Chiến lược làm seo website tốt nhất

2
517331
Chiến lược làm seo website tốt nhất
Chiến lược làm seo website tốt nhất

Chiến lược làm seo website tốt nhất trong tương lai.

Bài viết này Huy sẽ tổng hợp lại những điều phải làm để có một chiến lược làm seo website chuẩn nhất tốt nhất, dễ dàng áp dụng và cập nhật những điều mới nhất cho những bạn mới hoặc đang trong quá trình làm seo website. Với tư cách người làm dịch vụ SEO, tôi viết bài này với mục đích đập tan những LẦM TƯỞNG về SEO của 50-60% các bạn làm SEO đang bế tắc hướng đi, ”tôi sẽ vẽ đường cho hươu chạy”. Hãy tin tôi đi nếu không đủ bản lĩnh thì thị trường SEO Việt Nam 2016 sẽ đá văng bạn như một chú cún nhỏ.

Vậy bản lĩnh mà tôi nói đến ở đây là gì? Hãy cùng tôi điểm qua những vấn đề kỹ thuật SEO chính và những định hướng chiến lược làm seo website tôi muốn nhấn mạnh. Hiểu và nắm vững chúng sẽ khiến bạn LUÔN LUÔN MẠNH MẼ và không bị hụt hơi cho các cuộc chạy đua SEO khốc liệt năm 2016 và sau đó nữa.

1. Nghiên cứu từ khóa thông minh là yếu tố lợi hại vô cùng:

Đi đâu cũng thấy backlink với chả content, onpage. Hãy dừng lại và hiểu thật đúng vai trò của nghiên cứu từ khóa. Xu hướng không cưỡng lại là SEO tổng thể rồi, và bởi đó từ khóa SEO được nghiên cứu mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Nghiên cứu từ khóa là bạn chủ động chọn chiến trường của mình theo binh pháp Tôn Tử, điều đó sẽ mang lại lợi thế mạnh mẽ cho bạn. Hãy nhớ là tôi nói NGHIÊN CỨU từ khóa chứ không phải PHÂN TÍCH TỪ KHÓA.

Ý tưởng cho nghiên cứu từ khóa không chỉ là tìm các từ khóa rõ ràng và chuyển đổi như trước nữa. Có 2 xu hướng từ khóa mà các bạn cần đặc biệt chú ý đó là: Sáng tạo từ khóa: Tạo ra từ khóa và biến nó thành xu hướng tìm kiếm, tạo suggest cho từ khóa đó. Những từ khóa này thường gắn với thương hiệu hoặc tên miền. Ví dụ: dịch vụ SEO seopro, Backlink Toàn Tập,….
Từ khóa chuyển đổi gián tiếp: Ví dụ bạn làm tổ chức sinh nhật, bạn không nên bỏ qua các từ khóa như :”lời chúc sinh nhật hay”, bởi vì người tìm lời chúc sinh nhật là bạn của người sinh nhật. Nói cách khác họ cũng là người có thể đề xuất địa điểm tổ chức sinh nhật với người có sinh nhật. Thêm nữa từ khóa kiểu này lượng search rất nhiều mà cạnh tranh ít hơn hẳn.
Hãy nhanh tay mà hoàn thiện kỹ năng nghiên cứu từ khóa của mình đi. Điều đó sẽ giúp bạn SEO thông minh và cực kỳ nhẹ nhàng đấy!

2. Đừng quá tập trung vào SEO onpage

Onpage SEO rất quan trọng nhưng theo tôi đây không phải là yếu tố cạnh tranh khốc liệt trong năm 2016. Vì đơn giản là những kiến thức onpage hiện thời cũng khá đủ dùng. Khả năng onpage cao cường ở Việt Nam chỉ đếm trên đầu ngón tay, chính vì thế đa số bạn làm SEO rất khó để giỏi cái này và đối thủ cuả bạn cũng thế. Với web chuẩn SEO phổ biến như hiện nay cùng kiến thức onpage trên mạng bạn cũng có thể làm tốt 80% khâu này rồi.

Lời khuyên onpage cuả tôi chỉ đơn giản là ” không kém đối thủ” trong chiến lược làm seo website.

3. Không vội vã toàn tâm vào content marketing

Khi mà đi đâu cũng thấy content marketing, các khóa học content marketing mở ra liên tục, người người nhà nhà đổ xô vào content, thần thánh hóa content thì tôi thấy thật nhảm nhí.

Content marketing chuẩn mực với SEO thì phải có giá trị với người dùng, tạo ra được lan truyền và mang lại chuyển đổi. Với góc nhìn kỹ thuật tôi thấy để làm được tốt và mạnh khâu này rất khó và quan trọng hơn là nguồn lực không cho phép. Các đơn vị dịch vụ SEO sẽ rất hạn chế về lĩnh vực này vì thiếu am hiểu sâu sắc về sản phẩm và dịch vụ cuả khách hàng. Tuy nhiên nếu bạn tự làm cho mình thì cũng cần quan tâm tìm hiểu và áp dụng.

4. Hãy học cách dùng tool backlink nếu bạn không muốn bị lỗi thời và là một yếu tố trong chiến lược làm seo website tốt nhất.

Backlink luôn là yếu tố cạnh tranh từ rất lâu rồi, mô hình backlink hay các yếu tố tạo nên backlink chất lượng đã quá rõ ràng. Hãy vứt bỏ nỗi ám ảnh thuật toán Penguin đi để bước vào thế giới backlink tool thông minh và hiệu quả. Là người làm dịch vụ sát cánh với doanh nghiệp, từ lâu tôi đã cổ vũ việc dùng tool như một giải pháp tăng năng suất lao động và giảm chi phí. Cái thời cuả các hệ thống diễn đàn làm link loạn xị ngậu đã thoái trào. Xu hướng không thể cưỡng lại cuả backlink hiện tại đó là:
– Các hệ thống backlink ngành hẹp.
– Sử dụng tool backlink một cách thông minh và chất lượng

– Backlink không cần nhiều nhưng phải chất lượng. Tôi cổ vũ bạn tìm hiểu thật kỹ tool trước khi sử dụng để khai thác backlink từ tool chất lượng nhất, tôi KHÔNG CỔ VŨ NHỮNG THẰNG NGU dùng tool backlink mà không tìm hiểu kỹ. Tool backlink như thanh kiếm sắc, vào tay người giỏi võ sẽ lợi hại vô cùng, nhưng vào tay trẻ em hay những thằng tâm thần thì chỉ hại mình hại người mà thôi.

Để tiếp sức một chút cho các bạn, tôi khuyên bạn nên tìm hiểu phần mềm VFP và GSA Search Engine Ranker. Ngoài ra nếu muốn bá đạo hơn nữa hãy học sử dụng thêm: Scrapebox, Xrumer, Senuke, Money Robot,…

”SEO 2016 sẽ cạnh tranh khốc liệt về 3 yếu tố: Backlink chất lượng, Traffic sạch và Kỹ năng quản lý dự án SEO tối ưu”

5. Nguồn Traffic là vũ khí SEO bí mật!

Traffic trên thế giới đã cạnh tranh lâu rồi nhưng Việt Nam là thị trường đàn em thì chưa thấy khai thác traffic mấy. Hãy nhanh tay sử dụng traffic thành thạo để lên TOP mạnh mẽ trong thời gian tới. Gợi ý một số nguồn traffic để các bạn tham khảo:

Traffic khi share bài trên mạng xã hội
Traffic từ chạy quảng cáo ( Adwords, FB ads,…)
Traffic từ các trang trao đổi View hoặc phần mềm trao đổi view
Traffic từ các trang mua bán view chất lượng quốc tế
Traffic từ botnet

6. Tối ưu quy trình quản lý dự án SEO là điều bắt buộc

Tôi thường hay nói với mọi người: SEO lên TOP rất dễ nhưng SEO lên TOP đúng hẹn lại không dễ chút nào. Google là 1 cỗ máy khó dự đoán và hơn thế khi kiến thức và kỹ thuật SEO phổ cập rồi thì kỹ năng quản lý dự án SEO chuyên nghiệp lại trở nên quan trọng hơn bao giờ hết trong năm 2016.

Để giúp bạn quản lý dự án SEO tốt hơn tôi có một số gợi ý nhỏ trong chiến lược làm seo website tốt nhất:

Lên kế hoạch nội dung, backlink…chính xác dưạ trên phân tích cạnh tranh
Đo lường hành vi người dùng và hiệu quả công việc thường xuyên
Sử dụng các phần mềm quản lý các yếu tố cơ bản: Thứ hạng từ khóa, backlink,.. và các phần mềm quản lý dự án tổng quan ( VD bên Moz,…)
Nên áp dụng các mô hình quản lý dự án hiện đại để quản lý dự án SEO ( PERT và CPM,….)
Tìm bài viết trên Search Engine Google:

de canh
ươu điểm của từ khóa web trùng voi seo quang cáo.

Đoạn này là bài viết thegioiseo dịch lại và khá hay. Lưu lại áp dụng seo 1 tầng

(Thegioiseo) – Backlinks một tầng là xương sống của mọi chiến dịch SEO thành công. Nếu bạn xây dựng chúng một cách chính xác thì bạn sẽ nhận được lưu lượng truy cập tìm kiếm tự nhiên của bạn. Nhưng nếu bạn xây dựng chúng không chính xác, bạn sẽ chứng kiến cơn thịnh nộ của Google và thời gian trước đây vào cuối năm 2015 chúng ta đã được đọc một bài viết ở Thế giới Seo về: “Một số chú ý khi xây dựng liên kết một tầng” nhưng đó là cách xây dựng liên kết một tầng của 2015 còn đây là 2016 sẽ có nhiều thay đổi đáng kể.

Tin tốt là bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về hình phạt của Google sau khi đọc bài viết này.

Trong hướng dẫn này bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để xây dựng backlinks một tầng trong năm 2016 để nó:

– Thực sự làm việc
– Giữ cho trang web của bạn được an toàn từ hình phạt

Lưu ý quan trọng:

– Nếu bạn đang tìm cách để spam hoặc thao túng Google thì bài viết này không phải để dành cho bạn.
– Nếu bạn đang tìm cách để lái lưu lượng truy cập cho trang web của bạn thì bạn nên đọc bài viết này.

Làm thế nào để xây dựng backlinks ít mà nhận được kết quả tốt hơn?

Sự thật là việc mua lại liên kết là rất tốn kém và mất thời gian. Đây là cách duy nhất bạn có thể làm:

– Bạn phải có một trang web được tối ưu hóa về mặt kỹ thuật
– Bạn phải có một trang web có cấu trúc mạnh mẽ
– Trang web của bạn phải được phát triển tốt, nội dung có giá trị

seo 1 tang

Dưới đây là những điều cơ bản bạn cần trước khi nhảy vào mua liên kết:

1. Sửa chữa tất cả lỗi kỹ thuật

Trước khi bạn có thể bắt đầu xây dựng backlinks, bạn cần phải đảm bảo rằng trang web của bạn phải thật chắc chắn.

Để có một chiến dịch thực sự thành công, điều đầu tiên là trang web của bạn phải được tối ưu hóa về mặt kỹ thuật. Dưới đây là những vấn đề kỹ thuật mà bạn cần phải tìm kiếm:

– Tốc độ tải trang
– Mobile friendly
– Trùng lặp nội dung
– Chuyển hướng 302
– Chuyển hướng chuỗi
– Lỗi 404
– Lỗi Canonical
– Trùng lặp dữ liệu meta (Duplicate META data)
– Sử dụng không đúng các chỉ thị (noindex, nofollow, etc… vv)

Dưới đây là những công cụ để tìm kiếm những vấn đề trên:

– Pingdom
– Screaming Frog SEO Spider
– Siteliner
– Google Search Console

Hãy ưu tiên sửa chữa những vấn đề kỹ thuật trước khi bạn mua liên kết.

2. Xây dựng một kiến trúc trang web mạnh

Kiến trúc trang web được phát triển tốt là cách duy nhất để phân bổ link equity qua trang web của bạn. Nó sẽ làm cho backlinks của bạn trở nên hiệu quả hơn.

Một trang web có cấu trúc tốt sẽ là rất tốt cho người dùng (và đó cũng là những gì mà Google muốn).

Dưới đây là cách kiến trúc trang web của tôi hoạt động:

slide ​

3. Sản xuất nội dung mạnh

Sau khi bạn đã khắc phục tất cả các vấn đề kỹ thuật và xây dựng kiến trúc trang web mạnh mẽ thì bạn cần phải chắc chắn rằng nội dung của bạn là mạnh mẽ.

Việc bạn nhận được bao nhiêu backlinks là không quan trọng nếu nội dung của bạn kém thì trang web của bạn sẽ không lái nhiều lưu lượng truy cập.

Sự thật là: Phần lớn lưu lượng truy cập tìm kiếm sẽ đến từ các tìm kiếm dài. Cách duy nhất để nhận được lưu lượng truy cập tìm kiếm dài là thông qua việc tạo nội dung mà có chứa các tìm kiếm dài trong ngành công nghiệp của bạn.

Rủi ro mà bạn phải chịu là gì? Trước tiên, bạn cần phải đánh giá khả năng chịu đựng rủi ro của riêng bạn.

Bạn có sẵn sàng sử dụng chiến thuật liên kết nguy hiểm?

Hoặc bạn muốn sử dụng một phương pháp tiếp cận “rõ ràng” để làm giảm cơ hội nhận hình phạt?

Tôi khuyên bạn nên đi theo hướng tiếp cận thứ 2.

Trước đây: bạn có thể xếp hạng một trang web trong 1 tháng với backlinks PBN (Backlinks Private Blog Networks).

Bây giờ: bạn phải mất 2 hoặc 3 tháng để xem ảnh hưởng của PBN backlinks.

Tập trung vào backlinks chất lượng và có liên quan là chìa khóa để tránh hình phạt và thực sự nhìn thấy các kết quả dài hạn từ chiến dịch SEO của bạn.

Bây giờ, hãy để tôi chỉ cho bạn 5 quy tắc xây dựng liên kết mà bạn nên theo:

5 quy tắc để tạo backlinks 1 tầng

Nếu bạn làm theo 5 quy tắc này thì bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc trang web của bạn bị phạt. Thay vào đó bạn sẽ thấy lưu lượng truy cập tự nhiên tăng lên chỉ sau 1 tháng. Và bạn sẽ ngủ ngon hơn vào ban đêm.

1. Hãy làm cho nó có liên quan

Sự liên quan được xác định căn cứ vào nội dung mà các trang web liên kết cùng cấp với domain và page và cũng có sự liên quan của backlinks.

2. Các site authority là bạn bè của bạn

Nếu bạn đang xác định một website authority dựa trên thước đo DA của Moz thi có khả năng bạn sẽ bị đánh giá thấp.

Nhưng SEO nên làm gì nếu a) Google không cập nhật PR và b) thước đo DA của Moz là không chính xác?

Bạn có 3 lựa chọn:

– SEMRush.com
– Ahrefs.com
– Majestic.com

Tôi sử dụng Ahrefs và Majestic để phân tích chất lượng liên kết. Sau đó, tôi sử dụng SEM Rush để ước tính lưu lượng truy cập giới thiệu tiềm năng.

3. Tập trung vào các website thực tế (với lưu lượng truy cập thực sự)

Việc nhận được backlinks từ các site đang hoạt động mà có lưu lượng truy cập thực sự là một cách để củng cố một tầng của bạn. Đây là những khó khăn nhất để nhận được backlinks một tầng nhưng nó cũng là xứng đáng nhất.

Vì bạn sẽ không bao giờ nhận biết dữ liệu lưu lượng truy cập chính xác của một trang web mà không sử dụng các phân tích, bạn sẽ cần phải sử dụng SEMRush.com.

4. Phân bổ anchor text của bạn một cách thông minh

Việc phân bổ anchor text backlink một cách liều lĩnh sẽ khiến bạn phải nhận một hình phạt. Như tôi đã giải thích ở trên, bạn nên giữ anchor text match dưới 1% và tập trung chủ yếu vào các anchor chưa được tối ưu (branded và naked link).

5. Hãy để cho backlinks của bạn được sống trong một khu phố sạch

Hãy tập trung nỗ lực vào việc nhận được backlinks từ các trang web chuẩn cao. Nếu chúng được liên kết đến ngành công nghiệp “spam” thì bạn sẽ không muốn các liên kết của bạn sống ở đó. Hãy luôn kiểm tra một trang web và xem chúng liên kết đến nội dung của họ và trên sidebar / footer của họ.

Nên tránh backlinks trên tầng 1

Nếu bạn quyết định sử dụng backlinks thì nguy cơ bạn nhận được một hình phạt là lớn hơn rất nhiều.

Mạng lưới công cộng

Bạn có thể vào diễn đàn SEO và mua backlinks từ các mạng lưới công cộng. Các mạng lưới này thường quảng cáo dịch vụ của họ như là “mạng lưới blog cá nhân”.

Có một thời gian Google đã đập vỡ mạng lưới công cộng này và tiêu diệt tất cả các website đang sử dụng các mạng lưới này. Rất dễ để Google phát hiện các mạng lưới này vì:

– Có một lượng lớn các liên kết inbound (thường là 25-50) trên homepage
– Các liên kết outbound là hoàn toàn không liên quan đến nhau
– Nội dung trên mỗi bài viết là sơ sài (chỉ 250-300 từ)
– Bạn có thể chạy nhưng không thể ẩn

DoFollow comment blog

Đây là một trong số những backlinks rẻ nhất bạn có thể mua. Chúng cũng là một cách dễ dàng để bạn nhận được một hình phạt.

Lý do đầu tiên tại sao backlinks nguy hiểm là bởi vì các trang web thường có hàng trăm các liên kết trên đó. Nhiều liên kết outbound là những người hàng xóm tồi tệ như gambling, pharma…

Thứ 2 đó là bạn sẽ phải liên kết với một trang web không liên quan, đó là cách mà Google Penguin đánh giá nó là spam.

Backlinks Sidebar, Footer

Tôi thừa nhận rằng backlinks trên sidebar và footer có thể làm việc nhưng chúng cũng có rủi ro cao.

Một lưu ý quan trọng về backlinks footer/sidebar:

– Những liên kết này thường sẽ được liên kết trên toàn site. Điều này có thể phá hủy trang web của bạn nếu bạn đang sử dụng keyword-rich anchor text. Thay vì có một liên kết từ một trang web với keyword-rich anchor, bạn sẽ có hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn các trang liên kết đến trang web của bạn với keyword-rich anchor đó.

– Nó sẽ làm tổn hại đáng kể profile anchor text của bạn.

Tôi biết các nhà thiết kế web, công ty tiếp thị và các công ty lưu trữ web thích backlinks footer. Vì vậy, nếu bạn quyết định sử dụng chúng, tôi khuyên bạn nên sử dụng anchor text có thương hiệu.

Nếu bạn đang sử dụng WordPress, bạn có thể sử dụng plugin Restrict Widgets.

Backlinks tự động

Khi bạn đã hiểu những backlinks nào không nên sử dụng trên tầng 1, tôi sẽ chỉ cho bạn những cách để bảo vệ authority trên trang web của bạn.

4 cách để phát triển authority của trang web

1. Khắc phục các liên két external bị hỏng

Hãy nhớ rằng, mỗi liên kết external đặt trên trang web của bạn bị rò rỉ authority. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải audit trang web của bạn để tìm các liên kết external bị hỏng.

Để tìm các liên kết bị hỏng, bạn có thể sử dụng một hoặc tất cả những điều sau đây:

– Screaming Frog SEO Spider
– Siteliner.com
– Google Search Console
– Ahrefs

2. Đòi lại link juice bị mất (cải tạo liên kết 404)

Đòi lại liên kết 404 tại top của danh sách bởi vì nó là dễ nhất.

Đơn giản, chỉ cần tìm tất cả các lỗi 404 trên trang web của bạn bằng cách sử dụng Google Search Console hoặc Screaming Frog. Nếu bạn tìm thấy lỗi 404, hãy chạy trang đó trên Ahrefs hoặc Majestic. Tôi khuyên bạn nên sử dụng cả 2 để tránh trường hợp bỏ lỡ một số liên kết.

Khi bạn tìm các trang có link equity, bạn sẽ chuyển hướng 301 trang đó đến các trang có liên quan trên trang web hoặc trang chủ của bạn.

3. Tìm và khắc phục tất cả các chuyển hướng chuỗi

Đôi khi các giải pháp rõ ràng nhất là ngay trước mặt bạn. Chuyển hướng chuỗi là một vấn đề đơn giản mà có thể đẩy mạnh trang web của bạn. Dưới đây là một chuyển hướng chuỗi:

Lam the nao de xay dung backlinks mot tang trong nam 2016 ​

Bạn có thấy vấn đề với hình ảnh này? Để khắc phục điều này, bạn cần phải chuyển hướng 301 “trang A” trực tiếp đến trang “C”:

Lam the nao de xay dung backlinks mot tang trong nam 2016-2 ​

Như bạn thấy, bằng cách sửa chữa một chuỗi chuyển hướng bạn đang gửi authority trực tiếp đến trang thay vì thông qua một bộ đệm.

Sử dụng Screaming Frog SEO Spider để tìm chuỗi chuyển hướng.

4. Thay đổi 302s thành 301s

Xác định tất cả các chuyển hướng vào và ra khỏi trang web của bạn và thay đổi chúng thành 301s. Một lần nữa, sử dụng Screaming Frog để tìm chuyển hướng 302.

Khi bạn đã hiểu làm thế nào để tăng authority của trang web mà không cần xây dựng backlinks mới, đây là thời gian để tìm hiểu về nền tảng backlinks.

Làm thế nào để có được “nền tảng” backlinks

Mục đích căn bản là để Google thấy rằng bạn là một nơi đáng tin cậy. Trang web của bạn càng đáng tin cậy thì càng tốt.

Lưu ý quan trọng:

– Bạn nên sử dụng link naked hoặc anchor branded cho nền tảng backlinks
– Truyền thông xã hội. Điều đầu tiên bạn muốn làm là đảm bảo tất cả các thuộc tính truyền thông xã hội của bạn.
– Tối thiểu nhất doanh nghiệp của bạn cần phải có:
– Facebook
– Twitter
– Google + (Personal & Business)
– LinkedIn (Personal & Business)
– Pinterest
– Instagram

Bạn không nhất thiết phải sử dụng tất cả những nền tảng này, hãy chọn những nền tảng tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Danh sách các doanh nghiệp/các trích dẫn

Google rất coi trọng danh sách các doanh nghiệp. Điều thú vị là chỉ có khoảng 50% trong số họ cung cấp cho bạn một liên kết DoFollow, liên kết này chưa được tối ưu hóa.

Danh sách doanh nghiệp là một cách hoàn hảo để xây dựng một nền tảng của sự tin cậy xung quanh trang web của bạn.

Các thư mục được nhắm mục tiêu trong phân khúc của bạn

Trong khi hầu hết các thư mục này là vô giá trị tại thời điểm này nhưng vẫn còn một số thư mục có giá trị.

Sử dụng các chuỗi tìm kiếm trong Google để tìm thư mục trong phân khúc của bạn:

– NICHE + Directory (Example: “fitness + directory”)
– NICHE directories
– NICHE + “submit site”

Các thư mục được nhắm mục tiêu theo khu vực địa lý

Ngoài các thư mục truyền thống và thư mục được nhắm mục tiêu trong phân khúc của bạn, bạn cũng nên xem xét việc submit trang web của bạn đến các thư mục theo khu vực địa lý.

Nếu bạn là một doanh nghiệp địa phương thì điều này là hoàn toàn cần thiết, nó là một cơ hội tốt để các doanh nghiệp nhắm mục tiêu vào đối tượng trong nước.

Cách tốt nhất để tìm các thư mục theo khu vực địa lý là sử dụng Local Citation Finder của Whitespark.

Lam the nao de xay dung backlinks mot tang trong nam 2016-3 ​

Click vào “Local Citation Finder” và nhập vào thông tin của bạn:

Lam the nao de xay dung backlinks mot tang trong nam 2016-4 ​

Việc tìm kiếm có thể mất 30 phút hoặc lâu hơn. Khi nó được thực hiện, bạn có thể đi ra ngoài và nhận được các liên kết của bạn hoặc Whitespark đã xây dựng chúng cho bạn.

Bình luận blog ở phân khúc có liên quan

Tôi ngạc nhiên khi thấy rất nhiều SEO bỏ qua các bình luận blog. Quá nhiều SEO bỏ rơi chúng vì sợ hãi thẻ “Nofollow”. Tôi khuyên bạn không nên bỏ rơi chúng:

Công ty của tôi sử dụng các bình luận blog có liên quan để:

– Tạo ra một lớp phù hợp xung quanh trang web của khách hàng.
– Cải thiện tỷ lệ backlinks DoFollow và Nofollow
– Đa dạng hóa anchor của chúng tôi sao cho nó có nghĩa
– Thỉnh thoảng nhận được một lượng nhỏ lưu lượng truy cập giới thiệu.

Trở lại năm 2013, tôi là người đầu tiên comment trên bài viết của Brian:

Lấy từ nguồn và chỉnh sửa lại: seo an toàn

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here