Những cách làm giàu trên mạng internet mới

0
2743
Những cách làm giàu trên mạng internet mới
Những cách làm giàu trên mạng internet mới

1.Cách làm giàu trên mạng internet mới – Kiếm tiền với blog

Cách làm giàu trên mạng internet mới ở Việt Nam thứ nhất là viết blog kiếm tiền là hình thức rất phổ biến ở nước ngoài, đặc biệt là những người phụ nữ nội trợ (bạn có thể lên Pinterest tìm về các món ăn sẽ thấy nhiều blog rất lớn nhưng không phải do các công ty truyền thông làm chủ mà được viết bởi những người nội trợ). Ở Việt Nam vài năm gần đây cũng phát triển hình thức này, đặc biệt có những blog về thủ thuật như Thạch Phạm, Cafe freelancer, ebooksvn và còn nhiều blog khác nữa.

Nguồn thu nhập từ viết blog có thể đến từ tiếp thị liên kết (domain, hosting, theme, plugin, phần mềm) hoặc adsense, quảng cáo,… blog của mình hiện tại tận dụng tất cả những nguồn thu nhập trên và nó cho thu nhập $500-$4000/tháng tính tổng cả tiếp thị liên kết và adsense.

Viết blog để thỏa đam mê, vừa kiếm ra tiền lại trau dồi kiến thức. Nếu bạn cũng có đam mê tại sao không viết blog?

2. Cách làm giàu trên mạng internet mới – Kiếm tiền với Adsense

Nếu sở hữu 1 website có lượng truy cập đủ lớn (blog hoặc forum, website tin tức) bạn hoàn toàn có thể có thu nhập không nhỏ khi áp dụng đặt mã quảng cáo adsense lên những site đó.

Vấn đề khó khăn nhiều bạn gặp phải đó là việc “đăng ký adsense rất khó”. Thực ra việc đăng ký adsense không hề khó chút nào nếu như bạn thực sự nghiêm túc với nó. Nhiều bạn nghĩ rằng tạo ra 1 website là có thể đăng ký được, thực sự chưa chăm chút nội dung và chưa cung cấp thông tin bổ ích tới người đọc vì thế các bạn hay bị từ chối. Nếu nghĩ tới việc kiếm tiền trước khi cung cấp thông tin có ích thì rất khó có thể reg thành công.

Những blogger hay chủ website đang có thu nhập từ adsense thường kết hợp cùng lúc những cách kiếm tiền với nhau. Thachpham.com, forum.vietdesigner.net đã và đang làm như vậy, vflippa.com cũng đang được mình hướng theo cách này.

Học tập, làm việc khó khăn cũng là nhằm mục đích kiếm tiền vậy nên khi bạn kiếm ra tiền từ internet thì hẳn đó cũng là thành quả của một quá trình tìm tòi và học hỏi. Bao nhiêu công sức bạn dành ra học và đi làm để kiếm ra 20 triệu thì để kiếm ra từng ấy khi kiếm tiền online bạn cũng phải tiêu tốn bằng đó sự cố gắng, kiên trì, có chăng là hình thức lao động khác nhau mà thôi. Chính vì vậy mà bạn hãy bỏ suy nghĩ kiếm tiền online dễ hay khó mà nó hoàn toàn tương tự với cách mưu sinh hàng ngày, không dễ hơn cũng không khó hơn. Đối với nhiều người nó dễ và đối với nhiều người thì nó khó, nếu bạn thấy phù hợp thì hãy theo đuổi và nếu thấy quá sức mình thì hãy dành thời gian đó cho công việc, học tập và gia đình bạn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here