12 ý tưởng lớn kinh doanh online tại nhà

0
2156
12 ý tưởng lớn kinh doanh online tại nhà
12 ý tưởng lớn kinh doanh online tại nhà

12 ý tưởng kinh doanh tại nhà với Hành Trình Tương Lai

Ý tưởng kinh doanh tại nhà: Bạn không cần một gian hàng tại trung tâm thương mại hay mặt bằng tại đường lớn, có rất nhiều công việc kiếm tiền online thành công với hoàn toàn chỉ cần dành thời gian ngồi ở nhà bằng cách học và áp dụng Business Digital, hay thực tế hơn là áp dụng kiến thức internet để kiếm tiền tại nhà. Điểm mạnh thấy rõ ràng đó là bạn có thể tiết kiệm hàng chục triệu đồng cho những căn nhà hay địa điểm phải đi thuê và rất nhiều phí tổn khác mà bạn chưa thể tính hết được.

Một điều quan trọng của việc kinh doanh online tại nhà là bạn không bị giới hạn về thời gian tương tác với khách hàng, bạn có thể trả lời mail hoặc tư vấn 24/24, khách hàng xem sản phẩm của bạn mọi lúc mọi nơi, số lượng khách hàng của bạn không bị giới hạn từ thành phố này tới thành phố khác, kể cả toàn thế giới. Hãy chọn cho mình một con đường và bắt tay vào hành trình kiếm tiền online tại nhà cùng tôi với các ý tưởng đã thành công lớn bởi rất nhiều người dưới đây nhé.

12 ý tưởng lớn kinh doanh online tại nhà
12 ý tưởng lớn kinh doanh online tại nhà

1. Kinh doanh online với website và MXH – Đây là một cách kiếm tiền tốt nhất với nhiều đối tượng nhất hiện nay, thậm chí đã trở thành một trào lưu khởi nghiệp cho giới trẻ hoặc doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bạn muốn bán sản phẩm như quần áo trẻ sơ sinh, tủ gỗ giá rẻ, bút camera…hay bạn muốn bán dịch vụ như chuyển nhà, dịch vụ đỗ mực máy in, dịch vụ thông tắc cống….phù hợp với một website kết hợp quảng cáo google adwords, seo website còn với một số mặt hàng như quần áo giầy dép, đồng hồ, đồ cũ giá rẻ thanh lý…lại hiệu quả hơn nếu bạn sử dụng kênh face quảng cáo hoặc rao vặt trên các diễn đàn. Chú ý quan trọng nhất nếu muốn thành công với phương pháp này là bạn phải đánh giá được sản phẩm hay dịch vụ của bạn có thể bán online được không? Còn lại tất cả những công cụ như website, cách chạy quảng cáo, seo…đều được miễn phí tới 90% khi liên hệ với tôi.

2. Thiết kế website – Nếu như bạn có năng khiếu hiểu sâu về HTML, CSS cùng với một chút con mắt nghệ thuật, bạn có thể đi theo con đường thiết kế website để có thể ngồi tại nhà mà vẫn có thu nhập bình quân 10 triệu/tháng. Việt Nam chúng ta có nhiều start up trong ngày công nghệ thông tin chính vì thế chỉ cần ở trong một đội học hỏi và nhận việc tại nhà là bạn có thể kiếm tiền được với ngày nghề có quỹ đạo hình Sin nhưng ở phân khúc không bao giờ đối việc này, nếu như bạn thành thạo thiết kế web bằng WordPress, PHP…bạn có thể thành lập công ty riêng khi đã có mối quan hệ rộng với khách hàng trong quá trình đi làm tích lũy kinh nghiệm. Freelancer chính là một lối đi hợp với các bạn lập trình web.

3. Chuyên gia tư vấn SEO – Công việc này dành cho những bạn đã từng làm seo, đưa từ khóa lên trên trang 1 google để doanh nghiệp được biết đến nhiều hơn nhanh hơn đối với khách hàng, bạn có thể tư vấn chiến lược hay những điều cần thiết cho công ty nhỏ đang chưa đánh giá được sự hữu ích của việc tối ưu website, chỉ cho những chủ doanh nghiệp đọc và hiểu những con số hay thống kê của google để nắm được rõ ràng hơn về hiệu quả marketing online của chính doanh nghiệp đó. Đòi hỏi nghề nghiệp này là bạn hay chịu khó lên các diễn đàn seo update kiến thức seo và những kĩ thuật seo mới nhất.

12 ý tưởng kinh doanh tại nhà - Làm seo
12 ý tưởng kinh doanh tại nhà – Làm seo

4. Làm nội dung website kiếm tiền quảng cáo – Bạn là người có năng khiếu tổng hợp kiến thức, bạn có giọng văn tốt và có kĩ năng gõ bàn phím nhanh hãy liên hệ với Hành Trình Tương Lại để được cung cấp công cụ làm website, bạn có thể ngồi nhà viết bài về những lĩnh vực mà bạn yêu thích như tình yêu, văn học, ebook, làm giàu, chứng khoán, phong thủy, nấu ăn…miễn là bạn yêu thích và hiểu rõ lĩnh vực đó, cùng với sự hỗ trợ về website bạn sẽ kiếm tiền bằng adsense hoặc bạn có thể nhận đặt quảng cáo của các bên để có thu nhập trên chục triệu đồng/ tháng sau gần 1 năm xây dựng.

Lưu ý với những bạn làm nội dung website là điều kiện đủ với những kĩ năng trên còn phải chịu khó học thêm kĩ năng seo website để đưa từ khóa lên google kiếm lượng truy cập nhiều hơn về website mình, chia sẻ mạng xã hội để bạn bè và nhiều người nữa biết đến website của bạn để họ thấy được sự hữu ích mà trang web bạn mang lại, ví dụ như Hành Trình Tương Lai đang chia sẻ cách kiếm tiền online. Điểm mạnh là bạn xây dựng được những website tốt bạn không mất nhiều sức lực duy trì mà vẫn kiếm tiền được hàng tháng thụ động do website bạn đã có những truy cập đều đặn hàng tháng.

12 ý tưởng kinh doanh tại nhà - Làm Adsense
12 ý tưởng kinh doanh tại nhà – Làm Adsense

5. Dạy học trên mạng qua youtube – Kĩ năng này dành cho các chuyên gia về một lĩnh vực nào đó, bạn là giáo viên hay bạn là chuyên gia tài chính, bạn là người nấu ăn ngon, bạn có khả năng làm những đoạn phim ngắn cuốn hút…vâng vậy thì hãy thiết kế một góc làm việc tại nhà và hướng dẫn mọi người những kiến thức mà bạn là chuyên gia để giúp đỡ mọi người hiểu được vấn đề mà họ đang tìm kiếm, hãy đặt tên video với tiêu đề chứa từ khóa mà xã hội đang tìm kiếm săn lùng ví dụ như: Tự học photoshop toàn tập. Lưu ý cho những ai muốn bắt đầu công việc này là phải tìm hiểu cách kiếm tiền từ youtube nhé, bạn phải tạo tài khoản youtube cá nhân với gmail, tạo kênh youtube và bắt đầu up video lên, chia sẻ ngay khi up xong và làm sao video bạn lên top cao được nhiều lượt xem nhất, sau đó hãy đăng kí nhận tiền từ google cho số lượt xem của bạn hàng tháng nhé.

12 ý tưởng kinh doanh tại nhà - dạy học trên Youtube
12 ý tưởng kinh doanh tại nhà – dạy học trên Youtube

6. Viết phần mềm ứng dụng cho website hay di động – Bạn là người có kĩ năng code lập trình tốt, bạn có thể tạo ra những ứng dụng hay trò chơi hữu ích cho website, cho người dùng Smartphone như game, bản đồ, ứng dụng văn phòng…để giúp cho trải nghiệm Smartphone của người dùng tốt hơn bạn sẽ được trả tiền, thêm nữa nếu bạn có ý tưởng nhưng lại không biết cách tạo ra ứng dụng bởi bạn không có khả năng lập trình thì hãy kết hợp với bạn bè và chuyên gia lập trình để hiện thực hóa ý tưởng đó của bạn.

Chú ý: Bí quyết hay là đây, cách tạo thu nhập thụ động cực hay khiến bạn sẽ giàu ngay nếu áp dụng: Click vào nhé bạn: Thu nhập thụ động

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here