Bún chả Hà Nội ngon khó cưỡng

0
3688
Bún chả Hà Nội ngon nhất
Bún chả Hà Nội ngon nhất


Bún chả Hà Nội món ngon mỗi ngày

Bún Chả Hà Nội đã quá nổi tiếng trên 30 năm nay khắp mọi miền Việt Nam. Tại Hà Nội nơi nhu cầu ăn uống ngon chất lượng đặt lên hàng đầu, bún chả đã vươn mình trong vô số những đặc sản khác trở thành top những món ngon Hà Nội hàng ngày hoặc cuối tuần, buổi sang, buổi trưa…


Đặc sản Hà Nội bún chả cũng như nhiều món ngon khác đã du nhập vào miền nam, tại Sài Gòn và cũng tạo luôn cho mình một thành công lớn trở thành những món ngon Sài Thành.
Xem: Cách làm bún chả Hà Nội

Hành Trình Tương Lai điểm qua những nơi bán chún chả Hà Nội ở tphcm

Top 1 bún chả ngon độc lạ tên Hà Nội nhưng kiểu khác:

Bún chả Hà Nội tphcm ngon số 1 tại Quận 7 số 320 Lê Văn Lương P Tân Hưng. Đến với quán F5cafe có món bún chả cực ngon giá cực yêu thương chỉ 25k cho suất bún chả gồm 5 chả viên, 30k có 2 chả nem rán dài + 2 chả viên.

Chi tiết giá bún chả Hà Nội tại F5: https://f5cafe.com/menu/bun-cha-ha-noi/

Khách quận 7 xem ưu đãi: https://f5cafe.com/bun-cha-ha-noi-quan-7-ngon-nhat/
Đặc biệt: Chả nem rán tương tự với nem cua bể đắt đỏ nhưng độ ngon thậm chí còn hơn nem cua bể. Tại sao ngon hơn?

Nhân của nem: Thịt heo sạch say, trứng gà ngon chọn lựa cẩn thận, tôm bằm ( tôm tươi ), kết hợp với một số gia vị khác.

Miến + mục nhỉ: Miến được chọn lựa kĩ càng gửi từ Hà Nội vào.
Sự kết hợp kĩ càng, nem rán f5 được cho là của hiếm tại Sài Gòn chưa có nơi nào làm ngon như vậy. Bạn hãy ghé ăn thử hoặc đặt hàng qua hotline 0909799786 nhé.


Các bạn lưu ý Hành Trình Tương Lại Reviews chân thật: Đây là bún chả đặt tên là bún chả Hà Nội f5 nhưng không phải là bún chả Hà Nội mà nguồn gốc là bún chả Thanh Hoá, nước chấm khác, nem khác ( được gọi là chả phòng ), không có thịt nướng, chả viên đặc biệt ngon, nem rất lạ rất ròn và ăn cùng rau sống rất ngon.

Top 2: Bún chả Thăng Long.

Vòng Xoay công viên Hoàng Văn Thụ ( Lăng Cha Cả ) rẻ vào Phạm Văn Hai, giá từ 40-50k 1 phần ăn, khá đắt nhưng chưa thể sánh được với bún chả Hà Nội F5 top 1 vừa ngon vừa rẻ được.


Top 3: Bún chả Obama Hà Nội tại Sài Gòn.


Với cơn sốt Obama về Hà Nội ăn bún chả thì khá nhiều quán mở theo trào lưu Obama, vui nhất là đặt tên quán bún chả là Obama luôn. Quận 7 tại Lê Văn Lương P Tân Phong đối diện đại học Tôn Đức Thắng đã có 1 quán bún chả Obama Hà Nội cho mọi người đến thưởng thức nhé.


Top 4: Bún chả Hà Nội 26 ở Quận 1


Nhu cầu ở quận 1 ăn Bún Chả là khá cao, giá khá đắt nhưng điểm qua có 1 quán mà có thể ăn thử được nha.
Giờ mở cửa: 7h – 10h30
Giá tham khảo: 30.000 đồng – 44.000 đồng

Thông tin liên hệ:
• Địa chỉ: 8A/9C2 Thái Văn Lung, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
• Điện thoại: 090 735 90 88

Top 5: Bún Chả Đồng Xuân phong cách Hà Nội tại quận 7 người gốc phố cổ làm.

Bạn có thể ghé bún chả Hà Nội Đồng Xuân với 2 chi nhánh hiện có ở Quận 4 khánh hội và Lâm Văn Bền Quận 7 bạn lên app goviet hay grab đặt đồ ăn ra địa chỉ hoặc có thể kiếm tên thương hiệu này.

Giá: 35k -40k -50k chả viên to, có thịt nướng kiểu Hà Nội chính gốc, có nem cua bể nhưng nước chấm không được thơm, chả viên được nướng bằng Lò Nướng của Nhà Hàng cho chất lượng 90% so với nướng than củi.

Đánh giá chọn lọc của khách hàng về bún chả Hà Nội

Hiện tại Hành Trình Tương Lại đang có mặt tại tphcm nên chỉ đưa ra những quán bún chả cho mọi người tại tphcm tham khảo, bên dưới sẽ là reviews những quán bún chả Hà Nội chính hiệu tại Hà Nội luôn khi có. Coming Soon.

Số 1 Bún Chả ở Hà Nội Hàng Mành Theo Lịch Sử

Theo như lịch sử từng ăn, bún chả Hàng Mành là một ẩm thực độc đáo và được người Hà Nội hùa đến ăn nhiều, về chất lượng cũng rất ổn, về giá cũng không rẻ, nhưng đi ăn đông vui ở phố cổ.

Phần cuối là đánh giá reviews về bún chả nào là ngon là sạch giá rẻ, mọi người ở tphcm hay ở Hà Nội từng ăn quán nào ngon xin vui lòng gửi thông tin cho Hành Trình Tương Lại để admin bổ sung vào mục món ngon.

Vì một cuộc sống ăn uống sạch sẽ hơn, hãy để lại nơi bạn trải nghiệm thực tế về bún chả cho những người sau đang muốn tìm cho mình đúng điểm, đúng nơi, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho mọi người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here