Sách dạy làm giàu cho giới trẻ không thể bỏ qua

0
1002
Sách dạy làm giàu cho giới trẻ không thể bỏ qua
Sách dạy làm giàu cho giới trẻ không thể bỏ qua

Ebook-Sách dạy làm giàu cho giới trẻ trên con đường hướng tới cuộc sống tương lai tốt đẹp hơn:

Dạy con làm giàu:

Dạy con làm giàu là ebook hay sách dạy cho chúng ta cách kiểm soát chi tiêu, hiểu rõ giá trị của tiền để rồi đưa ra được những cách sử dụng tiền hợp lý, thành công góp phần nâng cao đời sống chính bản thân mình chất lượng hơn, hợp lý hơn tạo tiền đề cho bạn đi tiếp trên đường đời đầy những thử thách.

Người giàu có nhất thành Babylon:

Người giàu có nhất thành Babylon thì khác, qua những câu chuyện qua những cuộc đời được mô tả hay kể vô cùng sắc xảo, bạn nghiệm ra nhiều điều cho bản thân, học cách đầu tư, học cách sống có ích và quan trọng nhất chúng ta định hướng tương lai mình tốt hơn. Thực sự đọc sách mang lại cho chúng ta nhiều điều, thay đổi cuộc sống hoàn toàn theo một hướng mới, để khi qua từng giai đoạn chúng ta càng thông thái hơn, hiểu đời hơn, hiểu rõ bản thân mình hơn.

 

Previous articleỞ lại thành phố hay về quê
Next articleCách làm giàu trên mạng internet cho sinh viên
Cuộc sống vốn dĩ là mọi thứ không như mình mong muốn. Hãy thật sự hiểu rõ chữ "nhẫn" để sáng suốt đưa ra những quyết định tốt nhất, tình yêu là thứ khó tìm, khi bạn hiểu nó thực sự bạn đã trưởng thành. Sự nghiệp ư - Sinh nghề tử nghiệp. Cũng như tiền tài danh vọng, chơi với vua như chơi với hổ, dùng dao có ngày đứt tay. 2 ví dụ minh hoạ đó cho bạn có gì đó ngẫm lại về cái gọi là " Sự Nghiệp ". Sức khoẻ - Thân thể: Thứ quý giá nhất trong cuộc đời. ------- Sinh ra và học hành ở tp Thanh Hoá. Chinh chiến sự nghiệp hầu hết ở Hà Nội & tphcm. Đến giờ đã định hướng sống cùng Hành Trình Tương Lai gây sự mọi thứ quy tụ về đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here