Bún chả Hà Nội ngon khó cưỡng

0
287


Bún chả Hà Nội món ngon mỗi ngày

Bún chả Hà Nội đã quá nổi tiếng trên 30 năm nay khắp mọi miền Việt Nam. Tại Hà Nội nơi nhu cầu ăn uống ngon chất lượng đặt lên hàng đầu, bún chả đã vươn mình trong vô số những đặc sản khác trở thành top những món ngon Hà Nội hàng ngày hoặc cuối tuần, buổi sang, buổi trưa…


Đặc sản Hà Nội bún chả cũng như nhiều món ngon khác đã du nhập vào miền nam, tại Sài Gòn và cũng tạo luôn cho mình một thành công lớn trở thành những món ngon Sài Thành.
Xem: Cách làm bún chả Hà Nội

Hành Trình Tương Lai điểm qua những nơi bán chún chả Hà Nội ở tphcm

Top 1: Bún chả Hà Nội ngon số 1 tại Quận 7 số 320 Lê Văn Lương P Tân Hưng. Đến với quán F5cafe có món bún chả cực ngon giá cực yêu thương chỉ 25k cho suất bún chả gồm 5 chả viên, 30k có 2 chả nem rán dài + 2 chả viên.

Chi tiết giá bún chả Hà Nội tại F5: https://f5cafe.com/menu/bun-cha-ha-noi/

Khách quận 7 xem ưu đãi: https://f5cafe.com/bun-cha-ha-noi-quan-7-ngon-nhat/
Đặc biệt: Chả nem rán tương tự với nem cua bể đắt đỏ nhưng độ ngon thậm chí còn hơn nem cua bể. Tại sao ngon hơn?

Nhân của nem: Thịt heo sạch say, trứng gà ngon chọn lựa cẩn thận, tôm bằm ( tôm tươi ), kết hợp với một số gia vị khác.

Miến + mục nhỉ: Miến được chọn lựa kĩ càng gửi từ Hà Nội vào.
Sự kết hợp kĩ càng, nem rán f5 được cho là của hiếm tại Sài Gòn chưa có nơi nào làm ngon như vậy. Bạn hãy ghé ăn thử hoặc đặt hàng qua hotline 0909799786 nhé.
Top 2: Bún chả Thăng Long: Vòng Xoay công viên Hoàng Văn Thụ ( Lăng Cha Cả ) rẻ vào Phạm Văn Hai, giá từ 40-50k 1 phần ăn, khá đắt nhưng chưa thể sánh được với bún chả Hà Nội F5 top 1 vừa ngon vừa rẻ được.
Top 3: Bún chả Obama Hà Nội tại Sài Gòn:
Với cơn sốt Obama về Hà Nội ăn bún chả thì khá nhiều quán mở theo trào lưu Obama, vui nhất là đặt tên quán bún chả là Obama luôn. Quận 7 tại Lê Văn Lương P Tân Phong đối diện đại học Tôn Đức Thắng đã có 1 quán bún chả Obama Hà Nội cho mọi người đến thưởng thức nhé.
Top 4: Bún chả Hà Nội 26 ở Quận 1:


Nhu cầu ở quận 1 ăn Bún Chả là khá cao, giá khá đắt nhưng điểm qua có 1 quán mà có thể ăn thử được nha.
Giờ mở cửa: 7h – 10h30
Giá tham khảo: 30.000 đồng – 44.000 đồng

Thông tin liên hệ:
• Địa chỉ: 8A/9C2 Thái Văn Lung, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
• Điện thoại: 090 735 90 88

Đánh giá chọn lọc của khách hàng về bún chả Hà Nội

Phần cuối là đánh giá reviews về bún chả nào là ngon là sạch giá rẻ, mọi người ở tphcm hay ở Hà Nội từng ăn quán nào ngon xin vui lòng gửi thông tin cho Hành Trình Tương Lại để admin bổ sung vào mục món ngon.

Vì một cuộc sống ăn uống sạch sẽ hơn, hãy để lại nơi bạn trải nghiệm thực tế về bún chả cho những người sau đang muốn tìm cho mình đúng điểm, đúng nơi, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho mọi người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here