Chia sẻ cách cài đặt google maps chuẩn cho iphone đây

0
670
google-map-iphone

Chia sẻ cách cài đặt google maps chuẩn cho iphone chỉ vài phút

Bạn thắc mắc hay loay hoay thậm chí là không tìm đâu trên mạng cách cài google map chuẩn cho iphone – chiếc dế của mình. Chỉ cần thực hiện theo các bước sau bạn sẽ hoàn toàn khắc phục được nhé:

→ Truy cập: Cài đặt/app store

→ Trong mục ID Apple chọn xem ID Apple, nhập mật khẩu sau đó chọn mục Country/Region

→ Thay đổi vùng thành Canada nhé

→ Xong tới mục nhập thông tin tài khoản thanh toán none chọn agree hoàn thành các mục

Nhập thành phố , số điện thoại: 780|7235696 hoặc +1|7807235696 như hình nhé

Postal code: T83h2

Cài đặt google maps chuẩn cho iphone - Nhập thông tin tài khoản
Cài đặt google maps chuẩn cho iphone – Nhập thông tin tài khoản

Chia sẻ cách cài đặt google maps chuẩn cho iphone trung thực chỉ có tại Hành Trình Tương Lai

Bạn biết đấy iphone khá là phức tạp cho người dùng Việt. Có mỗi cái cách cài đặt google maps cho iphone mà loay hoay với bao nhiêu topic trên diễn đàn nhưng xử lý thì chưa tới nơi, chỉ những người am hiểu về iphone lâu đời và có năng khiếu về công nghệ. Anh em mới có những chia sẻ thực tế và cập nhập mới nhất liên tục.

Từ đó việc cài đặt google maps cho điện thoại iphone đã không còn khó và thực sự giải quyết được hoàn toàn 100% khi chúng ta đã có mặt tại bài viết này của Hành Trình Tương Lai, những kiến thức khác bổ ích cũng được đăng trên site mong bạn bè và mọi người ủng hộ và quan tâm, sẽ có những điều bổ ích lý thú mà bạn cần trong cuộc sống này lắm nhé.

google-map-iphone

Previous articleNgười Sài Gòn với thói quen mua heo quay cúng truyền thống
Next articleGà H’mông hay gà hơ mông – Món ngon
Cuộc sống vốn dĩ là mọi thứ không như mình mong muốn. Hãy thật sự hiểu rõ chữ "nhẫn" để sáng suốt đưa ra những quyết định tốt nhất, tình yêu là thứ khó tìm, khi bạn hiểu nó thực sự bạn đã trưởng thành. Sự nghiệp ư - Sinh nghề tử nghiệp. Cũng như tiền tài danh vọng, chơi với vua như chơi với hổ, dùng dao có ngày đứt tay. 2 ví dụ minh hoạ đó cho bạn có gì đó ngẫm lại về cái gọi là " Sự Nghiệp ". Sức khoẻ - Thân thể: Thứ quý giá nhất trong cuộc đời. ------- Sinh ra và học hành ở tp Thanh Hoá. Chinh chiến sự nghiệp hầu hết ở Hà Nội & tphcm. Đến giờ đã định hướng sống cùng Hành Trình Tương Lai gây sự mọi thứ quy tụ về đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here