Home Quảng cáo Google Adwords

Quảng cáo Google Adwords

Kiến thức google ads từ cơ bản đến nâng cao

Trong chuyên mục google adword nay được cải tiến là google ads, chúng ta sẽ liệt kê note lại toàn bộ kiến thức thực hành để tối ưu thời gian làm quảng cáo, tiết kiệm chi phí, lưu lại những bí quyết làm google ads chuyên sâu khi quên có thể đọc lại.

Từ khóa phủ định trong google ads

Với kinh nghiệm sét từ khóa khi chạy ads cơ bản chúng ta nên chọn cụm từ và từ khóa chính xác với giá thầu vừa phải, thêm vào đó là từ khóa mở rộng giá thập thấp để tìm ra những từ khóa trong cụm từ tìm kiếm không hiệu quả, ngớ ngẫn… rồi có kế hoạch phủ định các từ khóa, cụm từ cắn tiền chết tiền, tài khoản chiến dịch sẽ ngày một tối ưu và hiệu quả tăng lên từng ngày.

Tiếp thị lại động:

Trong chiến dịch này tôi phát hiện vị trí hiện quảng cáo là 1 vấn đề, những app game thường là nơi vị trí quảng cáo xuất hiện nhiều nhất sau đó xổ số, vậy tiền mất từ những người dùng này có chuyển đổi nhưng có thực tế hay đạt hiệu quả không?

Tôi đã chọn lại vị trí hiển thị để đạt hiệu quả cao nhất và loại trừ các vị trí mà mình thấy nguy cơ mất tiền nhiều nhất mà không chắc về hiệu quả.

Topic Quan Tâm Nhiều