợ nần khiến cho cuộc đời đi 1 hướng không mong muốn ngồi tù, hư hỏng, nghiện ngập, phải chịu nhục là cái mà nỗi đau thể hiện nhiều nhất….

V (Vision): Những viễn cảnh tốt đẹp khi thành công –> Ước mơ phải lớn, đủ nhiều, phải hình dung rõ ràng chúng không hời hợt, cảm nhận thật chi tiết nó: Có vợ đẹp con khôn nhà cao cửa rộng, có xe hơi, có tiền đi du lịch, có công ty riêng, có học vấn tri thức nổi tiếng nhiều người ngưỡng mộ….

F (First step) QUAN TRỌNG NHẤT: Hành động, việc làm, bước đầu tiên –> Thay đổi, liên tục, hành động quyết liệt, lặp lại mỗi ngày.

R (Resistance): Lực cản, những rào cản trên con đường chúng ta thành công. –>Thường là do bản thân gây ra,… –> Chấp nhận –> Đừng đổ lỗi, biện minh. . => Thay đổi bản thân đầu tiên trước khi muốn thay đổi người khác. => Bạn làm đủ lớn, đủ nhiều và lặp lại nó mỗi ngày bạn sẽ có cơ hội. Cha mẹ ngăn cấm làm ăn, bệnh tật hay khuyết điểm làm hạn chế sự cố gắng hành động, sợ mất tiền, sợ thua lỗ…

Công thức thành công trên cách áp dụng là tăng hàng ngàn nỗi đau liệt kê ra, tăng hàng trămg hàng ngàn giấc mơ lớn nhỏ để x lên, tăng cả hành động nếu không hành động mọi thứ trở nên vô nghĩa.

Động lực cũng được tạo ra từ những nỗi đau và giấc mơ, nó nhắc nhở chúng ta làm việc chăm chỉ tự thúc chứ không phải con khỉ con trâu con bò, con voi thúc vào đít nó mới đi làm đi diễn trò.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here