Chia sẻ cách nhập hàng Trung Quốc như Quảng Châu, Thâm Quyến giá siêu rẻ

0
2834
Chia sẻ cách nhập hàng Trung Quốc như Quảng Châu, Thâm Quyến giá siêu rẻ
Chia sẻ cách nhập hàng Trung Quốc như Quảng Châu, Thâm Quyến giá siêu rẻ

Chia sẻ cách nhập hàng Trung Quốc cho bạn cơ hội tự kinh doanh

♣ Bạn đang có ý định kinh doanh thời trang giá rẻ, bạn đang muốn tự mình đặt hàng từ Trung Quốc giá rẻ hoặc hàng hiệu chất lượng xuất xứ chính thức từ Trung Quốc như Quảng Châu, Thâm Quyến, Đông Quan, Thượng Hải…chứ không hề muốn lấy lại những mặt hàng có sẵn chợ như Bình Tây, An Đông, Hạnh Thông Tây thuộc TPHCM hoặc Hàng Đào, Chợ Ninh Hiệp…săn lùng hàng đẹp hay trả giá hàng hóa khiến bạn không còn tự tin khi bán ra sản phẩm với giá cao bởi hàng đẹp thì đắt mà rẻ thì không có nhiều mẫu mã đẹp.

♣ Thiên tài thương mại điện tử Jack Ma từ Trung Quốc đã nói: ” Vợ tôi bây giờ không phải đi mua tôm, mua thịt mà phải đi ra chợ ” Đó chính là xu hướng tương lai của Việt Nam chúng ta và thậm chí là toàn thế giới này đang thương mại điện tử hóa. Chúng ta chỉ việc học cách mua hàng thông minh hoặc kinh doanh online thì phải bán hàng tốt giá rẻ, học cách bán hàng online nghệ thuật để thu về bộn tiền.

Chia sẻ cách nhập hàng Trung Quốc như Quảng Châu, Thâm Quyến giá siêu rẻ
Chia sẻ cách nhập hàng Trung Quốc như Quảng Châu, Thâm Quyến giá siêu rẻ

Chia sẻ cách nhập hàng Trung Quốc rất dễ khi bạn hiểu những vấn đề sau

♣ Trang web mà chúng ta xác định đặt hàng hay sản phẩm lựa chọn để kinh doanh là một trong những trang thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc hiện nay như: Alibaba, Taobao, 1688, aliexpress…Nhưng theo tôi giá tốt nhất hiện nay đang là 1688.com bạn nhé. Tôi sẽ lấy ví dụ mặt hàng là quần áo.

♣ Tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu về cách nhập hàng: Để nhập được hàng từ website trên cần phải có một đơn vị XNK chuyên nhận giao hàng hoặc kiêm luôn cả phần đặt hàng theo đường link trên website mà bạn chọn mẫu, chỉ việc tạo danh sách file bao gồm ( link sản phẩm, số lượng, đơn giá tính theo tệ ). Sau khi tổng hợp lại công ty xuất nhập khẩu sẽ gửi lại bạn báo giá về phí vận chuyển từ các nhà máy có bán quần áo mà bạn đặt chuyển về công ty đặt tại Trung Quốc, phí tiếp theo là phí vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam, thường thì vài chục ngàn 1 kg, một loại phí nữa bạn cần phải trả là phí dịch vụ tính bằng 5% tới 20% tổng giá trị quần áo bạn đặt tùy từng nơi có phí dịch vụ cao hay thấp.

♣ Sau khi có được đơn đặt hàng chốt sale bạn phải thanh toán số tiền cho công ty xuất nhập khẩu và đợi hàng về trong vòng 7 ngày tới 10 ngày. Bất cứ bạn ở nơi nào trên toàn quốc đều có thể được vận chuyển hàng về tận nơi. Tỷ giá ngoại tệ: 1 tệ = 3.5 tới 3.8 tùy vào cách tính của công ty XNK điều chỉnh.

Cụ thể bạn nào cần nhập tất cả các loại hàng trên các trang web trên hãy liên hệ với mình: Huy Nguyễn để có thể được tư vấn cụ thể hơn và hỗ trợ nhập hàng. Mình nhận order hộ những mặt hàng thời trang, linh kiện điện tử….với mức giá tốt nhất có thể, hãy để chúng tôi giúp bạn kinh doanh online từ A → Z, từ khâu thiết kế website giá rẻ chưa tới 1 triệu đồng, cho tới hướng dẫn bạn seo, quảng cáo google, facebook, rao vặt…để mang lại thu nhập cao.

Sứ mệnh con đường hạnh phúc – Hành Trình Tương Lai

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here